Lý do nào khiến Ngọc Trinh kết luận cực sốc rằng "Minh Hằng không phải là người"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ một câu tiết lộ của Ngọc Trinh về hậu trường phim “Chị Chị Em Em 2” đã khiến khán giả hết sức tò mò không biết Minh Hằng thể hiện trong phim này như nào mà khiến Ngọc Trinh hoảng hốt đến vậy.

Trong khi khán giả vẫn tò mò về tương tác giữa Ngọc Trinh và Minh Hằng ở phim Tết Chị Chị Em Em 2 liệu sẽ ăn ý tới mức nào thì ở hậu trường, hai mỹ nhân vô cùng thân thiết với nhau. Không chỉ gắn bó như hình với bóng trên nhiều sự kiện tổ chức thời gian gần đây, Minh Hằng cùng Ngọc Trinh còn hé lộ nhiều bí mật hậu trường vô cùng ấn tượng.

Lý do nào khiến Ngọc Trinh kết luận cực sốc rằng "Minh Hằng không phải là người"? ảnh 1

Ngọc Trinh, Minh Hằng thân thiết trong mọi hoạt động của Chị Chị Em Em 2

Thật không ngờ trong ngày khởi quay Chị Chị Em Em 2, Ngọc Trinh đã phải diễn cảnh tát Minh Hằng. Cô nhớ lại: “Trinh phải xin lỗi chị Hằng trước vì sẽ tát thật vì làm giả thì Trinh không diễn được. Thế là Trinh tát chị Hằng khoảng 10 lần, suýt rớt cái mụn ruồi của chị ra luôn”. Ngọc Trinh còn nói vui rằng nhìn bản mặt Minh Hằng lúc đó quá khó ưa khiến cô chỉ muốn ra tay thật mạnh. Bù lại, Minh Hằng cũng có cơ hội phục thù khi kịch bản có phân đoạn nhân vật Ba Trà của cô động chân động tay với vai diễn của Ngọc Trinh.

Lý do nào khiến Ngọc Trinh kết luận cực sốc rằng "Minh Hằng không phải là người"? ảnh 2

Ngọc Trinh phải tát Minh Hằng ngay trong ngày quay đầu tiên

Cũng vì không biết diễn kỹ thuật, hành động nào cũng làm thật nên Ngọc Trinh đành chấp nhận nuốt cả miếng giấy khi diễn cảnh Tư Nhị nhai giấy nợ. Ban đầu, Ngọc Trinh chỉ ngậm trong miệng nhưng đến lúc phải nói thoại, cô không biết làm thế nào nên đành nuốt xuống. Nhớ lại cảnh quay này, Minh Hằng đã công nhận Ngọc Trinh sẵn sàng làm mọi thứ để hoàn thành vai diễn.

Lý do nào khiến Ngọc Trinh kết luận cực sốc rằng "Minh Hằng không phải là người"? ảnh 3

Minh Hằng được khen diễn cảnh khóc rất đỉnh

Nếu Minh Hằng khen bạn diễn dám lăn xả hết mình thì chính cô cũng gây ấn tượng mạnh với Ngọc Trinh vì khả năng diễn xuất cực đỉnh, nhất là với những cảnh khóc. Trong video hai nữ diễn viên trò chuyện về những cảnh quay đáng nhớ, Ngọc Trinh không ngừng thán phục Minh Hằng chỉ cần 30 giây là lấy được cảm xúc để rơi nước mắt, thậm chí cần khóc dàn dụa hay chỉ một vài giọt nước mắt lăn khỏi mi mắt thì cô cũng làm được. Chính vì thế mà Ngọc Trinh cho rằng “Minh Hằng là quỷ chứ không phải người”.

Lý do nào khiến Ngọc Trinh kết luận cực sốc rằng "Minh Hằng không phải là người"? ảnh 4

Chị Chị Em Em 2 công chiếu mùng 1 Tết Quý Mão

Tất nhiên đây chỉ là một câu khen ngợi “đúng chất Ngọc Trinh” nhưng cũng đủ khiến khán giả thêm tò mò về những gì hai cô gái sẽ mang tới trong phim Chị Chị Em Em 2.

Lý do nào khiến Ngọc Trinh kết luận cực sốc rằng "Minh Hằng không phải là người"? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm