Lynk Lee trổ tài nấu ăn tại chương trình "Mình Ăn Trưa Nhé"

Lynk Lee trổ tài nấu ăn tại chương trình "Mình Ăn Trưa Nhé"
HHT - Sự xuất hiện của Lynk Lee cùng 2 streamer nổi tiếng Misthy và Woossi tại "Mình Ăn Trưa Nhé" tập 3 khiến độ khó của chương trình được nâng lên vài bậc.

Ở vòng 1, các đội phải đeo tai nghe vặn âm lượng cực lớn làm cho thông điệp khi đi đến với người chơi thường không còn “nguyên vẹn”. Nhưng từ khi Woossi xuất hiện, khái niệm “nguyên vẹn” mới thật sự không còn vẹn nguyên. Với cách phát âm cộng với khẩu hình miệng của một người Hàn Quốc nói tiếng Việt, Woossi không chỉ làm khó cho đội bạn mà còn làm khó cho cả đội mình. 

Lynk Lee trổ tài nấu ăn tại chương trình "Mình Ăn Trưa Nhé" ảnh 1

Vì thua ở vòng 1, nên đội Nhăm nhăm phải thi trước ở vòng 2. Lại thêm một lần nữa Woossi chứng minh cho tất cả mọi người thấy anh chính là "quả bom" phá hủy đội mình. Dù MisthyPhương Nam có cố gắng cách mấy nhưng chỉ cần thông điệp đi qua miệng Woossi đều thành sai đến sai bét.

Lynk Lee trổ tài nấu ăn tại chương trình "Mình Ăn Trưa Nhé" ảnh 2
Lynk Lee trổ tài nấu ăn tại chương trình "Mình Ăn Trưa Nhé" ảnh 3

Với phần thi của Ngón ngòn ngon, anh chàng Lynk Lee và đồng đội thật sự khiến khán giả một phen cười điên đảo vì “người đàn bà” triết lý Hà Nhi liên tục gọi tên món ăn bằng những câu đầy màu sắc triết học như “trong cái thực tại này”. 

Lynk Lee trổ tài nấu ăn tại chương trình "Mình Ăn Trưa Nhé" ảnh 4

Ở vòng 3, đội Nhăm nhăm thi trước với món “Mực trứng hấp gừng với bánh tráng, bún, xà lách, diếp cá, rau húng, tía tô”. Ba "đầu bếp" Woossi, Misthy, Phương Nam sau một hồi vật lộn nấu ăn không dám nếm chỉ dám ngửi cuối cùng cũng cho ra đời được món "Misthy đi lạc giữa rừng xanh".

Lynk Lee trổ tài nấu ăn tại chương trình "Mình Ăn Trưa Nhé" ảnh 5

Thử thách của Ngón ngòn ngon là món “Bánh bèo với tôm sú, giá, xà lách, nấm bào ngư, nấm đùi gà, nấm đông cô, nấm rơm”. Phần thi của nhóm có vẻ thuận lợi và khả quan hơn vì chỉ cần chiến đấu với đội đối thủ chứ không cần chiến đấu với đội mình. 

Lynk Lee trổ tài nấu ăn tại chương trình "Mình Ăn Trưa Nhé" ảnh 6

Kết thúc vòng 3, Ngón ngòn ngon giành chiến thắng và được thưởng thức món hản sản nhúng đến từ đầu bếp 5 sao Võ Hoàng Nhân. Võ Hoàng Nhân miêu tả món ăn này là hơi thở của biển cả và được chế biến với dấm nên khi ăn không bị ngán cũng không lo bị mập.

Tập 4 Mình Ăn Trưa Nhé được phát sóng lúc 12h30 Chủ Nhật, ngày 10/6/2018 trên kênh HTV7.​

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.