Mặc đồ y tá cho Jennie trong “Lovesick Girls”, stylist của BLACKPINK bị chê thiếu nhạy cảm

HHT - Thực ra việc mặc đồ y tá kiểu biến tấu để quay phim hay video ca nhạc không có gì lạ, nhưng tại sao đến lượt Jennie mặc đồ y tá trong MV "Lovesick Girls" lại bị cư dân mạng xứ Hàn chỉ trích?

Nói netizen Hàn khó tính không sai, nhưng nói stylist của BLACKPINK thiếu nhạy cảm cũng đúng. Một ngày sau khi MV Lovesick Girls của các cô gái BLACKPINK được tung ra, bộ trang phục y tá của Jennie đã trở thành chủ đề gây tranh cãi kịch liệt trên một số mạng xã hội Hàn, thậm chí còn trở thành top trend hot nhất của Dispatch.

Mặc đồ y tá cho Jennie trong “Lovesick Girls”, stylist của BLACKPINK bị chê thiếu nhạy cảm ảnh 1

Câu chuyện bắt nguồn từ việc, một số y tá đang làm việc tại các bệnh viện và phải chiến đấu trong đại dịch COVID-19 cảm thấy tổn thương khi nhìn bộ đồ y tá của Jennie. Jennie mặc váy ngắn bó sát và đi sandal cao gót đỏ trong MV Lovesick Girls, tóc thì để xoã và có phần hơi rối. Trong khi ở thời điểm hiện tại, các y tá thường xuyên phải mặc những bộ đồ bảo hộ kín đáo, tóc tai luôn phải gọn gàng hết mức, thậm chí không ít y tá đã phải hi sinh mái tóc dài để tiện cho công việc chăm sóc bệnh nhân 24h/7. Việc Jennie mặc như vậy được nhiều netizen cho rằng thiếu tôn trọng đội ngũ y tá ở thời điểm này.

Mặc đồ y tá cho Jennie trong “Lovesick Girls”, stylist của BLACKPINK bị chê thiếu nhạy cảm ảnh 2

Fan của Jennie lại cho rằng đây chỉ là trang phục diễn trong một bài hát, và Jennie cũng không phải người đầu tiên mặc như thế này. Thế nhưng, những phản bác này vẫn không thể xoa dịu giới y tá và đây vẫn là chủ đề gây tranh cãi rất nóng trên nhiều diễn đàn mạng xã hội của Hàn.

Mặc đồ y tá cho Jennie trong “Lovesick Girls”, stylist của BLACKPINK bị chê thiếu nhạy cảm ảnh 3

Một bộ đồ khác của Jennie cũng tạo ra phản ứng không tích cực cho lắm từ netizen Hàn. Vì trong bộ đồ này, stylist của BLACKPINK cho Jennie mặc tới hai chiếc áo bra chồng chéo lên nhau, làm mất đi đường cong vòng 1 của cô. Đã thế, stylist còn đeo cho Jennie một chiếc khăn quàng cổ rất không hợp lý, phải chăng để che bớt đi hai chiếc áo lót?

Mặc đồ y tá cho Jennie trong “Lovesick Girls”, stylist của BLACKPINK bị chê thiếu nhạy cảm ảnh 4

Lần này stylist cũng không sử dụng nhiều trang phục của Chanel, có lẽ vì trang phục của Chanel thì không thể cắt xẻ tùy ý được. Nhưng phụ kiện của Chanel thì vẫn được tận dụng tối đa. Đôi khuyên tai kiểu logo Chanel này là một ví dụ, đôi khuyên tai có giá khoảng 15,6 triệu đồng.

Mặc đồ y tá cho Jennie trong “Lovesick Girls”, stylist của BLACKPINK bị chê thiếu nhạy cảm ảnh 5
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm