Lưu Hương Giang chữa lành bằng âm nhạc, vẫn biết ơn Hồ Hoài Anh dù có bất kì chuyện gì

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Mất Anh Em Tìm Lại Thấy Chính Mình" mang đến sự bình yên qua những ca từ đơn giản và giai điệu nhẹ nhàng, cùng tâm tư của người phụ nữ khi “rơi” vào tình yêu. Lưu Hương Giang mong muốn làm nổi bật tính chữa lành trong âm nhạc của bản thân.

Đây là ca khúc có chủ đề sâu sắc, hướng đến sự tổn thương, buồn bã trong mỗi người nhưng không mang màu sắc dằn vặt, bi lụy. Mất Anh Em Tìm Lại Thấy Chính Mình cho thấy việc Lưu Hương Giang đã và đang có những sự biến chuyển trong âm nhạc để làm mới mình.

Lưu Hương Giang chữa lành bằng âm nhạc, vẫn biết ơn Hồ Hoài Anh dù có bất kì chuyện gì ảnh 1

Tại buổi ra mắt, nữ ca sĩ có đôi lời chia sẻ về sự vắng mặt của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong dự án lần này. Lưu Hương Giang chia sẻ: "Giang nghĩ khi đã mời mọi người đến đây, Giang đã rất tự tin để đối mặt với mọi thứ. Sự thích thú nhất trong những năm gần đây chính là việc Giang tự viết được những ca khúc cho bản thân. Giang nghĩ rằng anh Hồ Hoài Anh vẫn luôn là người mà dù có bất kì chuyện gì, Giang vẫn rất biết ơn. Giang cũng chưa nghi ngờ bất cứ quyết định nào của mình. Trong lần trở lại này, Giang muốn mình sẽ tự bước bằng đôi chân của mình, tự khám phá khả năng của bản thân để xem làm được đến đâu. Và Giang nghĩ rằng khi anh Hồ Hoài Anh nhìn thấy thành quả này của Giang, anh ấy cũng sẽ rất vui".

Lưu Hương Giang chữa lành bằng âm nhạc, vẫn biết ơn Hồ Hoài Anh dù có bất kì chuyện gì ảnh 2

Trên mạng xã hội, nhiều bình luận bày tỏ sự đồng cảm với Lưu Hương Giang, ủng hộ sự mạnh mẽ của cô sau loạt sóng gió đã qua. Nhiều khán giả cũng cho rằng Lưu Hương Giang đã rất khéo léo và thẳng thắn trong việc trả lời câu hỏi liên quan đến ông xã Hồ Hoài Anh.

Lưu Hương Giang cũng mong muốn bài hát lần này không bị cá nhân hóa cho bất kỳ ai: “Nếu nói không có là không đúng. Nhưng toàn bộ câu chuyện là cá nhân cũng không phải. Một nghệ sĩ có thể viết nhạc qua những lúc thăng trầm, vui buồn. Khi phát triển tác phẩm đó lên, Giang muốn khán giả thấy được câu chuyện của từng người trong đó. Câu chuyện cá nhân chỉ là gốc rễ để viết ra những bài hát như mọi người vừa nghe”.

Lưu Hương Giang chữa lành bằng âm nhạc, vẫn biết ơn Hồ Hoài Anh dù có bất kì chuyện gì ảnh 3

Mất Anh Em Tìm Lại Thấy Chính Mình không phải một ca khúc đơn lẻ. Theo đó, Lưu Hương Giang sẽ cho ra mắt E.P cùng tên với 4 ca khúc ra mắt trong năm nay. Những bài hát còn lại lần lượt là Intro E.P, Em Không Sao Đâu, Cô Đơn Đôi Khi Cũng Là Cần Cô Đơn Đôi Khi Cũng Là Cần bản lo-fi.

Lưu Hương Giang chữa lành bằng âm nhạc, vẫn biết ơn Hồ Hoài Anh dù có bất kì chuyện gì ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm