Lý Nhã Kỳ tiết lộ lý do dù sẵn sàng từ bỏ Rolls Royce nhưng vẫn không có người yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 7 của talkshow "Trà chiều", Lý Nhã Kỳ cùng khách mời Liên Bỉnh Phát có dịp trải lòng về những câu chuyện xoay quanh tình cảm.

Tiết lộ với Lý Nhã Kỳ, Liên Bỉnh Phát cho biết anh rất kín tiếng về chuyện tình cảm, không bao giờ “bán chuyện đời tư” để thu hút dư luận. Diễn viên phim Song Lang bộc bạch: “Công việc của nghệ sĩ là làm nghệ thuật, làm giải trí để phục vụ khán giả. Tôi luôn mong muốn sẽ có sản phẩm hay để ghi dấu hơn là những việc ngoài lề”.

Đồng thời, Liên Bỉnh Phát thổ lộ thêm: “Nghệ sĩ thường rất “phiêu” theo cảm xúc, chuyện tình yêu của họ cũng đa dạng. Tuy nhiên, tôi thì không, kinh nghiệm tình trường của tôi rất ít, không đa dạng. Ví dụ, người ta có thể yêu người khác giới, cùng giới, yêu người bằng tuổi hay nhỏ tuổi hơn… Còn tôi thì thiếu điều đó”.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ lý do dù sẵn sàng từ bỏ Rolls Royce nhưng vẫn không có người yêu ảnh 1

Lý Nhã Kỳ - Liên Bỉnh Phát

Đồng cảm với đàn em, Lý Nhã Kỳ cho biết bản thân rất chân thành khi yêu, luôn khao khát có một tình yêu dung dị. Nữ diễn viên sẵn sàng từ bỏ cuộc sống xa hoa, đi xe máy, ăn uống lề đường cùng người mình yêu. Tuy nhiên, nhiều người lại không tin điều này và hầu như luôn từ chối tiến tới với cô do mặc cảm.

“Có những người đàn ông đứng trước tôi nhưng không tự tin vì kiến thức, vì kinh tế hay sự nổi tiếng. Họ không tự tin bước đi cùng tôi. Tôi sẵn sàng bỏ xe Rolls Royce để đi xe máy, tôi bỏ những buổi trà chiều để đi ăn kem hay thậm chí những bữa tiệc sang trọng. Nhưng người ta không tin tôi thật lòng làm vậy. Họ cảm thấy không an toàn, không biết tôi sẽ làm được như vậy trong bao lâu…” - Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ lý do dù sẵn sàng từ bỏ Rolls Royce nhưng vẫn không có người yêu ảnh 2

Tại đây, cả hai cũng có dịp nhắc lại lần đầu gặp gỡ, sau đó trở thành bạn bè thân thiết. Lý Nhã Kỳ thẹn thùng khi cho biết từ lần đó đến giờ, nữ diễn viên luôn “ê mặt” vì khóc quá nhiều trước mặt Liên Bỉnh Phát. Nam diễn viên bất ngờ hé lộ nguyên nhân: “Sau buổi quay show, tôi có dự đám giỗ bố chị ấy. Ấn tượng đầu tiên về chị Kỳ là một cô gái khóc nhè". Đáp lại, Lý Nhã Kỳ cho biết năm nào đám giỗ bố, cô cũng không kiềm được xúc động.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ lý do dù sẵn sàng từ bỏ Rolls Royce nhưng vẫn không có người yêu ảnh 3

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ cho biết cô quý trọng "bé Bỉnh" vì sự chân thành, thẳng thắn và biết chia sẻ cùng người khác. Về phần mình, cô tự nhận là người vui vẻ, hoạt ngôn nhưng đôi lúc rất trầm lắng vì lối sống nội tâm. Cuộc sống độc thân khá tự do nhưng lắm lúc cũng nhiều nỗi buồn. Vì thế, Lý Nhã Kỳ cho biết bạn bè, đồng nghiệp là những người quan trọng giúp cô vượt qua khó khăn.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ lý do dù sẵn sàng từ bỏ Rolls Royce nhưng vẫn không có người yêu ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm