Top 3 phim gia đình ăn khách nhất năm 2021: Dự án nào cũng có chủ đề gây tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không hẹn mà gặp, cả ba phim truyền hình có đề tài gia đình đình đám nhất màn ảnh Việt trong năm 2021 là "Hương Vị Tình Thân", "Cây Táo Nở Hoa" và "Hướng Dương Ngược Nắng" đều rơi vào trường hợp càng ăn khách càng gây ra nhiều tranh cãi. 

Có thể nói 2021 là mùa vàng của phim gia đình khi những cái tên thuộc dòng phim này có độ phủ sóng, được quan tâm hơn hẳn các thể loại khác. Trong suốt năm 2021, khán giả Việt đã khóc cười, bực bội hay vui mừng với ba bộ phim quốc dân là Hương Vị Tình Thân, Cây Táo Nở Hoa Hướng Dương Ngược Nắng.

Top 3 phim gia đình ăn khách nhất năm 2021: Dự án nào cũng có chủ đề gây tranh cãi ảnh 1

Nhưng dù ba cái tên này rất được yêu thích thì vẫn có những điểm khiến người xem chưa hài lòng, thậm chí ức chế.

Hương Vị Tình Thân và chuyện quần áo của nữ chính Nam

Sức hút của Hương Vị Tình Thân là điều không phải bàn cãi. Nhưng càng theo dõi phim kỹ bao nhiêu thì khán giả càng nhức mắt với phong cách ăn mặc của nữ chính Phương Nam bấy nhiêu. Thậm chí, diễn viên Phương Oanh đã phải "xù lông nhím", đáp trả gay gắt khi có quá nhiều bình luận tiêu cực, chê Nam mặc xấu xuất hiện trên trang cá nhân của cô.

Top 3 phim gia đình ăn khách nhất năm 2021: Dự án nào cũng có chủ đề gây tranh cãi ảnh 2

Không chỉ chuyện quần áo của Nam, Hương Vị Tình Thân còn mất điểm ở những tập cuối. Vì kéo dài số tập nên nội dung bị lan man, dài dòng, nhiều tập không có điểm nhấn hay xung đột nào nảy sinh mà chỉ thấy các nhân vật nói chuyện vu vơ khiến cho khán giả sốt ruột.

Cây Táo Nở Hoa

Cây Táo Nở Hoa từng có khởi đầu tuyệt đẹp khi khán giả dành nhiều lời khen cho câu chuyện xúc động về tình anh em, ngưỡng mộ lòng bao dung mà anh cả Ngọc dành cho các em. Chưa kể lâu lắm rồi mới có một tác phẩm quy tụ nhiều cái tên đình đám của làng phim phía Nam.

Top 3 phim gia đình ăn khách nhất năm 2021: Dự án nào cũng có chủ đề gây tranh cãi ảnh 3

Tuy nhiên, càng về sau thì Cây Táo Nở Hoa càng làm người xem muốn tắt tivi vì quá bực mình. Việc nam chính Ngọc quá nhu nhược, làm khổ vợ con khi hết lần này đến lần khác tha thứ cho các em trong khi Báu thì vô tâm ích kỷ, Ngà nông nổi hay gây chuyện, bà Ích thì xấu xa tồi tệ. Chưa kể các tình tiết cứ mãi rối rắm không nhìn thấy hướng giải quyết khiến cho bộ phim trở nên nặng nề với khán giả vốn đã quá mệt mỏi vì các tin tức dịch bệnh mỗi ngày.

Hướng Dương Ngược Nắng

Top 3 phim gia đình ăn khách nhất năm 2021: Dự án nào cũng có chủ đề gây tranh cãi ảnh 4

Phim có nội dung gay cấn và cực kỳ lắt léo khi các nhân vật liên tục phát hiện bí mật không thể ngờ xoay quanh thân thế của mình. Chi tiết chị em sinh đôi nhưng lại khác cha khiến khán giả từng thấy khó tin bởi quá hãn hữu, nhưng chính điều này sẽ khiến Hướng Dương Ngược Nắng thêm kịch tính.

Top 3 phim gia đình ăn khách nhất năm 2021: Dự án nào cũng có chủ đề gây tranh cãi ảnh 5

Thêm vào đó, tính cách nữ chính Minh cũng là một điểm trừ. Minh lúc nào cũng mang khuôn mặt đầy kiêu hãnh, từ suy nghĩ đến hành động đều rất tự tin. Dù là con ngoài giá thú nhưng Minh lại có nhiều lần cư xử có phần quá ngạo mạn với vợ con hợp pháp của bố mình.

Top 3 phim gia đình ăn khách nhất năm 2021: Dự án nào cũng có chủ đề gây tranh cãi ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm