Lý Nhã Kỳ bật mí tài tử Han Jae Suk ghiền mắm tôm, mắm nêm Việt Nam

Lý Nhã Kỳ bật mí tài tử Han Jae Suk ghiền mắm tôm, mắm nêm Việt Nam
HHT - Bên cạnh đó, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ còn chia sẻ những trở ngại khi tham gia bộ phim "Thiên Đường" đóng cùng nam diễn viên Han Jae Suk.

Đảm nhận tuyến nhân vật chính trong phim, lãnh sự danh dự Lý Nhã Kỳ và tài tử "Giày thuỷ tinh" Han Jae Suk trở thành tâm điểm trong buổi ra mắt dự án phim Thiên đường vào chiều 8.10 tại TP.HCM. Được biết đây là dự án đầu tiên giữa một diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng cùng với ê-kíp Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ bật mí tài tử Han Jae Suk ghiền mắm tôm, mắm nêm Việt Nam ảnh 1

Tại buổi họp báo, nhà sản xuất bộ phim bày tỏ rất liều lĩnh khi cầm kịch bản đến mời Lý Nhã Kỳ dù biết cô đã công bố giải nghệ nhiều năm nay. Khi lần đầu tiên gặp gỡ và được Lý Nhã Kỳ góp ý đến 3 tiếng đồng hồ, nhà sản xuất đã sửa kịch bản suốt 6 tháng một cách thật hoàn chỉnh rồi mới đưa cho đạo diễn Park Hee Jun và nhận được sự gật đầu của ông. Ngay sau đó, nhà sản xuất đã quay trở lại với quyết tâm mời bằng được Lý Nhã Kỳ tham gia dự án.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Kỳ tham gia nhiều LHP thế giới, cũng sản xuất phim với quốc tế. Càng đi nhiều Kỳ càng muốn đóng góp cho điện ảnh Việt. Trong bộ phim này, nhà sản xuất của Việt Nam đã rất quyết tâm, thay vì bấm máy năm ngoái đã quyết định chờ Lý Nhã Kỳ. Hôm qua Kỳ vẫn nói rằng nhà sản xuất đã quá liều lĩnh bởi ngay cả Kỳ cũng không nghĩ bị thuyết phục bởi một dự án phim trong năm nay.

Thậm chí vì không xếp được lịch làm việc, Kỳ từng từ chối tới 5 lần nhưng nhà sản xuất vẫn quyết định chờ bởi cho rằng không ai thay thế được Thiên Di do Lý Nhã Kỳ đóng. Bên cạnh đó, vai diễn lần này với Kỳ là thử thách lớn bởi khó tìm được sự đồng điệu với nhân vật Thiên Di. Cuộc sống cô ấy là cuộc đấu tranh giữa trắng và đen. Thiên thần ngoài mặt bao nhiêu thì bên trong ác bấy nhiêu, ác đến tận cùng. Bởi vậy Kỳ áp lực rất nhiều vì không phải thoại nhiều mà dùng ánh mắt để diễn".

Lý Nhã Kỳ bật mí tài tử Han Jae Suk ghiền mắm tôm, mắm nêm Việt Nam ảnh 2

Nói về tài tử xứ Hàn, cô bật mí: "Anh Han thích ăn mắm nêm mắm tôm, đặc biệt ăn hết 5 chén cơm chỉ với một chén mắm. Kỳ còn nói đùa rằng có lẽ kiếp trước anh là người Việt Nam đấy. Ngoài ra, trong phim dù thoại khác ngôn ngữ nhưng anh Han diễn quá giỏi, nhiệt tình hỗ trợ, biết cách nâng cảm xúc bạn diễn. Anh Han cũng hi vọng Thiên Di rất nhiều vì đây là vai mấu chốt cho cả câu chuyện. Đây thật sự là một áp lực đối với Kỳ.

Bên cạnh đó, anh Han rất biết cách tạo không khí vui cho Kỳ, chỉ cần nhìn ánh mắt là biết diễn thế nào. Anh ấy sống rất tình cảm. Ảnh không cần cao sang lộng lẫy khi xuất hiện hay ê-kíp quá "cồng kềnh", anh vui vì có thể ngồi vui vẻ với mọi người. Đây là một người đơn giản luôn biết đồng cảm chia sẻ, một ngôi sao luôn muốn thu hẹp khoảng cách với ê-kíp".

Lý Nhã Kỳ bật mí tài tử Han Jae Suk ghiền mắm tôm, mắm nêm Việt Nam ảnh 3
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm