Mai Phương Thúy mặc thế nào khi gặp gia đình Noo Phước Thịnh mà lại bị netizen chê trách?

HHT - Ngay cả những netizen dễ tính cũng lắc đầu trước bộ đồ mà Mai Phương Thúy mặc khi tới bữa tiệc sinh nhật Noo Phước Thịnh, nơi có rất nhiều người thân trong gia đình của nam ca sĩ.

Mối quan hệ của Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh luôn là một câu hỏi lớn với những ai quan tâm đến V-Biz. Hai người thừa nhận đã từng hẹn hò bí mật nhưng đã chia tay, nay chỉ là bạn bè đồng nghiệp tốt.

Mai Phương Thúy mặc thế nào khi gặp gia đình Noo Phước Thịnh mà lại bị netizen chê trách? ảnh 1

Nhưng qua những hành động mà Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh liên tục dành cho nhau thời gian gần đây thì cư dân mạng đồn đoán hai người có thể đang trong trạng thái “tình cũ không rủ cũng tới”.

Mới đây nhất, khi Noo Phước Thịnh đón tuổi mới cùng gia đình thì Mai Phương Thúy cũng xuất hiện. Qua đoạn video ghi lại thì ai cũng thấy Mai Phương Thúy hết sức thân thiết với mẹ của Noo Phước Thịnh, cả hai bên nói chuyện rất vui vẻ.

Mai Phương Thúy mặc thế nào khi gặp gia đình Noo Phước Thịnh mà lại bị netizen chê trách? ảnh 2 Mai Phương Thúy gặp gỡ mẹ của Noo Phước Thịnh

Tuy nhiên, netizen lại không hề thuận mắt với trang phục mà Mai Phương Thúy mặc đến gặp gia đình của Noo, nhất là khi trong bữa tiệc có nhiều người lớn tuổi. Cô mặc áo crop-top vừa trễ ngực vừa hở eo, quần đùi ngắn và thêm áo khoác hờ hững bên ngoài.

Mai Phương Thúy mặc thế nào khi gặp gia đình Noo Phước Thịnh mà lại bị netizen chê trách? ảnh 3

Nhiều người cho rằng set đồ này chỉ hợp mặc ở nhà, đi tập thể thao hoặc đi chơi cùng bạn bè chứ không nên đến một nơi lịch sự như tiệc sinh nhật. Cho dù Mai Phương Thúy rất thân thiết với gia đình Noo Phước Thịnh đi nữa thì cô cũng không nên ăn mặc quá thoải mái đến như vậy.

Mai Phương Thúy mặc thế nào khi gặp gia đình Noo Phước Thịnh mà lại bị netizen chê trách? ảnh 4 Nhiều người chê trách trang phục không lịch sự của Mai Phương Thúy

Fan của cựu Hoa hậu thì thanh minh rằng do Mai Phương Thúy đang bận ghi hình, chỉ tranh thủ chạy qua tặng quà Noo Phước Thịnh và chào hỏi gia đình bạn trai cũ nhưng netizen vẫn không thấy thuyết phục lắm. Bởi chắc hẳn Mai Phương Thúy đã biết trước về buổi tiệc này và cô nên chuẩn bị sẵn một set đồ lịch sự, kín đáo hơn mới phải.

Mai Phương Thúy mặc thế nào khi gặp gia đình Noo Phước Thịnh mà lại bị netizen chê trách? ảnh 10
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm