Lynk Lee trổ tài nấu ăn tại chương trình "Mình Ăn Trưa Nhé"

Lynk Lee trổ tài nấu ăn tại chương trình "Mình Ăn Trưa Nhé"
HHT - Sự xuất hiện của Lynk Lee cùng 2 streamer nổi tiếng Misthy và Woossi tại "Mình Ăn Trưa Nhé" tập 3 khiến độ khó của chương trình được nâng lên vài bậc.

Ở vòng 1, các đội phải đeo tai nghe vặn âm lượng cực lớn làm cho thông điệp khi đi đến với người chơi thường không còn “nguyên vẹn”. Nhưng từ khi Woossi xuất hiện, khái niệm “nguyên vẹn” mới thật sự không còn vẹn nguyên. Với cách phát âm cộng với khẩu hình miệng của một người Hàn Quốc nói tiếng Việt, Woossi không chỉ làm khó cho đội bạn mà còn làm khó cho cả đội mình. 

Lynk Lee trổ tài nấu ăn tại chương trình "Mình Ăn Trưa Nhé" ảnh 1

Vì thua ở vòng 1, nên đội Nhăm nhăm phải thi trước ở vòng 2. Lại thêm một lần nữa Woossi chứng minh cho tất cả mọi người thấy anh chính là "quả bom" phá hủy đội mình. Dù MisthyPhương Nam có cố gắng cách mấy nhưng chỉ cần thông điệp đi qua miệng Woossi đều thành sai đến sai bét.

Lynk Lee trổ tài nấu ăn tại chương trình "Mình Ăn Trưa Nhé" ảnh 2
Lynk Lee trổ tài nấu ăn tại chương trình "Mình Ăn Trưa Nhé" ảnh 3

Với phần thi của Ngón ngòn ngon, anh chàng Lynk Lee và đồng đội thật sự khiến khán giả một phen cười điên đảo vì “người đàn bà” triết lý Hà Nhi liên tục gọi tên món ăn bằng những câu đầy màu sắc triết học như “trong cái thực tại này”. 

Lynk Lee trổ tài nấu ăn tại chương trình "Mình Ăn Trưa Nhé" ảnh 4

Ở vòng 3, đội Nhăm nhăm thi trước với món “Mực trứng hấp gừng với bánh tráng, bún, xà lách, diếp cá, rau húng, tía tô”. Ba "đầu bếp" Woossi, Misthy, Phương Nam sau một hồi vật lộn nấu ăn không dám nếm chỉ dám ngửi cuối cùng cũng cho ra đời được món "Misthy đi lạc giữa rừng xanh".

Lynk Lee trổ tài nấu ăn tại chương trình "Mình Ăn Trưa Nhé" ảnh 5

Thử thách của Ngón ngòn ngon là món “Bánh bèo với tôm sú, giá, xà lách, nấm bào ngư, nấm đùi gà, nấm đông cô, nấm rơm”. Phần thi của nhóm có vẻ thuận lợi và khả quan hơn vì chỉ cần chiến đấu với đội đối thủ chứ không cần chiến đấu với đội mình. 

Lynk Lee trổ tài nấu ăn tại chương trình "Mình Ăn Trưa Nhé" ảnh 6

Kết thúc vòng 3, Ngón ngòn ngon giành chiến thắng và được thưởng thức món hản sản nhúng đến từ đầu bếp 5 sao Võ Hoàng Nhân. Võ Hoàng Nhân miêu tả món ăn này là hơi thở của biển cả và được chế biến với dấm nên khi ăn không bị ngán cũng không lo bị mập.

Tập 4 Mình Ăn Trưa Nhé được phát sóng lúc 12h30 Chủ Nhật, ngày 10/6/2018 trên kênh HTV7.​

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.