MacBook Air M2 mới sẽ được Apple công bố trong sự kiện WWDC 2022 vào tuần tới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự kiện WWDC 2022 của Apple sắp diễn ra và đã có rất nhiều tin đồn xung quanh sự kiện này. Một trong số đó là MacBook Air mới sử dụng chip M2 sẽ được trình làng trong sự kiện.

Apple đã lên lịch cho sự WWDC 2022. Cụ thể, sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 6/6 đến ngày 10/6. Theo Mark Gurman, nếu Apple công bố sản phẩm mới trong sự kiện này thì MacBook Air mới sẽ là một trong số đó. Còn nếu Apple không công bố thì chắc hẳn là do gặp vấn đề với chuỗi cung ứng.

MacBook Air 2022 được dự đoán sẽ đi kèm với chip Apple Silicon M2 mạnh mẽ. Dòng sản phẩm này cũng sẽ có thiết kế mỏng nhẹ hơn. Đặc biệt, nguồn tin còn cho rằng MacBook Air M2 sẽ ra mắt với các tùy chọn màu sắc tương tự như iMac 24 inch bao gồm: Bạc, vàng, cam, tím, hồng, xanh dương và xanh lá.

MacBook Air M2 mới sẽ được Apple công bố trong sự kiện WWDC 2022 vào tuần tới? ảnh 1

Tuy nhiên, nhà phân tích Ming-Chi Kuo lại tiết lộ một thông tin hoàn toàn trái ngược. Ông cho rằng MacBook thế hệ mới sẽ sở hữu kiểu dáng mới, không còn mỏng nhẹ mà dày tương tự như MacBook Pro.

Thế nhưng, hiện tại tất cả những thông tin trên mới chỉ dừng lại ở mức đồn đoán, phía công ty Apple chưa chính thức xác nhận bất kỳ thông tin gì liên quan đến dòng MacBook mới.

MacBook Air M2 mới sẽ được Apple công bố trong sự kiện WWDC 2022 vào tuần tới? ảnh 5
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

HHT - Hoàng gia Anh có truyền thống thừa kế và cho các thế hệ sau mượn những món đồ trang sức giá trị được sở hữu từ thế hệ trước. Việc này đã quen thuộc suốt nhiều thế kỷ qua. Đôi khi, những món trang sức lộng lẫy và xa hoa ấy được chỉnh sửa để phù hợp với phong cách hiện đại hoặc hợp với thị hiếu hơn.