Lưu ý khi đi xem BLACKPINK tại Hà Nội: Không cắm trại qua đêm, không lightstick giả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Về cơ bản, quy định tại concert của BLACKPINK ở Hà Nội cuối tháng 7 này tương tự với các concert tại các quốc gia khác. Nhân viên tại cổng check-in sẽ kiểm tra túi xách mà khán giả đem đến. Để quá trình này diễn ra suôn sẻ, bạn cần đảm bảo né những điều sau đây.

Concert Born Pink của BLACKPINK sẽ diễn ra vào 29 - 30/7 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội). Vé concert sẽ được mở bán vào ngày 7/7 tới đây. Sơ đồ và giá vé chính thức đã được công bố. Sau khi thành công với công cuộc "săn vé", khán giả cần ghi chú lại những quy định mà ban tổ chức đưa ra khi tới concert.

Lưu ý khi đi xem BLACKPINK tại Hà Nội: Không cắm trại qua đêm, không lightstick giả ảnh 1

Sau khi check-in vào cổng, nếu có việc phải ra ngoài, bạn sẽ không được phép vào lại. Nghiêm cấm cắm trại qua đêm hoặc bất cứ lúc nào trước thời gian bắt đầu xếp hàng tại địa điểm tổ chức sự kiện và khán giả phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho hành động đó.

Nghiêm cấm mang vào địa điểm sự kiện bất kỳ loại vũ khí, vật sắc nhọn, chất nổ, chất độc, chất dễ cháy và chất phóng xạ, chất gây nghiện và chất kích thích, đồ ăn và thức uống (ngoại trừ nhãn hiệu được phép) hoặc các vật phẩm khác có thể gây ảnh hưởng đến trật tự và công tác tổ chức sự kiện.

Khán giả không được phép phát trực tiếp (livestream) và không ghi hình trực tiếp toàn bộ chương trình. Các hình thức chụp ảnh, quay video hoặc ghi âm chuyên nghiệp không được cho phép trong suốt chương trình.

Lưu ý khi đi xem BLACKPINK tại Hà Nội: Không cắm trại qua đêm, không lightstick giả ảnh 2

Hàng hóa, vật phẩm (liên quan đến show diễn, bao gồm lightstick) giả mạo sẽ không được mang vào bên trong sân vận động. Khán giả tham dự đều phải được kiểm tra túi/ balo/ túi xách tại tất cả các cổng vào trước khi vào bên trong.

Ngoài ra, theo bảng điều khoản và quy định trên website bán vé, ban tổ chức cho biết có quyền thay đổi thời gian, bố cục sự kiện mà không cần thông báo trước. Ban quản lý và nhân viên có quyền từ chối cho vào và/ hoặc mời ra ngoài đối với bất kỳ cá nhân nào, vào bất kỳ lúc nào nếu người đó vi phạm bất kỳ điều khoản và quy định nào của ban tổ chức.

Lưu ý khi đi xem BLACKPINK tại Hà Nội: Không cắm trại qua đêm, không lightstick giả ảnh 3

Giờ mở bán vé concert BLACKPINK.

Lưu ý khi đi xem BLACKPINK tại Hà Nội: Không cắm trại qua đêm, không lightstick giả ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.