Lương Xuân Trường sẽ gây bất ngờ cho học viên Apax English tại The Inspirers 2018

Lương Xuân Trường sẽ gây bất ngờ cho học viên Apax English tại The Inspirers 2018
HHT - Đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường đã nhận lời mời tham dự chương trình Lễ Tốt nghiệp 2018 với chủ đề The Inspirers do Apax English - hệ thống trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín tổ chức vào 2/7 tại Hà Nội.

Thông tin này nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ với sự nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện của chàng đội trưởng “mắt híp” nổi tiếng với khả năng “bắn” tiếng Anh như gió trong sự kiện sắp tới.

Hình ảnh đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường sẽ xuất hiện trong Lễ Tốt nghiệp 2018 The Inspirers khiến fan “đứng ngồi không yên”.

Lương Xuân Trường sẽ gây bất ngờ cho học viên Apax English tại The Inspirers 2018 ảnh 1

Được biết tại Học viện HAGL Arsenal JMG ngay từ lúc mới bước vào quá trình huấn luyện, Xuân Trường đã hoàn thành tốt chuyên môn lẫn chương trình văn hóa như bất kỳ một học sinh cắp sách đến trường nào. Và sau những giờ luyện tập trên sân cỏ, anh đều đặn tham gia lớp văn hóa với môn tiếng Anh được dạy theo chuẩn quốc tế. Bởi vậy không chỉ đá bóng hay, đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường còn nhiều lần khiến người hâm mộ phải bất ngờ, nể phục với khả năng tiếng anh cực “đỉnh”.

Thông qua nhiều video trả lời phỏng vấn với truyền thông nước ngoài, anh đã chứng tỏ được khả năng nói lưu loát tiếng Anh cùng phản xạ tự nhiên và lối trả lời vô cùng thông minh. Bên cạnh đó, trong chương trình sẽ có rất nhiều câu chuyện mới được “bật mí” siêu bất ngờ bởi chàng “captain” điển trai của đội tuyển U23 Việt Nam.

Lương Xuân Trường sẽ gây bất ngờ cho học viên Apax English tại The Inspirers 2018 ảnh 2

Các fan hâm mộ đang "sục sôi" đếm ngược đến “giờ G” để được gặp thần tượng của mình.

Tại Lễ Tốt nghiệp 2018 của Apax English, đội trưởng Xuân Trường sẽ mang một “trọng trách” mới, đó là trở thành một trong những người truyền cảm hứng, truyền đam mê cũng như động lực để học tiếng Anh thật tốt đến giới trẻ Việt, tạo tiền đề vững chắc để thực hiện những ước mơ khác trong tương lai. Những thắc mắc hay băn khoăn về việc học tiếng Anh cũng được chàng cầu thủ nổi tiếng chia sẻ trong chương trình.

Lương Xuân Trường sẽ gây bất ngờ cho học viên Apax English tại The Inspirers 2018 ảnh 3

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị từ anh chàng cầu thủ U23 Việt Nam.

Lễ Tốt nghiệp 2018 The Inspirers được tổ chức bởi trung tâm tiếng Anh trẻ em Apax English sẽ có sự tham dự của hàng trăm học sinh nhí xuất sắc nhất từ khắp mọi miền Tổ quốc. Tại đây các bé sẽ có cơ hội được giao lưu, trò chuyện và tham gia trò chơi cực vui cùng cười “thả phanh” với đội trưởng Xuân Trường.

Để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về Lễ Tốt nghiệp 2018 The Inspirers vô cùng hoành tráng của Apax English vào ngày 2/7 sắp tới và các thông tin về sự tham gia của đội trưởng U23 Việt Nam Xuân Trường, xem thêm chi tiết tại đây.

Liên hệ:

Công ty Cổ phần Anh ngữ APAX

Trụ sở chính: Tầng 10, Tòa nhà 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1900 636 056.

Email: cskh@apaxenglish.com.

Website: http://apaxenglish.com/.

Theo SPONSOR BY ApaxEnglish
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.