Lý do nào khiến Khả Ngân dạo này nhan sắc thăng hạng, trông ngày càng xinh tươi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi kết thúc "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình", Khả Ngân khiến nhiều người ngỡ ngàng khi thăng hạng cả về nhan sắc lẫn thần thái, thậm chí ăn mặc cũng phong cách hơn trước. 
Lý do nào khiến Khả Ngân dạo này nhan sắc thăng hạng, trông ngày càng xinh tươi? ảnh 1

Trong phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Khả Ngân đóng vai một phụ nữ đã kết hôn nên cần có tạo hình trưởng thành. Vai Trâm Anh càng về cuối phim lại càng có nhiều cảnh suy tư, buồn bã nên nhìn Khả Ngân già dặn hẳn.

Lý do nào khiến Khả Ngân dạo này nhan sắc thăng hạng, trông ngày càng xinh tươi? ảnh 2

Sau khi phim đóng máy, nữ diễn viên đã tận hưởng kỳ nghỉ ở châu Âu cùng người thân và ai cũng bất ngờ khi nhìn thấy một Khả Ngân tươi tắn, tràn đầy sức sống. Cô đã quen với nhịp làm phim ở phía Bắc nên không còn bị sụt cân nhiều như hồi đóng 11 Tháng 5 Ngày, thậm chí hiện giờ còn tăng cân nên vóc dáng nhìn khóe khoắn, có da có thịt hơn trước.

Lý do nào khiến Khả Ngân dạo này nhan sắc thăng hạng, trông ngày càng xinh tươi? ảnh 3
Lý do nào khiến Khả Ngân dạo này nhan sắc thăng hạng, trông ngày càng xinh tươi? ảnh 4

Chưa kể gu thời trang của Khả Ngân trong chuyến du lịch này cũng rất ấn tượng. Nữ diễn viên chọn toàn đồ đơn sắc với phong cách trẻ trung, năng động mà không kém phần thời thượng. Cô mang theo bộ sưu tập áo crop-top, áo tank-top với màu sắc cơ bản như trắng, đen, be rất dễ phối màu.

Lý do nào khiến Khả Ngân dạo này nhan sắc thăng hạng, trông ngày càng xinh tươi? ảnh 5
Lý do nào khiến Khả Ngân dạo này nhan sắc thăng hạng, trông ngày càng xinh tươi? ảnh 6

Khả Ngân chỉ cần kết hợp với quần jeans, chân váy dài là có ngay trang phục gọn gàng tiện dụng cho những chuyến du lịch mà lên ảnh vẫn đẹp lung linh. Quan trọng nhất là thần thái của nữ diễn viên luôn vui tươi, rạng rỡ cho thấy cô đã vượt qua được giai đoạn mệt mỏi, căng thẳng.

Lý do nào khiến Khả Ngân dạo này nhan sắc thăng hạng, trông ngày càng xinh tươi? ảnh 7

Thậm chí đội "đẩy thuyền" còn đoán vui rằng Khả Ngân có biểu hiện xinh tươi bất ngờ như vậy rất giống một cô gái đang hạnh phúc trong tình yêu. Mà "người tình tin đồn" của Khả Ngân còn ai ở đây ngoài Thanh Sơn, khi hai người ngày càng thân thiết trong lần thứ hai đóng phim chung.

Lý do nào khiến Khả Ngân dạo này nhan sắc thăng hạng, trông ngày càng xinh tươi? ảnh 8
Lý do nào khiến Khả Ngân dạo này nhan sắc thăng hạng, trông ngày càng xinh tươi? ảnh 9

Tuy đang tận hưởng kỳ nghỉ ở một nơi xa, Khả Ngân vẫn không quên theo dõi những tập còn lại của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Hiện giờ, nhân vật của Khả Ngân - Thanh Sơn vẫn đang chiến tranh lạnh do chuyện quá khứ. Nhưng vì cả Danh lẫn Trâm Anh đều còn nhiều tình cảm dành cho nhau, nên chắc chắn sẽ sớm “yêu lại từ đầu”.

Lý do nào khiến Khả Ngân dạo này nhan sắc thăng hạng, trông ngày càng xinh tươi? ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm