Mặc bao sóng gió bủa vây, Thiều Bảo Trâm lần đầu đạt thành tích này trong sự nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiều ngày 13/4, MV "Sau Lưng Anh Có Ai Kìa" sau hơn 1 ngày phát hành đã chính thức chiếm Top 1 Trending YouTube Việt Nam. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Thiều Bảo Trâm đạt được thành tích này.

Trước đó, trong vòng 24 tiếng phát hành, MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa đã lọt Top 26 Trending YouTube Thế giới. Đồng thời, tại Top Trending Music YouTube Việt Nam, MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa đang giữ vị trí thứ 2, tại YouTube Hàn Quốc là thứ 24 và YouTube Úc là thứ 27.

Sau 45 giờ phát hành, MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa cán mốc 2,4 triệu lượt xem, hơn 136 nghìn lượt yêu thích và hơn 14 nghìn lượt bình luận. Trên YouTube và các nền tảng mạng xã hội, khán giả cũng để lại nhiều bình luận đồng cảm với sản phẩm âm nhạc của Thiều Bảo Trâm và dành lời khen cho MV xúc động, nhiều cảm xúc.

Mặc bao sóng gió bủa vây, Thiều Bảo Trâm lần đầu đạt thành tích này trong sự nghiệp ảnh 1

MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa hiện nằm ở vị trí thứ 2 trong danh mục âm nhạc thịnh hành YouTube.

Có thể nói, Sau Lưng Anh Có Ai Kìa là đợt comeback khá ồn ào của Thiều Bảo Trâm. Những "drama bên lề" và hình ảnh quảng bá ca khúc khiến nữ ca sĩ nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, sau bao sóng gió, Thiều Bảo Trâm vẫn giữ im lặng. Trên tài khoản Instagram cá nhân, cô cũng chỉ chia sẻ những thông tin, thành tích liên quan đến ca khúc Sau Lưng Anh Có Ai Kìa. Nhiều khán giả đồng cảm, bày tỏ sự ủng hộ với Thiều Bảo Trâm khi nhìn thấy cô dần có thêm bước tiến đáng kể trong sự nghiệp ca hát.

Mặc bao sóng gió bủa vây, Thiều Bảo Trâm lần đầu đạt thành tích này trong sự nghiệp ảnh 2

Bản Pop Ballad nhẹ nhàng, sâu lắng lần này đã giúp Thiều Bảo Trâm có thêm dấu ấn âm nhạc. Trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến, ca khúc giành Top 1 BXH iTunes Việt Nam và Top 1 Zingchart sau 7 tiếng phát hành.

MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa kể câu chuyện tình yêu không quá drama, kịch tính nhưng truyền tải những khoảnh khắc từ đau khổ đến hạnh phúc. Đoạn kết khép lại với lời chia tay nhẹ nhàng từ hai nhân vật chính. Ở phần bình luận trên các trang mạng xã hội, mỗi khán giả sẽ hiểu về câu chuyện trong MV theo một cách riêng với những cảm xúc cá nhân.

Mặc bao sóng gió bủa vây, Thiều Bảo Trâm lần đầu đạt thành tích này trong sự nghiệp ảnh 3
Mặc bao sóng gió bủa vây, Thiều Bảo Trâm lần đầu đạt thành tích này trong sự nghiệp ảnh 4

Sau Lưng Anh Có Ai Kìa cũng là sản phẩm mở màn cho chuỗi dự án âm nhạc trong năm 2022 của Thiều Bảo Trâm. Người hâm mộ hi vọng những thành tích của single Sau Lưng Anh Có Ai Kìa sẽ là bước đệm cho mini album đầu tay của Thiều Bảo Trâm phát hành vào tháng 5 sắp tới.

Mặc bao sóng gió bủa vây, Thiều Bảo Trâm lần đầu đạt thành tích này trong sự nghiệp ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm