Lynk Lee song ca cùng Thảo Trang, tiết lộ lý do ít hát phòng trà từ sau khi chuyển giới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một thời gian dài miệt mài chạy show và chăm sóc con trai nhỏ, Thảo Trang giới thiệu với khán giả series mang tên "Mối Tình Đầu’s Show" với sự góp mặt của khách mời Lynk Lee.

Mở màn cho series Mối Tình Đầu’s Show, Thảo Trang lần đầu tiên kể về chuyện tình yêu thuở đôi mươi của chính cô. Dự án âm nhạc lần này đánh dấu màn tái xuất của nữ ca sĩ sau khoảng thời gian dài chăm chỉ chạy show và chăm sóc con trai nhỏ.

Trong loạt sản phẩm lần này, giọng ca Bay Lên Nhé thể hiện lại các ca khúc quen thuộc gắn liền với kỷ niệm tình đầu không chỉ của cô mà còn cho các khán giả đã gửi tâm sự trước đó. Mở đầu cho Mối Tình Đầu's Show, Thảo Trang gửi đến khán giả ca khúc Ước Gì, bài hát gắn với kỷ niệm tình đầu thuở đôi mươi của cô.

Lynk Lee song ca cùng Thảo Trang, tiết lộ lý do ít hát phòng trà từ sau khi chuyển giới ảnh 1

Thảo Trang cũng chia sẻ rằng tình đầu của cô đến hiện tại vẫn là một người bạn, anh đã yên bề gia thất và rất hạnh phúc. Tuy nhiên, ca khúc Ước Gì đã trở thành kỷ niệm rất đẹp của hai người.

Lynk Lee song ca cùng Thảo Trang, tiết lộ lý do ít hát phòng trà từ sau khi chuyển giới ảnh 2

Để thực hiện Mối Tình Đầu's Show, Thảo Trang cho biết cô đã xin phép và mua bản quyền các ca khúc mà mình thể hiện. Nữ ca sĩ hy vọng mang đến những cung bậc cảm xúc mới mẻ cho khán giả yêu nhạc qua những bản hit quen thuộc.

Đặc biệt, series âm nhạc lần này còn có sự góp giọng của khách mời Lynk Lee. Cả hai từng tham gia diễn xuất trong bộ phim Glee bản Việt vào năm 2015. Lynk Lee cho biết mối tình đầu của cô là một mối quan hệ "ảo" trên mạng và chưa từng gặp nhau ngoài đời.

Chủ nhân bản hit Tạm Biệt Nhé thẳng thắn chia sẻ, cô rất hiếm khi nhận lời trình diễn tại phòng trà sau khi chuyển giới. Bởi dù giọng hát đã có sự thay đổi nhất định nhưng Lynk Lee vẫn còn ngại ngùng bởi tông giọng trầm của mình. Nhưng khi nhận được lời mời tham gia đêm nhạc của Thảo Trang, nữ ca sĩ đã nhận lời ngay.

Lynk Lee song ca cùng Thảo Trang, tiết lộ lý do ít hát phòng trà từ sau khi chuyển giới ảnh 3

Lynk Lee song ca cùng Thảo Trang một số ca khúc như Tuổi Học Trò, Dù Đã Có.

Việc các sân khấu ca nhạc hoạt động mạnh mẽ trở lại cũng là tín hiệu vui với những giọng ca thực lực như Thảo Trang. Cô tâm sự rằng: “Cảm giác như được trở về ngày xưa, thời mà những show diễn luôn thu hút khán giả yêu nhạc đến, nghe live cảm giác nó khác hẳn khi nghe qua thu âm".

Lynk Lee song ca cùng Thảo Trang, tiết lộ lý do ít hát phòng trà từ sau khi chuyển giới ảnh 4
Lynk Lee song ca cùng Thảo Trang, tiết lộ lý do ít hát phòng trà từ sau khi chuyển giới ảnh 5

Những ca khúc còn lại trong series sẽ lần lượt lên sóng vào tối thứ 4 và thứ 6 hàng tuần trên kênh YouTube chính thức của Thảo Trang.

Lynk Lee song ca cùng Thảo Trang, tiết lộ lý do ít hát phòng trà từ sau khi chuyển giới ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm