Lý do nào khiến Ngọc Lan (Mặt Nạ Gương) bỗng dưng thú nhận "ghét" Tăng Thanh Hà?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngọc Lan và Tăng Thanh Hà chưa từng đóng phim chung, cũng không có mối liên hệ thân thiết nào với nhau nhưng cớ sao Ngọc Lan lại thú nhận "ghét" ngọc nữ màn ảnh Việt?

Tuy đã rời xa showbiz tới gần 10 năm để kết hôn, sinh con và tập trung vào sự nghiệp kinh doanh nhưng Tăng Thanh Hà vẫn luôn là cái tên được dư luận chú ý. Chỉ một tấm ảnh đời thường bình dị trên Instagram của cô cũng đủ khiến cư dân mạng xôn xao, sự kiện showbiz nào có Tăng Thanh Hà tham gia sẽ được quan tâm nhiều hơn hẳn.

Lý do nào khiến Ngọc Lan (Mặt Nạ Gương) bỗng dưng thú nhận "ghét" Tăng Thanh Hà? ảnh 1

Tăng Thanh Hà vẫn là cái tên gây chú ý trong showbiz

Chính vì thế mà mới đây, một video ghi lại đoạn diễn viên Ngọc Lan nhắc đến Tăng Thanh Hà cũng được khán giả để ý. Trong một buổi ra mắt phim mới của Ưng Hoàng Phúc, Ngọc Lan đã thú nhận rằng ngày trẻ, cô là "fan cứng" của Ưng Hoàng Phúc. Cũng giống như các fangirl khác, Ngọc Lan không thích “idol của mình” thân thiết bên cô gái nào.

Lý do nào khiến Ngọc Lan (Mặt Nạ Gương) bỗng dưng thú nhận "ghét" Tăng Thanh Hà? ảnh 2

Hóa ra Ngọc Lan từng rất hâm mộ Ưng Hoàng Phúc

Kết quả là khi xem Ưng Hoàng Phúc đóng chung với Tăng Thanh Hà trong MV Kỷ Niệm Bỏ Quên, Ngọc Lan... ghét luôn nữ diễn viên, nhưng tất nhiên cô chỉ giữ cảm xúc tiêu cực ấy trong một thời gian rất ngắn. Giờ đây nhớ lại, Ngọc Lan không khỏi ngại ngùng, thậm chí còn thú nhận cô thấy “quê quá”.

Lý do nào khiến Ngọc Lan (Mặt Nạ Gương) bỗng dưng thú nhận "ghét" Tăng Thanh Hà? ảnh 3

Tăng Thanh Hà đóng MV cùng Ưng Hoàng Phúc

Tiết lộ của Ngọc Lan cũng khiến khán giả nhớ lại những ngày Tăng Thanh Hà mới chập chững gia nhập showbiz thì ca khúc Kỷ Niệm Bỏ Quên là MV âm nhạc đầu tiên cô xuất hiện. Tuy chỉ là cô diễn viên trẻ chưa có tiếng tăm nhưng Tăng Thanh Hà đã nhanh chóng gây ấn tượng với gương mặt ăn hình, nụ cười tỏa nắng và đến chính Ưng Hoàng Phúc cũng ấn tượng với nét đẹp của Tăng Thanh Hà.

Lý do nào khiến Ngọc Lan (Mặt Nạ Gương) bỗng dưng thú nhận "ghét" Tăng Thanh Hà? ảnh 4

Tiết lộ của Ngọc Lan khiến khán giả thích thú

Còn khán giả thì rất thích thú với lời thừa nhận của Ngọc Lan, thậm chí còn mong Ngọc Lan và Tăng Thanh Hà có dịp hội ngộ trong một sự kiện nào đó để xóa bỏ chuyện ngày xưa.

Lý do nào khiến Ngọc Lan (Mặt Nạ Gương) bỗng dưng thú nhận "ghét" Tăng Thanh Hà? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm