Lý do Trấn Thành cảm thấy không xứng đáng nhận giải "Đạo diễn điện ảnh xuất sắc nhất"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại lễ trao giải Ngôi Sao Xanh năm nay, phim điện ảnh "Bố Già" của Trấn Thành đã thắng giải Phim hay nhất. Các diễn viên gồm Trấn Thành, Tuấn Trần, Lê Giang và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng mang về những giải thưởng cá nhân.

2021 là một năm nhiều tin vui đối với Bố Già - đứa con tinh thần của Trấn Thành. Ngoài việc được Cục Điện ảnh chọn đại diện cho Việt Nam tham dự Quả Cầu Vàng 2022, mới đây Bố Già còn "càn quét" các giải thưởng chính ở Ngôi Sao Xanh 2021.

Lý do Trấn Thành cảm thấy không xứng đáng nhận giải "Đạo diễn điện ảnh xuất sắc nhất"? ảnh 1

2021 là một năm nhiều tin vui đối với Bố Già - đứa con tinh thần của Trấn Thành.

Tối 19/12, Bố Già đã 5 lần được xướng tên tại lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2021. Cụ thể, bộ phim đã xuất sắc thắng giải Phim điện ảnh hay nhất. Tiếp đó, giải Nam diễn viên được yêu thích nhất mảng Điện ảnh đã xướng tên "ông Ba Sang" - Trấn Thành. Sau Trấn Thành, hai diễn viên khác trong phim là Tuấn Trần và Lê Giang cũng lần lượt chạm tay vào chiếc cúp danh giá với hai giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Lý do Trấn Thành cảm thấy không xứng đáng nhận giải "Đạo diễn điện ảnh xuất sắc nhất"? ảnh 2

Bố Già đã 5 lần được xướng tên tại lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2021.

Lý do Trấn Thành cảm thấy không xứng đáng nhận giải "Đạo diễn điện ảnh xuất sắc nhất"? ảnh 3

Tuấn Trần và Lê Giang phát biểu khi nhận được giải thưởng.

Bên cạnh đó, một trong những giải quan trọng nhất là Đạo diễn điện ảnh xuất sắc nhất đã thuộc về Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng. Do Vũ Ngọc Đãng không tham dự nên Trấn Thành một mình nhận giải. Anh chia sẻ: “Cảm ơn anh Đãng rất nhiều, vì anh đã sẵn sàng tham gia chỉ đạo bộ phim khi tôi ngỏ lời mời. Em xin cảm ơn anh Đãng rất rất nhiều vì đã đồng hành với em trong chặng đường làm tác phẩm đầu tay của em”.

Lý do Trấn Thành cảm thấy không xứng đáng nhận giải "Đạo diễn điện ảnh xuất sắc nhất"? ảnh 4

Do Vũ Ngọc Đãng không tham dự nên Trấn Thành một mình nhận giải.

Bên cạnh đó, Trần Thành cũng khẳng định bản thân anh chưa xứng đáng với giải thưởng này. Anh cho rằng bản thân chỉ là một "tân binh" trong vai trò đạo diễn, chưa biết nhiều về nghệ thuật quay phim, cũng không đủ giỏi để hiểu hết những ngôn ngữ điện ảnh tuyệt vời nhất mà anh có thể đưa vào Bố Già.

Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành chia sẻ thêm: "Nói về người đạo diễn xuất sắc nhất năm nay, thì Trấn Thành xin gửi danh dự này cho anh Phan Gia Nhật Linh. Vì khi tôi đi xem Trạng Tý, tôi đã cực kỳ khâm phục một đoàn làm phim phải làm việc với các bạn nhỏ trong điều kiện thời tiết kinh khủng, chi phí kinh khủng, lượng CGI kinh khủng".

Lý do Trấn Thành cảm thấy không xứng đáng nhận giải "Đạo diễn điện ảnh xuất sắc nhất"? ảnh 5

Trần Thành chia sẻ anh sẽ cố gắng đưa tới nhiều tác phẩm chất lượng hơn nữa với khán giả.

Bố Già là bộ phim điện ảnh tập trung vào những câu chuyện gia đình ở một xóm nghèo tại Sài Gòn, với những thông điệp giản đơn nhưng sâu sắc, dễ dàng chạm đến trái tim của nhiều khán giả. Bố Già được công chiếu vào tháng 3 năm nay, đạt được doanh thu "khủng" với hơn 600 tỷ đồng.

Lý do Trấn Thành cảm thấy không xứng đáng nhận giải "Đạo diễn điện ảnh xuất sắc nhất"? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm