Lý do khiến Seo Ye Ji không bao giờ chịu mặc bikini dù sở hữu vòng eo “siêu thực“

HHT - Với chiều cao và thân hình chuẩn mẫu, thật khó tin là Seo Ye Ji - nữ chính trong "Điên Thì Có Sao" lại luôn từ chối diện bikini mỗi khi đi bơi hoặc ra biển. Nhưng chuyện gì thì cũng có lý do cả!
Lý do khiến Seo Ye Ji không bao giờ chịu mặc bikini dù sở hữu vòng eo “siêu thực“ ảnh 1

Chủ đề về visual của Seo Ye Ji, về "vòng eo siêu nhỏ" và thân hình 1m69 nặng 43kg của cô đang là một trong những chủ đề hot và được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội khu vực châu Á mấy ngày qua.

Lý do khiến Seo Ye Ji không bao giờ chịu mặc bikini dù sở hữu vòng eo “siêu thực“ ảnh 2

Nhân dịp này, netizen lại "đào" được một chuyện hết sức thú vị về Seo Ye Ji, mặc dù sở hữu thân hình chuẩn mẫu nhưng vì một lý do tâm lý từ vài năm trước, Seo Ye Ji luôn từ chối mặc bikini.

Lý do khiến Seo Ye Ji không bao giờ chịu mặc bikini dù sở hữu vòng eo “siêu thực“ ảnh 3

Trong một showgame của đài JTBC, Seo Ye Ji đã chia sẻ câu chuyện khiến cô không có đủ can đảm mặc bikini trong bất kỳ trường hợp nào.

Câu chuyện xảy ra nhiều năm trước khi Seo Ye Ji đi du học ở Tây Ban Nha, cô sống cùng một người họ hàng. Hôm đó, người họ hàng này rủ Seo Ye Ji đi bơi nhưng cô từ chối vì không có đồ bơi. Bà ra sức thuyết phục Seo Ye Ji rằng đồ lót với bikini chẳng khác gì nhau, và còn động viên cô cứ yên tâm vì ở bể bơi vắng hoe chẳng có ai. Seo Ye Ji đã đồng ý, cô bước vào khu vực bể bơi trong bộ đồ lót và thật không may, vài phút sau có một đám đàn ông Tây Ban Nha bước vào.

Lý do khiến Seo Ye Ji không bao giờ chịu mặc bikini dù sở hữu vòng eo “siêu thực“ ảnh 4

Đám đàn ông đó đã trêu chọc Seo Ye Ji vì cô mặc đồ lót xuống bể bơi. Kết quả là Seo Ye Ji xấu hổ cùng cực và quyết tâm cuộc đời này, cô sẽ không bao giờ sờ vào mấy bộ đồ bikini nữa.

Lý do khiến Seo Ye Ji không bao giờ chịu mặc bikini dù sở hữu vòng eo “siêu thực“ ảnh 5

Cho đến tận bây giờ, mặc dù có thể chụp khá nhiều bức ảnh thời trang khoe vòng eo và thân hình đáng ngưỡng mộ, Seo Ye Ji vẫn luôn từ chối mặc bikini trong bất kỳ trường hợp nào.

Lý do khiến Seo Ye Ji không bao giờ chịu mặc bikini dù sở hữu vòng eo “siêu thực“ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm