Lý do nào khiến Nhã Phương bị netizen gọi tên trong drama “Phim 1990 dời ngày chiếu”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi đạo diễn Nhất Trung tiết lộ thêm những chi tiết xoay quanh diễn viên mắc bệnh ngôi sao của phim "1990" thì cư dân mạng bắt đầu cho rằng anh đang ám chỉ đến Nhã Phương.

Sau bài đăng nhắc đến một diễn viên trong phim 1990 thiếu chuyên nghiệp, không hợp tác thì đạo diễn Nhất Trung bị nhiều người nghi ngờ đang bày chiêu trò để thu hút sự chú ý cho bộ phim. Vậy là anh không úp mở gì nữa, quyết định tiết lộ nhiều hơn về nhân vật khiến bộ phim rơi vào khó khăn.

Lý do nào khiến Nhã Phương bị netizen gọi tên trong drama “Phim 1990 dời ngày chiếu”? ảnh 1

Bài đăng dài của Nhất Trung đang gây xôn xao dư luận.

Tuy là diễn viên chính nhưng cô không hề đăng bài quảng cáo cho 1990 trên mạng xã hội, nếu có thì lại chia sẻ những thứ không nằm trong kế hoạch truyền thông. Nhân vật này cũng từ chối phỏng vấn báo chí, giao lưu với khán giả, chỉ đồng ý dành... 1 ngày để đi cinetour. Thậm chí cô cũng không tham gia buổi ra mắt phim ở Hà Nội, chương trình ở TP.HCM chỉ xuất hiện đến 19h45 sẽ ra về.

Lý do nào khiến Nhã Phương bị netizen gọi tên trong drama “Phim 1990 dời ngày chiếu”? ảnh 2

Đạo diễn Nhất Trung vô cùng bức xúc vì một trong 3 diễn viên chính

Đạo diễn Nhất Trung còn “tố” cô gái này bày đủ chiêu đủ trò trong suốt thời gian quay phim và không chỉ với 1990, rất nhiều đoàn làm phim khác cũng bị cô hành lên bờ xuống ruộng. Cuối cùng, Nhất Trung không quên nhắn nhủ rằng “Phim em đóng thua nhiều hơn thắng nhé. Em nên tự mình đọc những comment chân thật của khán giả về diễn xuất của em để hiểu vị trí thực sự của mình”.

Lý do nào khiến Nhã Phương bị netizen gọi tên trong drama “Phim 1990 dời ngày chiếu”? ảnh 3

Netizen đều cho rằng anh đang ám chỉ Nhã Phương

Tuy Nhất Trung không nói rõ tên nhưng netizen đều đoán được “người ấy là ai” qua những thông tin trên. Phim 1990 có ba diễn viên nữ chính là Lan Ngọc, Diễm My 9X và Nhã Phương thì cư dân mạng đang đồng loạt gọi tên Nhã Phương bởi cô không quảng bá mạnh cho bộ phim trên trang cá nhân cũng như fanpage.

Lý do nào khiến Nhã Phương bị netizen gọi tên trong drama “Phim 1990 dời ngày chiếu”? ảnh 4

Đạo diễn Nhất Trung và ba diễn viên chính.

Về diễn xuất, Nhã Phương đang nhận về nhiều bình luận tiêu cực sau phim Song Song. Chưa kể Nhất Trung có nhắc đến cảnh quay “2 vợ chồng cãi nhau” mà trong phim 1990, chỉ nhân vật của Nhã Phương đã kết hôn mà thôi. Hiện giờ, bài đăng của Nhất Trung đang chia thành hai luồng ý kiến.

Lý do nào khiến Nhã Phương bị netizen gọi tên trong drama “Phim 1990 dời ngày chiếu”? ảnh 5

Sự việc của Nhã Phương đang gây xôn xao.

Một bên cho rằng “không có lửa làm sao có khói”, Nhã Phương chắc hẳn phải thiếu chuyên nghiệp cỡ nào, bản tính ngôi sao khó ưa ra sao mới khiến đạo diễn bức xúc đến vậy. Ngược lại, có nhiều khán giả cho rằng chưa nên tin những thông tin trên vì nếu Nhã Phương không thể tham gia lịch trình quảng bá phim thì 1990 vẫn còn Lan Ngọc, Diễm My 9X, đâu đến mức vì thiếu Nhã Phương mà phim phải lùi lịch chiếu.

Lý do nào khiến Nhã Phương bị netizen gọi tên trong drama “Phim 1990 dời ngày chiếu”? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm