Lưu Hiền Trinh - giọng ca hát opera từng giúp G.Ducky thăng hoa tại Rap Việt giờ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca sĩ Lưu Hiền Trinh mới đây đã có những chia sẻ về kế hoạch tái xuất làng nhạc sau thời gian vắng bóng, cô cũng thẳng thắn cho biết không cảm thấy chạnh lòng khi các đồng nghiệp "vượt mặt". 

Ca sĩ Lưu Hiền Trinh vừa thực hiện bộ ảnh mới, đánh dấu sự trở lại V-Biz sau một thời gian yên ắng. Cô cũng giải đáp thắc mắc của người hâm mộ về việc không hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ như những nghệ sĩ cùng thời.

Theo đó, ca sĩ sinh năm 1991 bày tỏ mỗi người có một định hướng riêng, bản thân cô luôn biết cách nỗ lực từng ngày để khán giả có thể đón nhận những sản phẩm của mình. Vậy nên Lưu Hiền Trinh hoàn toàn không buồn hay chạnh lòng khi bị đem ra so sánh với các đồng nghiệp.

Lưu Hiền Trinh - giọng ca hát opera từng giúp G.Ducky thăng hoa tại Rap Việt giờ ra sao? ảnh 1

Bộ ảnh mới lấy cảm hứng từ nước của Lưu Hiền Trinh.

Lưu Hiền Trinh - giọng ca hát opera từng giúp G.Ducky thăng hoa tại Rap Việt giờ ra sao? ảnh 2

Ca sĩ ví mình như "Thủy", khi thì mạnh mẽ lúc lại sâu lắng.

Lưu Hiền Trinh nói thêm không muốn dùng scandal để nổi tiếng, cô muốn là một nghệ sĩ được khán giả biết đến nhờ thực lực: “Tôi chấp nhận bị gọi nhạt còn hơn là cố tình tạo scandal để nổi tiếng. Bản thân tôi đã phải cố gắng rất nhiều để có thể có cho mình một bộ phận khán giả nhất định nên tôi sẽ không bao giờ làm họ thất vọng. Hơn hết, nổi tiếng bằng scandal sẽ dễ được chú ý nhưng cũng dễ bị quên lãng, và đó không phải là điều tôi mong muốn", giọng ca Thanh Xuân Tìm Lại bày tỏ.

Lưu Hiền Trinh - giọng ca hát opera từng giúp G.Ducky thăng hoa tại Rap Việt giờ ra sao? ảnh 3

Lưu Hiền Trinh là chị ruột của Sara Lưu - bà xã Dương Khắc Linh. Năm 2020, cô được khán giả yêu mến nhiều hơn khi góp giọng trong tiết mục Tiền Nhiều Để Làm Gì của G.Ducky tại Rap Việt. Vẻ đẹp sắc sảo, khả năng hát opera "thượng thừa" giúp ca sĩ ghi điểm trong lòng công chúng.

Lưu Hiền Trinh - giọng ca hát opera từng giúp G.Ducky thăng hoa tại Rap Việt giờ ra sao? ảnh 4

Lưu Hiền Trinh và G.Ducky.

Sắp tới Lưu Hiền Trinh sẽ cho ra mắt ca khúc Anh Lại Bỏ Rơi Em Rồi do nhạc sĩ MDA sáng tác.

Lưu Hiền Trinh - giọng ca hát opera từng giúp G.Ducky thăng hoa tại Rap Việt giờ ra sao? ảnh 8
Theo NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm