Lý Nhã Kỳ diện thiết kế của Hoàng Hải tại LHP Cannes

Lý Nhã Kỳ diện thiết kế của Hoàng Hải tại LHP Cannes
HHT - Không phải ngẫu nhiên mà Lý Nhã Kỳ được xem là hình mẫu thời trang tại mùa Cannes năm nay. Mỗi lần xuất hiện cô lại cho thấy sự mẫu mực và tinh tế của mình trong phong cách thời trang mới.

Sau nhiều ngày bận rộn, Lý Nhã Kỳ đã dành cho mình một buổi tách rời các hoạt động điện ảnh để đến dự chương trình thời trang của người bạn và cũng là nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam Hoàng Hải tại Cannes.

Lý Nhã Kỳ diện thiết kế của Hoàng Hải tại LHP Cannes ảnh 1

Nếu như trong những ngày đầu trên thảm đỏ Cannes, Lý Nhã Kỳ thường cho thấy phong cách cổ điển, quý phái, hôm nay cô lại xuất hiện khá trẻ trung và rạng rỡ. Gam màu nude thời gian gần đây được rất nhiều ngôi sao ưu chuộng, thế nhưng đây là màu hoàn toàn không dễ đưa vào trang phục. Diện bộ váy của nhà thiết kế Hoàng Hải kết hợp với trang sức thương hiệu Paolo Piovan, Lý Nhã Kỳ tiếp tục thể hiện sự tinh tế trong thời trang, điều vốn làm nên tên tuổi của cô từ trước đến giờ.

Lý Nhã Kỳ diện thiết kế của Hoàng Hải tại LHP Cannes ảnh 2

Kiểu tóc xoã một bên vai giúp Lý Nhã Kỳ khoe những góc đẹp của gương mặt. Bên cạnh đó bộ váy cách điệu với tà một bên, những bông hoa thêu xuyên suốt từ trên xuống tựa khu vườn đầy màu sắc. 

Lý Nhã Kỳ diện thiết kế của Hoàng Hải tại LHP Cannes ảnh 3

Đôi guốc cao gót lấp lánh ton sur ton với váy tạo điểm nhấn quan trọng cho tổng thể trang phục.

Lý Nhã Kỳ diện thiết kế của Hoàng Hải tại LHP Cannes ảnh 4
Lý Nhã Kỳ diện thiết kế của Hoàng Hải tại LHP Cannes ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm