Hay đi chơi cùng hội bạn thân Trấn Thành nhưng Hari Won lại than thở một câu khó hiểu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Câu than thở mà Hari Won đính kèm clip mới của nữ diễn viên đang khiến nhiều người thấy khó hiểu vì không hợp hoàn cảnh cho lắm.

Sau thời gian dài liên tục khiến cư dân mạng tò mò về tình trạng hôn nhân, giờ thì cả Hari Won và Trấn Thành liên tục có những hành động cho thấy họ vẫn vô cùng hạnh phúc. Hari Won nhiều lần gọi Trấn Thành là “chồng em” khi thay chồng lên nhận giải thưởng ở LHP quốc tế Đà Nẵng, còn đến thăm chồng khi đang ghi hình Rap Việt rồi hai người tương tác ngọt ngào trên trang cá nhân.

Hay đi chơi cùng hội bạn thân Trấn Thành nhưng Hari Won lại than thở một câu khó hiểu ảnh 1

Hari Won đi nhận giải thưởng điện ảnh thay chồng.

Nhưng ngay cả trong thời gian đối mặt với nhiều mệt mỏi khó khăn về việc sức khỏe sụt giảm hay bị liệt cơ mặt, Hari Won vẫn chia sẻ những video vui nhộn, tích cực trên kênh TikTok riêng. Mới đây, cô cũng đăng tải một video nhún nhảy đầy trẻ trung, giống như nhiều video vui nhộn khác của mình. Quả thực khó mà tin được Hari Won năm nay đã 38 tuổi khi cô vẫn sở hữu nhan sắc trẻ măng, điệu bộ nhí nhảnh đáng yêu.

Cô vừa chia sẻ video cực trẻ trung so với tuổi thật.

Tuy nhiên, khán giả lại chú ý đến dòng chú thích mà Hari Won đính kèm với video này. Bên cạnh dòng chữ tiếng Việt rủ mọi người nhảy cùng mình thì bà xã Trấn Thành còn có thêm một câu tiếng Hàn, tạm dịch là “Tôi không có bạn để đi chơi cùng”. Câu than thở này khiến nhiều người thấy khó hiểu vì Hari Won cũng là thành viên troong nhóm bạn thân của Trấn Thành, thường xuyên đi ăn uống, xem phim hay đi du lịch với nhau rất vui vẻ.

Hay đi chơi cùng hội bạn thân Trấn Thành nhưng Hari Won lại than thở một câu khó hiểu ảnh 2

Nhưng Hari Won lại than thở bằng tiếng Hàn.

Ngay cả khi câu nói này thổ lộ tâm trạng của Hari Won khi sang Hàn Quốc làm việc thì netizen vẫn thấy có gì đó sai sai. Bởi trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường chia sẻ ảnh gặp gỡ bạn bè bên Hàn. Nhưng biết đâu đây cũng chỉ là một câu nói vui của Hari Won chứ không liên quan gì đến tâm trạng của cô cả.

Hay đi chơi cùng hội bạn thân Trấn Thành nhưng Hari Won lại than thở một câu khó hiểu ảnh 3

Hari Won than không có bạn mà netizen thấy "sai sai".

Hay đi chơi cùng hội bạn thân Trấn Thành nhưng Hari Won lại than thở một câu khó hiểu ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm