Thiều Bảo Trâm khóc hết nước mắt trong MV, lần đầu làm điều này với bạn diễn nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thiều Bảo Trâm vừa chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc "Sau Lưng Anh Có Ai Kìa". Ca khúc là bản Pop Ballad đượm buồn về tình yêu của nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện.

MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa đánh dấu vai diễn “nặng ký" nhất trong sự nghiệp ca hát của Thiều Bảo Trâm. Nữ ca sĩ phải lột tả tâm lý nhân vật lẫn những cảnh tình cảm cùng bạn diễn nam Ma Ran Đô.

Bản Pop Ballad miêu tả tâm trạng phức tạp của người con gái khi nhớ về những kỷ niệm hạnh phúc từng trải qua cùng người mình yêu. Nhưng cô vẫn quyết định nói lời chia xa, nhìn người ấy hạnh phúc bên người mới.

Thiều Bảo Trâm khóc hết nước mắt trong MV, lần đầu làm điều này với bạn diễn nam ảnh 1

MV đưa khán giả đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Người xem cùng cô gái hồi tưởng lại mối tình ngọt ngào trước khi nói lời chia tay. Mở màn bằng khung cảnh Thiều Bảo Trâm hạnh phúc bước đi cùng Ma Ran Đô trước biển, hai người trao nhau chiếc dây chuyền hình trái tim. Nhưng đó chỉ là một khoảnh khắc ngắn ngủi trong quá khứ. Ở thì hiện tại, cả hai đang ở trước biển với tâm trạng buồn bã. Chàng trai đứng bất động, còn cô gái chầm chậm tua lại những gì đã xảy ra.

Thiều Bảo Trâm khóc hết nước mắt trong MV, lần đầu làm điều này với bạn diễn nam ảnh 2

Nửa đầu MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa nhắc lại những lần hờn giận, cãi vã trong mối quan hệ của hai người. Cô luôn tự lừa dối bản thân, tránh né sự thật rằng anh đã có người khác. Chàng trai nhiều lần giấu giếm điện thoại, chẳng buồn giải thích mà hôn cô gượng ép để cho qua chuyện. Thay vì lựa chọn đọc những tin nhắn của anh cùng người con gái khác thì cô lựa chọn níu giữ mọi thứ, cố giữ chặt lấy tình yêu này.

Không chỉ có sự căng thẳng hay nước mắt, mối quan hệ này cũng từng ngập tràn niềm vui. Bởi nửa sau MV là những thước phim ngọt ngào, hạnh phúc giữa Thiều Bảo Trâm và Ma Ran Đô. Cả hai đã từng có khoảng thời gian chung sống bình yên, giống như mọi cặp đôi khác.

Thiều Bảo Trâm khóc hết nước mắt trong MV, lần đầu làm điều này với bạn diễn nam ảnh 3
Thiều Bảo Trâm khóc hết nước mắt trong MV, lần đầu làm điều này với bạn diễn nam ảnh 4

Ở phần cao trào của MV, có đến hai Thiều Bảo Trâm cùng xuất hiện, gây bất ngờ cho người xem. Đó chính là hình ảnh của Thiều Bảo Trâm ở quá khứ, ngồi khóc nức nở trước biển khi tận mắt chứng kiến chàng trai mình yêu trao vòng cổ hẹn ước cho cô gái khác. Còn Thiều Bảo Trâm ở hiện tại xuất hiện, giơ tay che mắt để cô gái trong quá khứ như mong muốn giá như mình chưa phải chứng kiến khung cảnh đau lòng ấy.

MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa là kịch bản khó nhất mà Thiều Bảo Trâm được trải nghiệm trong sự nghiệp. Hai cảnh hôn trong MV đều đánh dấu lần đầu tiên Thiều Bảo Trâm thực hiện những phân cảnh tình cảm với bạn diễn nam.

Thiều Bảo Trâm khóc hết nước mắt trong MV, lần đầu làm điều này với bạn diễn nam ảnh 5
Thiều Bảo Trâm khóc hết nước mắt trong MV, lần đầu làm điều này với bạn diễn nam ảnh 6

Cuối MV, câu nói “Chúng ta…” được cất lên với biểu cảm bất ngờ của nữ chính, còn chàng trai nhìn cô trìu mến, như một kết thúc mở cho chuyện tình này. Dòng chữ “to be continued" như một màn gợi mở của Thiều Bảo Trâm cho phần 2 của sản phẩm này trong thời gian tới, khi mini album của cô được ra mắt.

Thiều Bảo Trâm khóc hết nước mắt trong MV, lần đầu làm điều này với bạn diễn nam ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm