Lý do gì khiến gia đình các học sinh bị thầy giáo ở Bắc Giang đánh quyết định không kiện?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phụ huynh của cả 4 học sinh bị đánh đều nhất trí không kiện thầy giáo ở Bắc Giang tát, đạp học sinh ngay trên bục giảng khiến mạng xã hội xôn xao.

Trước đó trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một thầy giáo liên tục tát mạnh vào mặt 4 nam sinh. Không những vậy, thầy giáo còn đá mạnh vào ngực một nam sinh mặc áo trắng khiến bạn học sinh này ngã ngửa về phía bục giảng. Nhiều bạn học sinh khác cũng không trụ vững sau khi bị thầy giáo đánh.

Qua xác minh, vụ việc xảy ra trong giờ sinh hoạt lớp 10A3 - Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) vào chiều 29/4 do thầy giáo Khúc Xuân H. (sinh năm 1997) làm chủ nhiệm.

Lý do gì khiến gia đình các học sinh bị thầy giáo ở Bắc Giang đánh quyết định không kiện? ảnh 1

Ngay khi nhận được thông tin, Ban Giám đốc Trung tâm đã họp, yêu cầu thầy Khúc Xuân H. kiểm điểm, tường trình sự việc, đồng thời có văn bản gửi UBND huyện Lục Ngạn để báo cáo và đề nghị công an vào cuộc điều tra, làm rõ vụ thầy giáo đánh nhiều học sinh.

Trong bản tường trình về sự việc, thầy H. đã bày tỏ hối hận: "Thực ra, bản thân tôi cũng muốn tốt cho học sinh và coi các em như con em trong nhà. Trong lúc không kiềm chế được mới xảy ra sự việc".

Lý do gì khiến gia đình các học sinh bị thầy giáo ở Bắc Giang đánh quyết định không kiện? ảnh 2

(Ảnh cắt từ clip)

Trong văn bản báo cáo Bộ GD&ĐT cùng các đơn vị liên quan về vụ việc, Sở GD-ĐT Bắc Giang cho biết, sau khi sự việc xảy ra, ngày 1/5, Ban giám đốc trung tâm đã họp mở rộng và biểu quyết tạm thời dừng việc giảng dạy của thầy Khúc Xuân H. trong vòng 15 ngày kể từ ngày 3/5.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Trung tâm và Đoàn trường đã đi cùng với thầy giáo Khúc Xuân H. đến gặp gỡ gia đình các bạn học sinh bị đánh. Sau khi trao đổi, thầy H. đã nhận được sự đồng thuận, chia sẻ của gia đình và bản thân các học sinh.

Bố, mẹ của cả 4 học sinh bị đánh đều nhất trí thông cảm với thầy giáo vì "thầy còn quá trẻ", thiếu kinh nghiệm trong việc xử lý học sinh và đã cam kết là không làm đơn kiện thầy giáo sinh năm 1997 này.

Lý do gì khiến gia đình các học sinh bị thầy giáo ở Bắc Giang đánh quyết định không kiện? ảnh 4
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tân sinh viên Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022

Tân sinh viên Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022

Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.