Mai Vàng 2022: Ngô Kiến Huy nhận cú đúp giải thưởng, Trúc Nhân thắng giải MV của năm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 10/1, lễ vinh danh trao giải Mai Vàng lần thứ 28 diễn ra đã tại TP.HCM. Ngô Kiến Huy và Trúc Nhân đã thu về những giải thưởng sau một năm hoạt động sôi nổi.

Trong đêm trao giải, Ngô Kiến Huy đã lập cú đúp. "Chàng Bắp” đã lần lượt nhận giải thưởng ở hai hạng mục Nam ca sĩ được yêu thích nhất Người dẫn chương trình được yêu thích nhất. Ngô Kiến Huy đã có một năm hoạt động hết công suất khi cho ra những sản phẩm âm nhạc, đồng thời tích cực đảm nhận vai trò MC ở nhiều chương trình truyền hình.

Mai Vàng 2022: Ngô Kiến Huy nhận cú đúp giải thưởng, Trúc Nhân thắng giải MV của năm ảnh 1

Ngô Kiến Huy và Phương Anh (bìa phải) nhận giải Nam/ Nữ ca sĩ được yêu thích nhất

Chia sẻ trên trang cá nhân, Ngô Kiến Huy viết: “Tôi thật sự xúc động với hai chiếc cúp Mai Vàng lần này. Tôi đã tận tâm, tận lực và tận hiến suốt thời gian qua cho giây phút này. Nếu cuộc sống này có phép màu thì đây chính là phép màu mà tôi đã được nhận.”

Mai Vàng 2022: Ngô Kiến Huy nhận cú đúp giải thưởng, Trúc Nhân thắng giải MV của năm ảnh 2

Trong khi đó, giải thưởng hạng mục MV được yêu thích nhất năm 2022 thuộc về MV Có không giữ, mất đừng tìm của Trúc Nhân. Ca khúc do nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam sáng tác, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư chỉ đạo thực hiện MV. MV Có không giữ, mất đừng tìm gây ấn tượng với phần hình ảnh chỉn chu. Sản phẩm còn đánh dấu màn kết hợp ăn ý, tung hứng nhịp nhàng của đôi bạn thân Trúc Nhân và Miu Lê.

Mai Vàng 2022: Ngô Kiến Huy nhận cú đúp giải thưởng, Trúc Nhân thắng giải MV của năm ảnh 3

Ngoài ra, Phim điện ảnh được yêu thích nhất năm nay thuộc về Bẫy ngọt ngào của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Diễn viên hài được yêu thích nhất gọi tên Huỳnh Lập (vai Tinh Lâm trong phim Kẻ độc hành). Giải Nam/ Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất lần lượt thuộc Nhan Phúc Vinh và Ninh Dương Lan Ngọc. NSND Lệ Thủy được vinh danh là Nghệ sĩ trọn đời vì cộng đồng. Nam/ Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất lần lượt thuộc về Tú Sương và Võ Minh Lâm.

Mai Vàng 2022: Ngô Kiến Huy nhận cú đúp giải thưởng, Trúc Nhân thắng giải MV của năm ảnh 4

Ngô Kiến Huy - Minh Hằng - đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư

Mai Vàng 2022: Ngô Kiến Huy nhận cú đúp giải thưởng, Trúc Nhân thắng giải MV của năm ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những lần bị nghi vấn "phim giả tình thật" của Song Luân, có nên duyên với em gái Trấn Thành?

Những lần bị nghi vấn "phim giả tình thật" của Song Luân, có nên duyên với em gái Trấn Thành?

HHT - Đóng cặp với nhiều sao nữ, Song Luân và bạn diễn ăn ý đến nỗi khiến khán giả khi xem phim phải đặt nghi vấn liệu họ có "phim giả tình thật" hay không. Thậm chí, từ phim ảnh ra đời thực, Song Luân và bạn diễn của mình vẫn dành cho nhau những cử chỉ thân mật khiến cộng đồng mạng càng rối bời.