Lưu Diệc Phi vẫn rạng ngời bất chấp style bất ổn trong "Câu Chuyện Hoa Hồng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nhiều sao nữ rơi vào tình trạng dở khóc dở cười vì tạo hình nhân vật bất ổn thì Lưu Diệc Phi ngược lại. Trang phục càng sến càng giúp tôn lên nhan sắc rực rỡ của cô trong phim "Câu Chuyện Hoa Hồng".
Lưu Diệc Phi vẫn rạng ngời bất chấp style bất ổn trong "Câu Chuyện Hoa Hồng" ảnh 1

Sau khi những tập đầu tiên của Câu Chuyện Hoa Hồng lên sóng, điều mà khán giả bàn tán nhiều nhất chính là nhan sắc lay động lòng người của Lưu Diệc Phi. Mỗi khi cô xuất hiện trên màn hình đều tỏa ra sức hút cực mạnh, xứng danh “thần tiên tỷ tỷ” bất bại của showbiz Trung Quốc.

Lưu Diệc Phi vẫn rạng ngời bất chấp style bất ổn trong "Câu Chuyện Hoa Hồng" ảnh 2

Trên phim, nhân vật Hoàng Diệc Mai của Lưu Diệc Phi là cô gái vừa xinh đẹp vừa khí chất, khiến nhiều chàng trai si mê ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và khán giả Trung Quốc cho rằng miêu tả này không đúng. Bởi không chỉ có người khác giới mà chính phụ nữ cũng u mê nhan sắc của Lưu Diệc Phi.

Lưu Diệc Phi vẫn rạng ngời bất chấp style bất ổn trong "Câu Chuyện Hoa Hồng" ảnh 3

Có một điều đáng nói là tạo hình nhân vật Hoàng Diệc Mai trong những tập đầu không ổn chút nào. Ở giai đoạn sinh viên, khi Diệc Mai mặc đồ đơn giản như quần jeans áo thun, tóc tết bím, trang điểm nhẹ nhàng thì rất ổn. Lưu Diệc Phi đã 37 tuổi nhưng “xuyên không” về năm 22 tuổi vẫn cực ngọt.

Lưu Diệc Phi vẫn rạng ngời bất chấp style bất ổn trong "Câu Chuyện Hoa Hồng" ảnh 4Lưu Diệc Phi vẫn rạng ngời bất chấp style bất ổn trong "Câu Chuyện Hoa Hồng" ảnh 5

Còn đến khi Diệc Mai trưởng thành, đi làm thì khán giả không thể khen nổi style ăn mặc của cô. Hoàng Diệc Mai mặc rất nhiều bộ váy áo nhiều chi tiết rườm rà hoặc không tôn vóc dáng của cô. Chẳng hạn Lưu Diệc Phi có phần vai tròn trịa, lẽ ra nên tránh kiểu áo vai bồng như thế này.

Lưu Diệc Phi vẫn rạng ngời bất chấp style bất ổn trong "Câu Chuyện Hoa Hồng" ảnh 6

Cách dùng phụ kiện của Hoàng Diệc Mai cũng khiến netizen thấy khó hiểu. Cô rất thích đeo băng đô nhưng nhiều khi lại chọn màu sắc lệch với trang phục, hoặc chiếc khăn lụa nhiều màu trở nên thừa thãi khi bản thân chiếc áo đã có thiết kế phức tạp.

Lưu Diệc Phi vẫn rạng ngời bất chấp style bất ổn trong "Câu Chuyện Hoa Hồng" ảnh 7

Sở hữu gương mặt đẹp thu hút nên Lưu Diệc Phi chỉ cần thả tóc xõa, tết tóc đơn giản cũng đủ đẹp nhưng stylist có lúc lại gắn rất nhiều phụ kiện lên tóc cô như thế này, khiến “thần tiên tỷ tỷ” bị sến không cần thiết.

Lưu Diệc Phi vẫn rạng ngời bất chấp style bất ổn trong "Câu Chuyện Hoa Hồng" ảnh 8

Nhưng bất chấp tạo hình nhân vật vừa sến vừa rườm rà, nhan sắc Lưu Diệc Phi vẫn sáng bừng mỗi khung hình. Khán giả chỉ còn biết công nhận thần thái của Lưu Diệc Phi quá đỉnh, nên trang phục xấu cũng không thể dìm hàng.

Lưu Diệc Phi vẫn rạng ngời bất chấp style bất ổn trong "Câu Chuyện Hoa Hồng" ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm