Lý do nào khiến “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” là bộ phim khác biệt nhất của Thanh Hương?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không nghi ngờ gì nữa, vai diễn của Thanh Hương trong phim đang quay “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” sẽ có rất nhiều đột phá. Từ tạo hình đến tên nhân vật mà Thanh Hương thể hiện đều có nhiều điểm khác biệt so với những vai diễn trước của cô.
Lý do nào khiến “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” là bộ phim khác biệt nhất của Thanh Hương? ảnh 1

Hiện giờ, Thanh Hương đang tham gia bộ phim Anh Có Phải Đàn Ông Không? cùng Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng, Quỳnh Kool, Việt Hoa, Tuấn Tú. Trước kia, các nhân vật của cô thường có tạo hình giản dị, lạc mốt nhưng đến phim này, Thanh Hương nhìn thời thượng đến bất ngờ.

Lý do nào khiến “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” là bộ phim khác biệt nhất của Thanh Hương? ảnh 2
Lý do nào khiến “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” là bộ phim khác biệt nhất của Thanh Hương? ảnh 3

Mái tóc ngắn, trang phục tôn dáng, thần thái sang chảnh khiến khán giả ngỡ ngàng khi nhận ra Thanh Hương không chỉ hợp đóng vai phụ nữ nhà nghèo vất vả mà trở thành quý cô sành điệu cũng rất ấn tượng.

Lý do nào khiến “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” là bộ phim khác biệt nhất của Thanh Hương? ảnh 4
Lý do nào khiến “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” là bộ phim khác biệt nhất của Thanh Hương? ảnh 5

Mới đây, Thanh Hương còn khoe ảnh chụp đôi bên Nhan Phúc Vinh và Hà Việt Dũng. Trước kia, khán giả vẫn suy đoán rằng nhân vật Trúc của cô sẽ có quan hệ đặc biệt với Nhan Phúc Vinh nhưng hóa ra Trúc cũng rất thân thiết với Hà Việt Dũng. Phải chăng đây chính là cô gái sẽ khiến cho tình bạn giữa Nhan Phúc Vinh và Hà Việt Dũng gặp trục trặc?

Lý do nào khiến “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” là bộ phim khác biệt nhất của Thanh Hương? ảnh 6

Dù Trúc chỉ là vai phụ trong Anh Có Phải Đàn Ông Không? nhưng Thanh Hương vẫn đầu tư hết mình cho vai diễn. Tuy đã từng nhận vai chính Lệ ở Mùa Hoa Tìm Lại nhưng Thanh Hương vẫn không ngại đóng vai phụ hoặc vai rất nhỏ trong phim. Bởi cô quan niệm rằng đất diễn nhiều hay ít không quan trọng bằng độ ấn tượng của vai diễn với khán giả.

Lý do nào khiến “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” là bộ phim khác biệt nhất của Thanh Hương? ảnh 7

Chưa kể Thanh Hương còn tiết lộ rằng Anh Có Phải Đàn Ông Không? thuộc thể loại rất đặc biệt. Không phải là phim tình cảm hài như nhiều người tưởng, bộ phim này đan xen giữa hình sự phá án với chút kinh dị bí ẩn, chắc chắn sẽ có rất nhiều tình tiết khiến khán giả bất ngờ.

Lý do nào khiến “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” là bộ phim khác biệt nhất của Thanh Hương? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm