Lưu Nhuế Lân (Tam Sinh Tam Thế) bật khóc nhận tin đồng nghiệp thân thiết qua đời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin tức nam diễn viên Quý Đông Nhiên (thủ vai Điền Bá Quang trong phim "Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ") đột ngột qua đời được lan truyền qua bài viết trên trang cá nhân của người em thân thiết - nam diễn viên phim "Tam Sinh Tam Thế" Lưu Nhuế Lân.

Ngày 28/6, trên trang cá nhân, Lưu Nhuế Lân kể lại bản thân nhận được tin Quý Đông Nhiên mất thông qua những người bạn khác lúc nửa đêm. Anh chia sẻ về những kỷ niệm giữa mình và cố diễn viên Quý Đông Nhiên, bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của người anh thân thiết.

Lưu Nhuế Lân (Tam Sinh Tam Thế) bật khóc nhận tin đồng nghiệp thân thiết qua đời ảnh 1

Lưu Nhuế Lân chia sẻ anh không rõ về thời gian và lý do Quý Đông Nhiên mất. Mỹ nam của Tam Sinh Tam Thế tâm sự Quý Đông Nhiên là một người tốt bụng, dù sự nghiệp có lúc thăng trầm nhưng chưa bao giờ cần tới sự giúp đỡ.

"Tôi không rõ thời gian chính xác, lý do anh ấy ra đi. Tôi chỉ biết khóc và trách móc anh ấy. Sau này, tôi sẽ đến mộ Đông Nhiên, mắng anh ấy tại sao lại ra đi như vậy. Đông Nhiên, em nhớ anh, kiếp sau chúng ta vẫn là anh em" - Lưu Nhuế Lân viết.

Lưu Nhuế Lân (Tam Sinh Tam Thế) bật khóc nhận tin đồng nghiệp thân thiết qua đời ảnh 2

Nhiều tin đồn cho rằng Quý Đông Nhiên tìm đến cái chết do mắc bệnh trầm cảm. Một người bạn của nam diễn viên quá cố tiết lộ trước khi qua đời, Quý Đông Nhiên đã gửi tin nhắn cho anh. Nhưng không ai ngờ rằng đây lại là tin nhắn cuối cùng anh nhận được từ người bạn.

Lưu Nhuế Lân (Tam Sinh Tam Thế) bật khóc nhận tin đồng nghiệp thân thiết qua đời ảnh 3

Trên mạng xã hội, bức ảnh cuối cùng của nam diễn viên được cập nhật vào ngày 16/5. Trong bức ảnh, khuôn mặt của Quý Đông Nhiên lộ rõ vẻ mệt mỏi, phờ phạc.

Lưu Nhuế Lân (Tam Sinh Tam Thế) bật khóc nhận tin đồng nghiệp thân thiết qua đời ảnh 4

Hiện tại, Quý Đông Nhiên còn một dự án phim sắm vai phụ chưa lên sóng là Định Luật Tình Yêu 80/20 (do Dương Mịch và Hứa Khải đóng chính). Trước khi mất, anh cũng đã hoàn thành các cảnh quay của mình trong một bộ phim khác, tên chính thức chưa được ấn định.

Lưu Nhuế Lân (Tam Sinh Tam Thế) bật khóc nhận tin đồng nghiệp thân thiết qua đời ảnh 5

Quý Đông Nhiên sinh năm 1985, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Anh góp mặt trong nhiều dự án phim lớn như Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2, Em Đứng Trên Cầu Ngắm Phong Cảnh... Tuy nhiên, Quý Đông Nhiên hầu hết đều đóng vai phụ, chưa thể gây ấn tượng mạnh với công chúng.

Lưu Nhuế Lân (Tam Sinh Tam Thế) bật khóc nhận tin đồng nghiệp thân thiết qua đời ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".