Mặc váy dạ hội từng được diện bởi Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Minh Kiên “xin vía” thành công

HHT - Không ít fan sắc đẹp phát hiện ra thiết kế dạ hội được Á hậu Minh Kiên mặc trong đêm Chung kết Miss World Vietnam 2023 vừa rồi đã từng được Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc trước đó.
Mặc váy dạ hội từng được diện bởi Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Minh Kiên “xin vía” thành công ảnh 1

Đêm Chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2023 đã kết thúc thành công với vương miện Hoa hậu thuộc về người đẹp Huỳnh Trần Ý Nhi, Á hậu 1 là Đào Thị Hiền và Á hậu 2 là Huỳnh Minh Kiên. Nhan sắc của Hoa hậu và Á hậu 1 nhận được rất nhiều lời khen của fan sắc đẹp, tuy nhiên vẻ đẹp của Á hậu Huỳnh Minh Kiên lại gây đôi chút tranh cãi.

Mặc váy dạ hội từng được diện bởi Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Minh Kiên “xin vía” thành công ảnh 2
Mặc váy dạ hội từng được diện bởi Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Minh Kiên “xin vía” thành công ảnh 3

Giống như chính cái tên của mình, Á hậu Huỳnh Minh Kiên sở hữu vẻ đẹp cá tính, lạ mắt, không phải kiểu “tươi như hoa” như đa số người đẹp khác, ngắm nhìn lâu mới thấy rất ấn tượng và hút mắt. Nhan sắc của Minh Kiên giống kiểu nhan sắc của những cô công chúa có tính cách mạnh mẽ, can trường trong các phim hoạt hình Disney.

Mặc váy dạ hội từng được diện bởi Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Minh Kiên “xin vía” thành công ảnh 4

Trong đêm Chung kết, Minh Kiên diện thiết kế dạ hội với hai gam màu vàng xanh lấp lánh, khoe thân hình với những số đo gần như hoàn hảo: Chiều cao: 1m71. Số đo 3 vòng: 80-61-90.

Mặc váy dạ hội từng được diện bởi Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Minh Kiên “xin vía” thành công ảnh 5
Mặc váy dạ hội từng được diện bởi Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Minh Kiên “xin vía” thành công ảnh 6

Không ít fan sắc đẹp nhận ra, thiết kế này đã từng được Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc trong một lần tham dự sự kiện hồi giữa tháng 6 năm nay, thậm chí hai người đẹp còn để kiểu tóc giống hệt nhau.

Mặc váy dạ hội từng được diện bởi Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Minh Kiên “xin vía” thành công ảnh 7

Khác với vẻ đẹp cá tính của Huỳnh Minh Kiên, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sở hữu nhan sắc theo kiểu hài hòa, làn da trắng đẹp không tì vết, có thể cân đẹp mọi kiểu trang phục.

Mặc váy dạ hội từng được diện bởi Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Minh Kiên “xin vía” thành công ảnh 8

Một vài netizen đùa rằng: Á hậu Huỳnh Minh Kiên thực sự đã “xin vía” thành công từ Hoa hậu Đỗ Thị Hà, đăng quang ngôi vị Á hậu 2 một cách thuyết phục.

Mặc váy dạ hội từng được diện bởi Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Minh Kiên “xin vía” thành công ảnh 12
Tin liên quan