Lý Nhã Kỳ phủ nhận tin đồn rút khỏi showbiz, khoe bộ ảnh mới mừng ngày 8/3

HHT - Tung bộ ảnh đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Lý Nhã Kỳ mong các chị em sẽ luôn tỏa sáng và làm chủ cuộc sống. Nhân dịp này, người đẹp cũng lên tiếng về thông tin rút khỏi showbiz.
Lý Nhã Kỳ phủ nhận tin đồn rút khỏi showbiz, khoe bộ ảnh mới mừng ngày 8/3 ảnh 1

Trong bộ ảnh, Lý Nhã Kỳ khai thác hình ảnh của bản thân theo phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung. Người đẹp chia sẻ để trở thành "thỏi nam châm", phụ nữ cần biết yêu chính bản thân mình, chăm sóc bản thân và tâm hồn mỗi ngày.

Lý Nhã Kỳ phủ nhận tin đồn rút khỏi showbiz, khoe bộ ảnh mới mừng ngày 8/3 ảnh 2
Lý Nhã Kỳ phủ nhận tin đồn rút khỏi showbiz, khoe bộ ảnh mới mừng ngày 8/3 ảnh 3

Thời gian qua có tin đồn Lý Nhã Kỳ giải nghệ, cô thẳng thắn: "Thời điểm này tôi đang tập trung phát triển một số dự án kinh doanh nên đầu tư thời gian vào lĩnh vực này nhiều hơn nghệ thuật. Thế nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ rút khỏi showbiz. Cuộc đời tôi may mắn được làm nghệ sĩ, được khán giả yêu thương, ủng hộ. Tôi biết ơn điều đó vô cùng nên sẽ không bao giờ từ bỏ nghệ thuật hay phủ nhận mình là một nghệ sĩ…

Lý Nhã Kỳ phủ nhận tin đồn rút khỏi showbiz, khoe bộ ảnh mới mừng ngày 8/3 ảnh 4

…Tôi làm nghề vì đam mê nghệ thuật và muốn truyền cảm hứng cũng như năng lượng tích cực đến với mọi người thông qua cuộc sống, công việc hàng ngày. Nghệ thuật cũng giúp tôi nghiêm khắc hoàn thiện bản thân hơn theo từng ngày để không phụ lòng khán giả."

Lý Nhã Kỳ phủ nhận tin đồn rút khỏi showbiz, khoe bộ ảnh mới mừng ngày 8/3 ảnh 5

Nhân ngày 8/3, Lý Nhã Kỳ gửi lời chúc đến một nửa của thế giới thật nhiều niềm vui và sức khoẻ. Cô mong rằng các chị em tiếp tục tự tin thể hiện vẻ đẹp tiềm ẩn, khi tự tin, họ sẽ là những bông hoa đẹp nhất. "Chúng ta hãy là bông hoa khác biệt và đẹp theo cách riêng của mỗi người nhé các chị em!”.

Lý Nhã Kỳ phủ nhận tin đồn rút khỏi showbiz, khoe bộ ảnh mới mừng ngày 8/3 ảnh 9
Tin liên quan