Lý do Mỹ Tâm trở lại ghế nóng cuộc thi Vietnam Idol sau 10 năm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Vietnam Idol 2023" chính thức trở lại sau 7 năm khiến người hâm mộ không khỏi mong đợi. Dàn giám khảo của cuộc thi năm nay cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Vietnam Idol 2023 vừa chính thức công bố danh tính dàn giám khảo quyền lực của cuộc thi năm nay: Ca sĩ Mỹ Tâm, nhạc sĩ Huy Tuấn và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Bộ ba hứa hẹn sẽ mang đến những "màu sắc" kinh nghiệm đặc biệt cho các thí sinh tại sân chơi âm nhạc này.

Lý do Mỹ Tâm trở lại ghế nóng cuộc thi Vietnam Idol sau 10 năm ảnh 1

Trong đó, Mỹ Tâm chắc chắn là cái tên gây bất ngờ nhất khi cô nhận lời trở thành giám khảo. Bởi từ khá lâu, giọng ca Đâu Chỉ Riêng Em gần như không ngồi ghế nóng bất kỳ chương trình truyền hình nào, thay vào đó cô tập trung cho hàng loạt những dự án âm nhạc chất lượng của mình.

Chia sẻ về lý do đồng ý trở lại, cô cho biết: “Tâm rất vui bởi lâu lắm rồi mình mới trở lại một chương trình có nhiều kỷ niệm. Hiện tại, khi xong hết các dự án thì mình cũng đang rảnh, cũng nghĩ mình sẽ nhận lời làm một chương trình thực tế. Cùng lúc thì Vietnam Idol có lời mời. Và Tâm thấy chương trình làm cho mình nhớ lại cảm xúc của 10 năm trước, thế là mình nhận lời”.

Lý do Mỹ Tâm trở lại ghế nóng cuộc thi Vietnam Idol sau 10 năm ảnh 2

Mỹ Tâm trở lại ghế nóng sau thời gian vắng mặt khỏi các chương trình thực tế.

Vào năm ngoái, Mỹ Tâm đã khiến công chúng choáng ngợp khi tổ chức thành công liveshow Tri Âm thu hút hơn 30 nghìn khán giả. Tại đây, cô xuất hiện với loạt ca khúc ấn tượng đã làm nên tên tuổi. Thừa thắng xông lên, nữ ca sĩ cũng đã cho phát hành phim tài liệu về hành trình chinh phục con đường âm nhạc của bản thân với doanh thu gần 12 tỷ đồng sau 9 ngày ra mắt.

Lý do Mỹ Tâm trở lại ghế nóng cuộc thi Vietnam Idol sau 10 năm ảnh 3

Sôi nổi trong nghệ thuật, nhưng đời tư của cô lại khá kín tiếng. Mỹ Tâm ít khi chia sẻ vấn đề cá nhân trước công chúng, thay vào đó cô muốn mọi người tập trung vào những sản phẩm âm nhạc của mình. Mỹ Tâm từng vướng nghi vấn “phim giả tình thật” với diễn viên Mai Tài Phến sau dự án Chị Trợ Lý Của Anh. Trước những đồn đoán của cư dân mạng, cặp đôi vẫn giữ thái độ im lặng.

Lý do Mỹ Tâm trở lại ghế nóng cuộc thi Vietnam Idol sau 10 năm ảnh 4

Mỹ Tâm khá kín tiếng trong vấn đề cá nhân.

Trở lại ghế nóng, Mỹ Tâm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm đánh giá cho các thí sinh, nàng "Họa Mi Tóc Nâu" cũng được kỳ vọng sẽ là “cây hài” cho chương trình bởi tính cách hài hước. Đến với Vietnam Idol 2023, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng được trông đợi với kho kiến thức âm nhạc và kinh nghiệm “lão làng”. Trong khi đó, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khiến khán giả yên tâm với bề dầy kinh nghiệm và sự tâm huyết với thí sinh.

Lý do Mỹ Tâm trở lại ghế nóng cuộc thi Vietnam Idol sau 10 năm ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm