Mai Tài Phến từ chối tình cảm của “người xưa” bằng nụ hôn lên trán tại "Én Vàng"

Mai Tài Phến từ chối tình cảm của “người xưa” bằng nụ hôn lên trán tại "Én Vàng"
HHT - Đêm thi thứ 4 của "Én Vàng 2017" với chủ đề “Các chương trình giải trí trên truyền hình” đã khiến không ít thí sinh lao đao trong thử thách dẫn đôi.

Mở đầu đêm thi là cặp thí sinh Thùy Dung - Quang Huy với thử thách dẫn chương trình Vì yêu mà đến. Khách mời của cả hai là 4 nam diễn viên trẻ tiềm năng: Mai Tài Phến, Huỳnh Thanh Trực, Nguyễn Anh Tú, Bảo Kun Bak và nữ diễn viên Phương Linh.

Mai Tài Phến từ chối tình cảm của “người xưa” bằng nụ hôn lên trán tại "Én Vàng" ảnh 1

Trong tình huống giả định tại chương trình, câu chuyện tình tay 3 của Mai Tài Phến, Phương Linh, Thanh Thực đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình. Đặc biệt, sau lời từ chối tình cảm của Phương Linh, Mai Tài Phến đã nhẹ nhàng nắm tay, bất ngờ đặt lên trán “người xưa” một nụ hôn. 

Tuy nhiên, phần thể hiện của MC Thùy Dung - Quang Huy lại không được giám khảo đánh giá cao. Nhận xét về thí sinh Quang Huy, giám khảo Phước Lập cho rằng “cương hóa mất chất, nhanh nhảu mất thật, sôi quá hóa nhạt, tung tẩy hóa lộ”. 

Mai Tài Phến từ chối tình cảm của “người xưa” bằng nụ hôn lên trán tại "Én Vàng" ảnh 2

Nhận phải cơn mưa lời chê từ các giám khảo là cặp thí sinh Tường Vi - Thúy Vy với thử thách dẫn chương trình Tôi có thể (I Can Do That). Cả hai xuất hiện với phong cách trẻ trung, sôi động trên nền ca khúc Vì tôi còn sống Là con gái phải xinh. Khách mời tham gia hỗ trợ là diễn viên Lê Dương Bảo Lâm và diễn viên Khả Như

Mai Tài Phến từ chối tình cảm của “người xưa” bằng nụ hôn lên trán tại "Én Vàng" ảnh 3
Mai Tài Phến từ chối tình cảm của “người xưa” bằng nụ hôn lên trán tại "Én Vàng" ảnh 4

Giám khảo Trác Thúy Miêu không tiếc lời phê bình cả Tường Vi lẫn Thuý Vy đều gặp vấn đề về kho từ vựng, không khai thác được tới nơi tới chốn khách mời. Giám khảo Tùng Leo bày tỏ sự bất mãn dành cho vẻ mặt lạnh lùng, không cảm xúc của Tường Vi khi cô đứng xem tiết mục biểu diễn nguy hiểm của Lê Dương Bảo Lâm

Mai Tài Phến từ chối tình cảm của “người xưa” bằng nụ hôn lên trán tại "Én Vàng" ảnh 5

Cặp thí sinh cuối cùng là Quang Quý - Misoa Kim Anh với thử thách dẫn chương trình cho talkshow Hát câu chuyện tình. Khách mời tham gia hỗ trợ cho 2 thí sinh là diễn viên hài Lê Giang với những trải lòng về cuộc đời làm nghệ sĩ nhiều chông gai, sống xa con và làm nail ở nước ngoài để kiếm sống.

Mai Tài Phến từ chối tình cảm của “người xưa” bằng nụ hôn lên trán tại "Én Vàng" ảnh 6

Hai thí sinh đã dành tặng Lê Giang một món quà đặc biệt đó là đoạn video Duy PhướcLê Lộc bày tỏ tình cảm dành cho mẹ. Đây là phần thi tốt nhất trong đêm thi tối qua, ngoài việc ban giám khảo góp ý Misoa Kim Anh về tư thế ngồi cũng như việc cô chưa hòa nhịp vào câu chuyện và phần “tham” của Quang Quý khi nói lấn bạn dẫn. 

Mai Tài Phến từ chối tình cảm của “người xưa” bằng nụ hôn lên trán tại "Én Vàng" ảnh 7

Đêm thi thứ 5 của Én Vàng 2017 sẽ tiếp nối chủ đề Các chương trình giải trí trên truyền hình với 6 thí sinh còn lại trong top 12 là Kiều Ngân, Phương Uyên, Nguyên Bảo, Đàm Phương Linh, Minh TríMạnh Tùng

TRANG NGUYỄN - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.
Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?