Mặc váy cưới, để tiền và siêu xe lên cầu kính để… thử thách người yêu mắc chứng sợ độ cao

Mặc váy cưới, để tiền và siêu xe lên cầu kính để… thử thách người yêu mắc chứng sợ độ cao
HHT - Nhiều người không hiểu việc sợ độ cao thì liên quan gì đến tình yêu? Liệu cả hai có hạnh phúc không nếu như Tiểu Tĩnh không biết tôn trọng khuyết điểm của bạn trai mình?

Có nhiều cách để thử lòng người yêu hay vợ (chồng) sắp cưới, nhưng lấy nỗi sợ của bạn trai ra để ”thách cưới” như cô gái dưới đây thì chắc chỉ có một.

Sự việc xảy ra vào ngày 15/8 vừa qua, tại Fuxi Mountain Skywalk - một trong những cầu kính đáng sợ nhất thế giới, tọa lạc ở thành phố Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc). Lúc đó, trên cầu xuất hiện một cô gái mặc váy cưới, cùng một siêu xe và vali chứa khá nhiều tiền. Mục đích của cô nàng là thử thách người bạn trai vốn mắc chứng sợ độ cao của mình.

Mặc váy cưới, để tiền và siêu xe lên cầu kính để… thử thách người yêu mắc chứng sợ độ cao ảnh 1

Tiểu Tĩnh - tên cô nàng - đã yêu bạn trai được 3 năm. Cô nàng vốn xuất thân từ gia đình giàu có. Còn chàng trai từ nhỏ đã mắc chứng sợ độ cao. Chả hiểu vì lý do gì mà cô nàng đem tài sản và cả tình yêu của mình ra thử thách bạn trai. Cô đặt ra điều kiện: Chỉ cần chàng trai chịu bước lên chiếc cầu kính này, tiến về phía cô, thì siêu xe, tiền sẽ thuộc về anh, và tất nhiên, cả 1 đám cưới nữa.

Mặc váy cưới, để tiền và siêu xe lên cầu kính để… thử thách người yêu mắc chứng sợ độ cao ảnh 2
Mặc váy cưới, để tiền và siêu xe lên cầu kính để… thử thách người yêu mắc chứng sợ độ cao ảnh 3

Mặc bao người ủng hộ, khích lệ, chàng trai vẫn không thể vượt qua nỗi sợ của mình. Cây cầu cách mặt đất 360m, lại làm bằng kính, quả là một thử thách khó khăn. Cuối cùng, anh vùng ra và tức giận bỏ đi.

Mặc váy cưới, để tiền và siêu xe lên cầu kính để… thử thách người yêu mắc chứng sợ độ cao ảnh 4

Trước phản ứng của bạn trai, Tiểu Tĩnh chỉ biết khóc và cho biết: ”Cây cầu an toàn thế này mà anh ấy còn không vượt qua được, vậy sau này sao anh ấy có thể đối diện tất cả để bảo vệ tôi? Vậy thì chia tay thôi”

Mặc váy cưới, để tiền và siêu xe lên cầu kính để… thử thách người yêu mắc chứng sợ độ cao ảnh 5

Không biết thực hư ra sao, nhưng có khá nhiều chỉ trích đã được dành cho Tiểu Tĩnh. Nhiều người không hiểu việc sợ độ cao thì liên quan gì đến tình yêu? Liệu cả hai có hạnh phúc không nếu như Tiểu Tĩnh không biết tôn trọng khuyết điểm của bạn trai mình? Một số ý kiến khác thì khẳng định đây là chiêu trò truyền thông của Fuxi Mountain Skywalk.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm

Cristiano Ronaldo “dọa" rời World Cup vì phải ngồi dự bị, sự thật có phải vậy không?

Cristiano Ronaldo “dọa" rời World Cup vì phải ngồi dự bị, sự thật có phải vậy không?

HHT - Đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha tức giận vì phải ngồi dự bị trong trận đấu với Thụy Sĩ và có nguy cơ tiếp tục ngồi dự bị trong trận tứ kết, nên đã dọa rằng anh sẽ rời Qatar. Thông tin này đã được đăng trên một số trang thể thao lớn nhất. Vậy sự thật có phải Ronaldo lại đang “gây chuyện” không?
Tại sao Lionel Messi hay đi bộ trong các trận đấu, có phải vì lười chạy hay chạy không nổi?

Tại sao Lionel Messi hay đi bộ trong các trận đấu, có phải vì lười chạy hay chạy không nổi?

HHT - Messi là một trong những cầu thủ được chú ý nhất và cũng chơi nổi bật nhất ở World Cup 2022. Nhưng có một đặc điểm rất gây tranh cãi ở cầu thủ này, đó là anh có xu hướng hay… đi bộ trong các trận đấu, trong khi nhiều người tin rằng đã là cầu thủ thì phải chịu chạy. Vậy Messi lười chạy hay thể lực không cho phép anh chạy suốt 90 phút?
Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

HHT - Lễ khánh thành và bàn giao 3 điểm trường tiểu học tại tỉnh Cao Bằng tổ chức thành công cũng đem đến cái kết đẹp cho dự án "Góp gạch xây trường" của Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.