Mặc gì để vừa hợp dáng vừa trendy nhất năm nay? Chọn liền quần denim ống rộng!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Denim là chất liệu vẫn đang thịnh hành và chưa có dấu hiệu lỗi thời. Các phiên bản denim từ áo khoác đến quần jeans ống loe, quần baggy ống rộng đều được nhìn thấy ở khắp các bức hình street style.
Và đây cũng là tin vui cho tất cả mọi người vì xu hướng này cực kì dễ để ai cũng có thể tham gia ngay vào mà không gặp bất kì khó khăn gì. Dáng người, màu da, chiều cao nào cũng có thể đẹp với denim; và đây cũng là chất liệu rất dễ mặc và dễ phối, vừa có thể hiện đại, năng động, vừa có thể cổ điển thanh lịch.
Mặc gì để vừa hợp dáng vừa trendy nhất năm nay? Chọn liền quần denim ống rộng! ảnh 1 Quần jeans phối cùng áo khoác da dáng dài là một sự kết hợp cực kì thập niên 80.
Mặc gì để vừa hợp dáng vừa trendy nhất năm nay? Chọn liền quần denim ống rộng! ảnh 2 Jeans rất dễ mặc và phối đồ, hầu hết những món đồ trong tủ đồ của bạn đều hợp với jeans.
Mặc gì để vừa hợp dáng vừa trendy nhất năm nay? Chọn liền quần denim ống rộng! ảnh 3 Denim và áo khoác họa tiết lông thú, họa tiết da thú: Sành điệu nhân đôi.
Mặc gì để vừa hợp dáng vừa trendy nhất năm nay? Chọn liền quần denim ống rộng! ảnh 4 Quần jeans ống rộng hoặc ống loe đang được ưa chuộng hơn jeans ôm.
Mặc gì để vừa hợp dáng vừa trendy nhất năm nay? Chọn liền quần denim ống rộng! ảnh 7
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm