Mặc đồ y tá cho Jennie trong “Lovesick Girls”, stylist của BLACKPINK bị chê thiếu nhạy cảm

HHT - Thực ra việc mặc đồ y tá kiểu biến tấu để quay phim hay video ca nhạc không có gì lạ, nhưng tại sao đến lượt Jennie mặc đồ y tá trong MV "Lovesick Girls" lại bị cư dân mạng xứ Hàn chỉ trích?

Nói netizen Hàn khó tính không sai, nhưng nói stylist của BLACKPINK thiếu nhạy cảm cũng đúng. Một ngày sau khi MV Lovesick Girls của các cô gái BLACKPINK được tung ra, bộ trang phục y tá của Jennie đã trở thành chủ đề gây tranh cãi kịch liệt trên một số mạng xã hội Hàn, thậm chí còn trở thành top trend hot nhất của Dispatch.

Mặc đồ y tá cho Jennie trong “Lovesick Girls”, stylist của BLACKPINK bị chê thiếu nhạy cảm ảnh 1

Câu chuyện bắt nguồn từ việc, một số y tá đang làm việc tại các bệnh viện và phải chiến đấu trong đại dịch COVID-19 cảm thấy tổn thương khi nhìn bộ đồ y tá của Jennie. Jennie mặc váy ngắn bó sát và đi sandal cao gót đỏ trong MV Lovesick Girls, tóc thì để xoã và có phần hơi rối. Trong khi ở thời điểm hiện tại, các y tá thường xuyên phải mặc những bộ đồ bảo hộ kín đáo, tóc tai luôn phải gọn gàng hết mức, thậm chí không ít y tá đã phải hi sinh mái tóc dài để tiện cho công việc chăm sóc bệnh nhân 24h/7. Việc Jennie mặc như vậy được nhiều netizen cho rằng thiếu tôn trọng đội ngũ y tá ở thời điểm này.

Mặc đồ y tá cho Jennie trong “Lovesick Girls”, stylist của BLACKPINK bị chê thiếu nhạy cảm ảnh 2

Fan của Jennie lại cho rằng đây chỉ là trang phục diễn trong một bài hát, và Jennie cũng không phải người đầu tiên mặc như thế này. Thế nhưng, những phản bác này vẫn không thể xoa dịu giới y tá và đây vẫn là chủ đề gây tranh cãi rất nóng trên nhiều diễn đàn mạng xã hội của Hàn.

Mặc đồ y tá cho Jennie trong “Lovesick Girls”, stylist của BLACKPINK bị chê thiếu nhạy cảm ảnh 3

Một bộ đồ khác của Jennie cũng tạo ra phản ứng không tích cực cho lắm từ netizen Hàn. Vì trong bộ đồ này, stylist của BLACKPINK cho Jennie mặc tới hai chiếc áo bra chồng chéo lên nhau, làm mất đi đường cong vòng 1 của cô. Đã thế, stylist còn đeo cho Jennie một chiếc khăn quàng cổ rất không hợp lý, phải chăng để che bớt đi hai chiếc áo lót?

Mặc đồ y tá cho Jennie trong “Lovesick Girls”, stylist của BLACKPINK bị chê thiếu nhạy cảm ảnh 4

Lần này stylist cũng không sử dụng nhiều trang phục của Chanel, có lẽ vì trang phục của Chanel thì không thể cắt xẻ tùy ý được. Nhưng phụ kiện của Chanel thì vẫn được tận dụng tối đa. Đôi khuyên tai kiểu logo Chanel này là một ví dụ, đôi khuyên tai có giá khoảng 15,6 triệu đồng.

Mặc đồ y tá cho Jennie trong “Lovesick Girls”, stylist của BLACKPINK bị chê thiếu nhạy cảm ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại, khoe nhan sắc rạng rỡ nhờ thay đổi nhỏ trên khuôn mặt

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại, khoe nhan sắc rạng rỡ nhờ thay đổi nhỏ trên khuôn mặt

HHT - Lâu lắm rồi Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới chính thức xuất hiện trở lại trước truyền thông. Cô mặc chiếc áo dài đơn sắc dịu dàng, tham gia một hoạt động thiện nguyện nhân ngày 20/10. Đặc biệt, sự thay đổi nhỏ trên khuôn mặt Đỗ Thị Hà khiến nhan sắc của cô được khen ngày càng rạng rỡ.
Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021

Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021

HHT - Người đẹp Ái Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô tại đấu trường Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 đang diễn ra tại Ai Cập. Điều đáng chú ý là cho dù bị giữ lại gần hết hành lý, người đẹp vẫn có thể xoay sở để có loạt hình được khen đẹp xuất sắc.