Lưu Nhuế Lân (Tam Sinh Tam Thế) bật khóc nhận tin đồng nghiệp thân thiết qua đời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin tức nam diễn viên Quý Đông Nhiên (thủ vai Điền Bá Quang trong phim "Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ") đột ngột qua đời được lan truyền qua bài viết trên trang cá nhân của người em thân thiết - nam diễn viên phim "Tam Sinh Tam Thế" Lưu Nhuế Lân.

Ngày 28/6, trên trang cá nhân, Lưu Nhuế Lân kể lại bản thân nhận được tin Quý Đông Nhiên mất thông qua những người bạn khác lúc nửa đêm. Anh chia sẻ về những kỷ niệm giữa mình và cố diễn viên Quý Đông Nhiên, bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của người anh thân thiết.

Lưu Nhuế Lân (Tam Sinh Tam Thế) bật khóc nhận tin đồng nghiệp thân thiết qua đời ảnh 1

Lưu Nhuế Lân chia sẻ anh không rõ về thời gian và lý do Quý Đông Nhiên mất. Mỹ nam của Tam Sinh Tam Thế tâm sự Quý Đông Nhiên là một người tốt bụng, dù sự nghiệp có lúc thăng trầm nhưng chưa bao giờ cần tới sự giúp đỡ.

"Tôi không rõ thời gian chính xác, lý do anh ấy ra đi. Tôi chỉ biết khóc và trách móc anh ấy. Sau này, tôi sẽ đến mộ Đông Nhiên, mắng anh ấy tại sao lại ra đi như vậy. Đông Nhiên, em nhớ anh, kiếp sau chúng ta vẫn là anh em" - Lưu Nhuế Lân viết.

Lưu Nhuế Lân (Tam Sinh Tam Thế) bật khóc nhận tin đồng nghiệp thân thiết qua đời ảnh 2

Nhiều tin đồn cho rằng Quý Đông Nhiên tìm đến cái chết do mắc bệnh trầm cảm. Một người bạn của nam diễn viên quá cố tiết lộ trước khi qua đời, Quý Đông Nhiên đã gửi tin nhắn cho anh. Nhưng không ai ngờ rằng đây lại là tin nhắn cuối cùng anh nhận được từ người bạn.

Lưu Nhuế Lân (Tam Sinh Tam Thế) bật khóc nhận tin đồng nghiệp thân thiết qua đời ảnh 3

Trên mạng xã hội, bức ảnh cuối cùng của nam diễn viên được cập nhật vào ngày 16/5. Trong bức ảnh, khuôn mặt của Quý Đông Nhiên lộ rõ vẻ mệt mỏi, phờ phạc.

Lưu Nhuế Lân (Tam Sinh Tam Thế) bật khóc nhận tin đồng nghiệp thân thiết qua đời ảnh 4

Hiện tại, Quý Đông Nhiên còn một dự án phim sắm vai phụ chưa lên sóng là Định Luật Tình Yêu 80/20 (do Dương Mịch và Hứa Khải đóng chính). Trước khi mất, anh cũng đã hoàn thành các cảnh quay của mình trong một bộ phim khác, tên chính thức chưa được ấn định.

Lưu Nhuế Lân (Tam Sinh Tam Thế) bật khóc nhận tin đồng nghiệp thân thiết qua đời ảnh 5

Quý Đông Nhiên sinh năm 1985, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Anh góp mặt trong nhiều dự án phim lớn như Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2, Em Đứng Trên Cầu Ngắm Phong Cảnh... Tuy nhiên, Quý Đông Nhiên hầu hết đều đóng vai phụ, chưa thể gây ấn tượng mạnh với công chúng.

Lưu Nhuế Lân (Tam Sinh Tam Thế) bật khóc nhận tin đồng nghiệp thân thiết qua đời ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.
Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.