Lydie Vũ được trao vương miện ở sân bay trong ngày đi thi Miss Supranational

HHT - Lydie Vũ chính thức lên đường sang Ba Lan dự thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu Quốc gia) 2024. Tại sân bay, người đẹp diện trang phục khoe trọn hình thể chuẩn, đội vương miện và đeo sash chuẩn beauty queen.
Lydie Vũ được trao vương miện ở sân bay trong ngày đi thi Miss Supranational ảnh 1

Sau nhiều ngày chuẩn bị, đêm 16/6, người đẹp Lydie Vũ, đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2024 chính thức lên chuyến bay khởi hành đến Ba Lan. Tại sân bay, nhiều người ra tiễn gặp gỡ, cổ vũ Lydie trước khi lên đường.

Lydie Vũ được trao vương miện ở sân bay trong ngày đi thi Miss Supranational ảnh 2Lydie Vũ được trao vương miện ở sân bay trong ngày đi thi Miss Supranational ảnh 3Lydie Vũ được trao vương miện ở sân bay trong ngày đi thi Miss Supranational ảnh 4

Xuất hiện tại sân bay, Lydie Vũ lựa chọn trang phục và layout makeup nhẹ nhàng, gần gũi nhưng vẫn khoe được đôi chân dài và hình thể chuẩn chỉnh.

Lydie Vũ được trao vương miện ở sân bay trong ngày đi thi Miss Supranational ảnh 5

Sau khi được công bố là đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2024, Lydie Vũ nhận được nhiều sự ủng hộ và đồng hành của những tiền bối trong nghề. Các nhà thiết kế Đỗ Long, Nguyễn Minh Tuấn, Katy Nguyễn, Thượng Gia Kỳ, Tăng Thành Công… hỗ trợ phần trang phục mà cô mang đến cuộc thi.

Lydie Vũ được trao vương miện ở sân bay trong ngày đi thi Miss Supranational ảnh 6Lydie Vũ được trao vương miện ở sân bay trong ngày đi thi Miss Supranational ảnh 7

Tại sân bay, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh đã trao sash và vương miện cho Lydie Vũ trong tiếng vỗ tay và reo hò của rất nhiều khán giả.

Lydie Vũ được trao vương miện ở sân bay trong ngày đi thi Miss Supranational ảnh 8

Trước khi Lydie Vũ vào trong làm thủ tục, Á hậu Hương Ly cũng đã kịp có mặt tại sân bay để chào và cổ vũ bạn mình.

Lydie Vũ được trao vương miện ở sân bay trong ngày đi thi Miss Supranational ảnh 9Lydie Vũ được trao vương miện ở sân bay trong ngày đi thi Miss Supranational ảnh 10

Miss Supranational là cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên tại Ba Lan từ năm 2009, do Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A - WBA) có trụ sở ở Panama điều hành. Theo bảng xếp hạng của hai chuyên trang nhan sắc Sash Factor và Missosology, Miss Supranational được xem là một trong những chiến trường nhan sắc lớn nhất toàn cầu, nằm trong BIG 5 bên cạnh Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Earth.

Lydie Vũ được trao vương miện ở sân bay trong ngày đi thi Miss Supranational ảnh 11

Việt Nam bắt đầu cử đại diện tham gia đấu trường nhan sắc này từ năm 2009 và gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Daniela Nguyễn Thu Mây - Á hậu 3 năm 2011, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - Á hậu 2 năm 2022, Đặng Thanh Ngân - Á hậu 4 năm 2023.

Lydie Vũ được trao vương miện ở sân bay trong ngày đi thi Miss Supranational ảnh 15
Tin liên quan