Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn váy áo thế nào ở Miss World Vietnam 2023 mà được khen tinh tế?

HHT - Xuất hiện trong rất nhiều sự kiện ở Miss World Vietnam 2023, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tất nhiên luôn cần thật xinh đẹp, rực rỡ trên thảm đỏ. Nàng hậu cũng lựa chọn trang phục khéo léo và được khen là tinh tế.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn váy áo thế nào ở Miss World Vietnam 2023 mà được khen tinh tế? ảnh 1

Ở vòng Chung kết Miss World Vietnam 2023, Đỗ Thị Hà là thành viên ban giám khảo nên đồng hành cùng các thí sinh trong rất nhiều hoạt động. Chưa kể, nàng hậu còn là khách mời đặc biệt trên thảm đỏ, tham gia trình diễn trong sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn váy áo thế nào ở Miss World Vietnam 2023 mà được khen tinh tế? ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn váy áo thế nào ở Miss World Vietnam 2023 mà được khen tinh tế? ảnh 3

Ở hậu trường, Đỗ Thị Hà thường chọn trang phục đơn giản, năng động nhưng vẫn đảm bảo trẻ trung để thuận tiện di chuyển. Quần soóc cùng áo thun, hoặc sơ mi trắng cổ điển là những set đồ cơ bản giúp nàng hậu thoải mái tập luyện, tham gia các hoạt động.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn váy áo thế nào ở Miss World Vietnam 2023 mà được khen tinh tế? ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn váy áo thế nào ở Miss World Vietnam 2023 mà được khen tinh tế? ảnh 5

Trong buổi tổng duyệt cho đêm Chung kết, Hoa hậu Việt Nam 2020 diện bộ váy ren màu trắng với kiểu dáng đơn giản, nữ tính. Chỉ cần thả tóc xõa tự nhiên, trang điểm nhẹ nhàng là Đỗ Thị Hà đã có ngay diện mạo giản dị nhưng vẫn đủ lịch sự để ngồi trên hàng ghế giám khảo.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn váy áo thế nào ở Miss World Vietnam 2023 mà được khen tinh tế? ảnh 6

Khi đi thảm đỏ hoặc trình diễn thời trang, nàng hậu còn gây bất ngờ khi liên tục biến hóa với nhiều phong cách khác nhau. Lúc thì Đỗ Thị Hà rực rỡ như một nàng phượng hoàng lửa rực rỡ theo từng bước đi như thế này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn váy áo thế nào ở Miss World Vietnam 2023 mà được khen tinh tế? ảnh 7

Lúc thì cô lại như một tiểu thư của châu Âu thế kỷ trước xuyên không với một bộ váy cầu kỳ, điểm nhấn là chân váy bất đối xứng khoe đôi chân thẳng tắp.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn váy áo thế nào ở Miss World Vietnam 2023 mà được khen tinh tế? ảnh 8
Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn váy áo thế nào ở Miss World Vietnam 2023 mà được khen tinh tế? ảnh 9

Có lúc, Đỗ Thị Hà lại chọn một bộ váy màu tím nhạt với nhiều chi tiết tinh tế, đủ để nổi bật trên thảm đỏ nhưng không quá lộng lẫy để lấn át các thí sinh khác trên sân khấu. Bởi nàng hậu hiểu rằng các thí sinh của Miss World Vietnam 2023 mới là những cô gái cần được chú ý nhiều nhất.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn váy áo thế nào ở Miss World Vietnam 2023 mà được khen tinh tế? ảnh 10

Ở đêm Chung kết Miss World Vietnam 2023, Đỗ Thị Hà cũng xuất hiện với một bộ váy khá nền nã so với nhiều trang phục khác. Thiết kế có màu vàng nhạt với những bông hoa lấp lánh làm điểm nhấn, không hề chói lọi trên thảm đỏ nhưng vẫn giúp Đỗ Thị Hà khoe được thân hình thon thả.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn váy áo thế nào ở Miss World Vietnam 2023 mà được khen tinh tế? ảnh 11

Nhiều netizen đã khen ngợi nàng hậu rất tinh tế khi chọn một bộ váy có kiểu dáng gọn gàng không cồng kềnh, màu sắc trang nhã không lấn át các người đẹp khác. Bởi đây là cuộc thi Miss World Vietnam 2023 nên hẳn là Đỗ Thị Hà đã chọn tạo hình nhẹ nhàng để nhường Top 3 Miss World Vietnam 2022 cũng như tân Hoa hậu tỏa sáng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn váy áo thế nào ở Miss World Vietnam 2023 mà được khen tinh tế? ảnh 15
Tin liên quan