Mặc váy cưới, để tiền và siêu xe lên cầu kính để… thử thách người yêu mắc chứng sợ độ cao

Mặc váy cưới, để tiền và siêu xe lên cầu kính để… thử thách người yêu mắc chứng sợ độ cao
HHT - Nhiều người không hiểu việc sợ độ cao thì liên quan gì đến tình yêu? Liệu cả hai có hạnh phúc không nếu như Tiểu Tĩnh không biết tôn trọng khuyết điểm của bạn trai mình?

Có nhiều cách để thử lòng người yêu hay vợ (chồng) sắp cưới, nhưng lấy nỗi sợ của bạn trai ra để ”thách cưới” như cô gái dưới đây thì chắc chỉ có một.

Sự việc xảy ra vào ngày 15/8 vừa qua, tại Fuxi Mountain Skywalk - một trong những cầu kính đáng sợ nhất thế giới, tọa lạc ở thành phố Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc). Lúc đó, trên cầu xuất hiện một cô gái mặc váy cưới, cùng một siêu xe và vali chứa khá nhiều tiền. Mục đích của cô nàng là thử thách người bạn trai vốn mắc chứng sợ độ cao của mình.

Mặc váy cưới, để tiền và siêu xe lên cầu kính để… thử thách người yêu mắc chứng sợ độ cao ảnh 1

Tiểu Tĩnh - tên cô nàng - đã yêu bạn trai được 3 năm. Cô nàng vốn xuất thân từ gia đình giàu có. Còn chàng trai từ nhỏ đã mắc chứng sợ độ cao. Chả hiểu vì lý do gì mà cô nàng đem tài sản và cả tình yêu của mình ra thử thách bạn trai. Cô đặt ra điều kiện: Chỉ cần chàng trai chịu bước lên chiếc cầu kính này, tiến về phía cô, thì siêu xe, tiền sẽ thuộc về anh, và tất nhiên, cả 1 đám cưới nữa.

Mặc váy cưới, để tiền và siêu xe lên cầu kính để… thử thách người yêu mắc chứng sợ độ cao ảnh 2
Mặc váy cưới, để tiền và siêu xe lên cầu kính để… thử thách người yêu mắc chứng sợ độ cao ảnh 3

Mặc bao người ủng hộ, khích lệ, chàng trai vẫn không thể vượt qua nỗi sợ của mình. Cây cầu cách mặt đất 360m, lại làm bằng kính, quả là một thử thách khó khăn. Cuối cùng, anh vùng ra và tức giận bỏ đi.

Mặc váy cưới, để tiền và siêu xe lên cầu kính để… thử thách người yêu mắc chứng sợ độ cao ảnh 4

Trước phản ứng của bạn trai, Tiểu Tĩnh chỉ biết khóc và cho biết: ”Cây cầu an toàn thế này mà anh ấy còn không vượt qua được, vậy sau này sao anh ấy có thể đối diện tất cả để bảo vệ tôi? Vậy thì chia tay thôi”

Mặc váy cưới, để tiền và siêu xe lên cầu kính để… thử thách người yêu mắc chứng sợ độ cao ảnh 5

Không biết thực hư ra sao, nhưng có khá nhiều chỉ trích đã được dành cho Tiểu Tĩnh. Nhiều người không hiểu việc sợ độ cao thì liên quan gì đến tình yêu? Liệu cả hai có hạnh phúc không nếu như Tiểu Tĩnh không biết tôn trọng khuyết điểm của bạn trai mình? Một số ý kiến khác thì khẳng định đây là chiêu trò truyền thông của Fuxi Mountain Skywalk.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.