Lý Nhã Kỳ diện váy trắng quyến rũ, đeo trang sức 20 tỉ tham dự show thời trang

HHT - Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với phụ kiện trang sức trị giá 20 tỷ đồng tại show diễn thời trang giới thiệu BST “Shadow” của NTK Lê Thanh Hòa.
Lý Nhã Kỳ diện váy trắng quyến rũ, đeo trang sức 20 tỉ tham dự show thời trang ảnh 1

Lý Nhã Kỳ nhận nhiều lời khen của người hâm mộ nhờ màn xuất hiện trong thiết kế chiết eo tôn dáng mang sắc trắng tại show diễn thời trang giới thiệu BST Shadow của NTK Lê Thanh Hòa.

Lý Nhã Kỳ diện váy trắng quyến rũ, đeo trang sức 20 tỉ tham dự show thời trang ảnh 2

Người đẹp vốn có mối quan hệ thân thiết với Lê Thanh Hòa nên đã dành thời gian đến ủng hộ nhà thiết kế 8X. Cả hai có mối quan hệ hơn 10 năm hợp tác, Lê Thanh Hòa cũng là người thực hiện nhiều trang phục của Lý Nhã Kỳ tại các thảm đỏ quốc tế, đặc biệt là các mùa LHP Cannes.

Lý Nhã Kỳ diện váy trắng quyến rũ, đeo trang sức 20 tỉ tham dự show thời trang ảnh 3
Lý Nhã Kỳ diện váy trắng quyến rũ, đeo trang sức 20 tỉ tham dự show thời trang ảnh 4

Tiết lộ lý do luôn giữ được làn da căng mịn và thân hình thon gọn, nữ diễn viên có thói quen mát-xa da mặt 10 phút mỗi ngày để giảm bọng mắt, đồng thời làm săn chắc, nâng cơ và làm đẹp da. Ngoài ra chế độ ăn uống cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng, Lý Nhã Kỳ luôn ăn uống đủ chất, không quá kiêng khem nhưng cũng không quá nuông chiều bản thân.

Lý Nhã Kỳ diện váy trắng quyến rũ, đeo trang sức 20 tỉ tham dự show thời trang ảnh 5

Lý Nhã Kỳ vừa làm nghệ thuật, vừa tạo dựng sự nghiệp riêng khi kinh doanh ở nhiều lĩnh vực. Trong các sự kiện showbiz, người đẹp thường xuyên chọn những bộ đầm của các nhà thiết kế nổi tiếng, đi kèm trang sức kim cương xa xỉ, với lần xuất hiện này là bộ trang sức có giá lên tới 20 tỷ đồng.

Lý Nhã Kỳ diện váy trắng quyến rũ, đeo trang sức 20 tỉ tham dự show thời trang ảnh 9
Tin liên quan