Lý do khiến Minh Tú bỗng dưng bế bổng Hoa hậu Thùy Tiên: Cực tinh tế và khéo léo!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ ngỡ đây chỉ là phút chơi đùa ngẫu hứng giữa hai người đẹp, nhưng hóa ra siêu mẫu Minh Tú đã hành xử cực thông minh khi bế bổng Thùy Tiên giữa sự kiện đông người.
Lý do khiến Minh Tú bỗng dưng bế bổng Hoa hậu Thùy Tiên: Cực tinh tế và khéo léo! ảnh 1

Tại sự kiện khởi động cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, siêu mẫu Minh Tú, Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện lộng lẫy cùng nhiều người đẹp khác và cả hai còn được mời ngồi vào ghế ban giám khảo của đấu trường sắc đẹp lần đầu được tổ chức ở Việt Nam.

Lý do khiến Minh Tú bỗng dưng bế bổng Hoa hậu Thùy Tiên: Cực tinh tế và khéo léo! ảnh 2

Và cư dân mạng rất bất ngờ khi thấy một đoạn video ghi lại từ sự kiện này, trong đó Minh Tú bế bổng Thùy Tiên lên rồi đặt nàng Hậu xuống đất. Cả hai người đẹp đều cười rất vui vẻ trong khi khán giả thì trầm trồ khen ngợi sức khỏe vô địch của Minh Tú khi bế Thùy Tiên rất nhẹ nhàng.

Lý do khiến Minh Tú bỗng dưng bế bổng Hoa hậu Thùy Tiên: Cực tinh tế và khéo léo! ảnh 3

Hóa ra đây không phải là một phút cao hứng của đôi bạn thân mà có lý do phía sau cả đấy. Chuyện là khi thấy Thùy Tiên mặc váy ôm sát, thêm giày cao gót lênh khênh nên rất khó bước khỏi bục sân khấu, Minh Tú đã ra tay để giúp Thùy Tiên xuống một cách nhanh gọn. Biết được bí mật này, khán giả đã tấm tắc khen Minh Tú phản ứng cực nhanh và hành xử rất khéo léo.

Lý do khiến Minh Tú bỗng dưng bế bổng Hoa hậu Thùy Tiên: Cực tinh tế và khéo léo! ảnh 4

Còn nhớ khi Thùy Tiên chuẩn bị tham dự Miss Grand International 2021, chính Minh Tú trở thành huấn luyện viên catwalk cho Thùy Tiên và nhờ vậy, cô mới có những bước đi uyển chuyển, thần thái tự tin rạng rỡ chinh phục ban giám khảo cuộc thi. Ngoài Thùy Tiên, Minh Tú còn rất mát tay khi đã giúp đỡ nhiều người đẹp khác tỏa sáng tại các cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, như Đỗ Thị Hà đã giành thứ hạng cao trong phần thi phụ Người đẹp thời trang ở Miss World 2021.

Lý do khiến Minh Tú bỗng dưng bế bổng Hoa hậu Thùy Tiên: Cực tinh tế và khéo léo! ảnh 8
MỚI - NÓNG
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm