MacBook Air M2 mới sẽ được Apple công bố trong sự kiện WWDC 2022 vào tuần tới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự kiện WWDC 2022 của Apple sắp diễn ra và đã có rất nhiều tin đồn xung quanh sự kiện này. Một trong số đó là MacBook Air mới sử dụng chip M2 sẽ được trình làng trong sự kiện.

Apple đã lên lịch cho sự WWDC 2022. Cụ thể, sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 6/6 đến ngày 10/6. Theo Mark Gurman, nếu Apple công bố sản phẩm mới trong sự kiện này thì MacBook Air mới sẽ là một trong số đó. Còn nếu Apple không công bố thì chắc hẳn là do gặp vấn đề với chuỗi cung ứng.

MacBook Air 2022 được dự đoán sẽ đi kèm với chip Apple Silicon M2 mạnh mẽ. Dòng sản phẩm này cũng sẽ có thiết kế mỏng nhẹ hơn. Đặc biệt, nguồn tin còn cho rằng MacBook Air M2 sẽ ra mắt với các tùy chọn màu sắc tương tự như iMac 24 inch bao gồm: Bạc, vàng, cam, tím, hồng, xanh dương và xanh lá.

MacBook Air M2 mới sẽ được Apple công bố trong sự kiện WWDC 2022 vào tuần tới? ảnh 1

Tuy nhiên, nhà phân tích Ming-Chi Kuo lại tiết lộ một thông tin hoàn toàn trái ngược. Ông cho rằng MacBook thế hệ mới sẽ sở hữu kiểu dáng mới, không còn mỏng nhẹ mà dày tương tự như MacBook Pro.

Thế nhưng, hiện tại tất cả những thông tin trên mới chỉ dừng lại ở mức đồn đoán, phía công ty Apple chưa chính thức xác nhận bất kỳ thông tin gì liên quan đến dòng MacBook mới.

MacBook Air M2 mới sẽ được Apple công bố trong sự kiện WWDC 2022 vào tuần tới? ảnh 5
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?
"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

HHT - Một số dự báo “đáng báo động” về những đợt nóng kinh hoàng với mức nhiệt độ khiến con người khó chịu nổi đã được đưa ra vào 8 năm trước. Khi ấy, các chuyên gia khí tượng nói rằng đó là dự báo cho năm 2050. Không ai ngờ rằng những dự báo đó đã trở thành hiện thực sớm hơn gần 30 năm, tức là ngay vào năm nay.
Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

HHT - Có những người rất giỏi đưa ra các lý lẽ, trong khi một số người khác lại luôn đầy những ý tưởng sáng tạo. Điều này bắt nguồn từ việc bán cầu não bên nào hoạt động mạnh hơn đấy. Vậy bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn? Bài trắc nghiệm cực ngắn, cực nhanh này sẽ cho bạn biết ngay nhé!