Mặc lại trang phục đêm đăng quang, Hoa hậu nào có nhan sắc thay đổi ngoạn mục nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có rất nhiều cách để chúng ta hoài niệm về một thời điểm nào đó đáng nhớ. Riêng các Hoa hậu rất thích mặc lại những trang phục đánh dấu khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong quá khứ như một cách để nhìn lại những kỷ niệm đẹp.
Mặc lại trang phục đêm đăng quang, Hoa hậu nào có nhan sắc thay đổi ngoạn mục nhất? ảnh 1

Mới đây, Tiểu Vy vừa tổ chức fan meeting để gặp gỡ người hâm mộ. Bên cạnh những màn trò chuyện hài hước, Tiểu Vy còn cover nhiều ca khúc đình đám bất chấp việc thường xuyên hát sai nhạc, vỡ nốt. Nhưng khoảnh khắc khiến nhiều fan nhớ nhất lại chính là lúc Tiểu Vy đội vương miện, mặc lại bộ váy trên sân khấu final walk của cô.

Mặc lại trang phục đêm đăng quang, Hoa hậu nào có nhan sắc thay đổi ngoạn mục nhất? ảnh 2
Mặc lại trang phục đêm đăng quang, Hoa hậu nào có nhan sắc thay đổi ngoạn mục nhất? ảnh 3

Ở Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Tiểu Vy đã khóc nức nở khi thực hiện final walk trước khi kết thúc nhiệm kỳ. Nàng hậu mặc một bộ váy xuyên thấu đính pha lê lấp lánh, tiệp màu với chiếc vương miện trên đầu. Gần ba năm sau, Tiểu Vy vẫn rất xinh đẹp khi diện lại thiết kế này.

Mặc lại trang phục đêm đăng quang, Hoa hậu nào có nhan sắc thay đổi ngoạn mục nhất? ảnh 4

Cách đây vài ngày, Đỗ Thị Hà cũng có một màn “xuyên không” thú vị khi cô có dịp mặc lại bộ áo dài từng trình diễn trong phần thi trang phục dân tộc ở Hoa hậu Việt Nam 2020.

Mặc lại trang phục đêm đăng quang, Hoa hậu nào có nhan sắc thay đổi ngoạn mục nhất? ảnh 5

Cùng mặc một thiết kế, cùng để tóc xõa nhưng ai cũng thấy Đỗ Thị Hà của thời hiện tại xinh đẹp, thu hút hơn rất nhiều thời kỳ mới đi thi Hoa hậu.

Mặc lại trang phục đêm đăng quang, Hoa hậu nào có nhan sắc thay đổi ngoạn mục nhất? ảnh 6
Mặc lại trang phục đêm đăng quang, Hoa hậu nào có nhan sắc thay đổi ngoạn mục nhất? ảnh 7

Ngay trước đêm Chung kết Miss Universe Vietnam 2022, Khánh Vân cũng làm một việc rất đặc biệt. Đó là mặc lại bộ váy đăng quang của mình khi cô thi Miss Universe Vietnam 2019, như lời chia tay nhiệm kỳ Hoa hậu đầy đáng nhớ.

Mặc lại trang phục đêm đăng quang, Hoa hậu nào có nhan sắc thay đổi ngoạn mục nhất? ảnh 8

Thiết kế được Khánh Vân chọn đã nhận về rất nhiều lời khen. Không cần xuyên thấu táo bạo hay có đường xẻ cao vút, bộ váy ánh kim với những đường tua rua đung đua theo từng bước chân Khánh Vân trên sân khấu giúp cô đi đến đâu lại tỏa sáng đến đó.

Mặc lại trang phục đêm đăng quang, Hoa hậu nào có nhan sắc thay đổi ngoạn mục nhất? ảnh 9

Còn trong một lần khác, khi tới xem một show diễn thời trang thì Khánh Vân nổi bật với bộ váy màu đỏ cam ôm sát, cực kỳ hợp với vóc dáng của cô.

Mặc lại trang phục đêm đăng quang, Hoa hậu nào có nhan sắc thay đổi ngoạn mục nhất? ảnh 10

Netizen đã nhanh chóng nhận ra rằng thiết kế này từng được Khánh Vân mặc trên sân khấu đêm Chung kết Miss Universe 2020. Đây cũng là một bộ váy mang nhiều ý nghĩa với nàng hậu nên cô đã chọn cách mặc lại nó một lần nữa.

Mặc lại trang phục đêm đăng quang, Hoa hậu nào có nhan sắc thay đổi ngoạn mục nhất? ảnh 11

Có một lần, H’Hen Niê cũng khiến mọi người có cảm giác quen thuộc khi thấy cô đứng trên thảm đỏ với một bộ váy ánh bạc. Thiết kế không hề cầu kỳ, rườm rà nhiều chi tiết mà vẫn giúp H’Hen Niê khoe được vóc dáng thanh mảnh.

Mặc lại trang phục đêm đăng quang, Hoa hậu nào có nhan sắc thay đổi ngoạn mục nhất? ảnh 12

Hóa ra đây chính là bộ váy mà cô đã mặc khi đăng quang Miss Universe Vietnam 2017. Từ đó đến nay đã nhiều năm trôi qua, nhà thiết kế mẫu váy này vẫn giữ gìn nó cẩn thận và chỉ dành cho H’Hen Niê mặc để ôn lại kỷ niệm xưa mà thôi.

Mặc lại trang phục đêm đăng quang, Hoa hậu nào có nhan sắc thay đổi ngoạn mục nhất? ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm