Lương Thùy Linh choáng trước tài năng nhí nói tiếng Anh "chuẩn IELTS Speaking"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 3 "Siêu Tài Năng Nhí", Hoa hậu Lương Thùy Linh đã rất bất ngờ trước biệt tài của các thí sinh nhí gồm Nguyễn Trường Giang, Nguyễn Lê Phú Kiên và Phan Đỗ Minh Triết.

Miss World Vietnam 2019 xuất hiện trong tập 3 với vai trò giám khảo khách mời. Lương Thùy Linh từng gây bất ngờ khi trở thành giảng viên của trường Đại học Đại Nam (Hà Nội) ở tuổi 22. Trước khi đăng quang Miss World Vietnam 2019, cô theo học ngành Kinh tế Đối ngoại tại trường Đại học Ngoại thương với thành tích học tập ấn tượng cùng điểm IELTS 7.5.

Lương Thùy Linh choáng trước tài năng nhí nói tiếng Anh "chuẩn IELTS Speaking" ảnh 1

Tuần này, khán giả sẽ có dịp làm quen với tài năng Nhảy dây nghệ thuật là thí sinh nhí Nguyễn Trường Giang. Khi thấy cậu bé lựa chọn tài năng­ thể hiện của mình, giám khảo Đại Nghĩa đã thắc mắc: “Bóng chuyền, bóng rổ, rồi bơi lội, bóng đá nè... nhưng mà tại sao mình không chọn mấy cái môn đó mà mình chọn cái môn nhảy dây này”.

Lương Thùy Linh choáng trước tài năng nhí nói tiếng Anh "chuẩn IELTS Speaking" ảnh 2

Trường Giang đã tiếp lời: “Vì con không thích mấy môn đấy ạ!”. Chính câu trả lời đầy thật thà của cậu bé đã khiến cho mọi người có mặt trong trường quay đều phải phì cười. Ngoài ra, Đại Nghĩa cũng không thua kém khi trực tiếp lên sân khấu để cởi áo khoác và trổ tài nhảy dây cho đến nhảy dây bắt chéo tay đầy điệu nghệ trước sự thán phục của Hari Won, Gil Lê cùng giám khảo khách mời Lương Thùy Linh.

Lương Thùy Linh choáng trước tài năng nhí nói tiếng Anh "chuẩn IELTS Speaking" ảnh 3

Với tài năng nhí Nguyễn Lê Phú Kiên, giám khảo Hari Won rất bất ngờ trước màn giao tiếp bằng tiếng Anh chuyên nghiệp của cậu bé. Cô đã phải thốt lên: “Ba mẹ con có nói chuyện với con bằng tiếng Anh không?”. Phú Kiên thật thà cho biết: “Dạ không ạ. Tại vì nhà con không giỏi tiếng Anh bằng con”.

Thần thái cùng sự tự tin của cậu bé khiến nàng hậu Lương Thùy Linh phải cảm thán: “Cách trả lời của bé rất giống speaking IELTS”. Liệu trình độ của một nhóc tì 10 tuổi với khả năng thiên bẩm về ngoại ngữ đã trổ tài như thế nào khiến cho ban giám khảo cùng khán giả có mặt tại trường quay phải ngỡ ngàng và thán phục như vậy. Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 3 của chương trình.

Lương Thùy Linh choáng trước tài năng nhí nói tiếng Anh "chuẩn IELTS Speaking" ảnh 4
Lương Thùy Linh choáng trước tài năng nhí nói tiếng Anh "chuẩn IELTS Speaking" ảnh 5

Một thí sinh nhí khác cũng gây ấn tượng không kém chính là Phan Đỗ Minh Triết với tài năng piano. Ngay từ tiết mục mở màn, thần đồng “chạy nốt” đã gây kinh ngạc bằng tiết mục múa phím trên đàn piano. Giám khảo Đại Nghĩa miêu tả hành động của cậu bé: “Chạy nốt liên tục không ngưng một giây nào”.

Dù hé lộ chỉ mới học đàn và tập luyện vỏn vẹn 2 năm nhưng với việc “chạy nốt” cực nhanh cùng phong thái tự tin, Minh Triết cũng là một trong những thí sinh gây chú ý của tập thứ 3 Siêu Tài Năng Nhí.

Lương Thùy Linh choáng trước tài năng nhí nói tiếng Anh "chuẩn IELTS Speaking" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm