Malaysia: Hỏa hoạn lớn xảy ra trên phim trường khiến 31 diễn viên bị bỏng

Malaysia: Hỏa hoạn lớn xảy ra trên phim trường khiến 31 diễn viên bị bỏng
HHT - Vụ tai nạn đã bất ngờ xảy ra trên phim trường khiến 31 diễn viên bị bỏng, sau khi một cảnh dàn dựng hỏa hoạn bất ngờ vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Lửa lan nhanh khiến nhiều diễn viên trên phim trường bị lửa bắt vào quần áo.
Malaysia: Hỏa hoạn lớn xảy ra trên phim trường khiến 31 diễn viên bị bỏng ảnh 1
Malaysia: Hỏa hoạn lớn xảy ra trên phim trường khiến 31 diễn viên bị bỏng ảnh 2

Vụ việc vừa xảy ra trên một phim trường nằm ở khu đô thị Bandar Bukit Puchong (Malaysia). Khi ấy, ê-kíp làm phim đang quay cảnh một vụ hỏa hoạn xảy ra. Sau khi dựng cảnh cháy xong xuôi, ê-kíp đã... không thể kiểm soát mức độ lan nhanh và mạnh của ngọn lửa. Cảnh hỏa hoạn dàn dựng đã bất ngờ trở thành... thực tế khi lửa lan ra khắp phim trường.

Malaysia: Hỏa hoạn lớn xảy ra trên phim trường khiến 31 diễn viên bị bỏng ảnh 3
Vụ hỏa hoạn khiến nữ diễn viên Hongkong Sharon Yeung Pan-pan bị bỏng. Ảnh: nextshark

Có 31 diễn viên và thành viên trong đoàn phim đã bị bỏng, chủ yếu vì trang phục của họ bị bắt lửa. Rất may, trên phim trường lúc thực hiện cảnh phim nguy hiểm này đã mời nhân viên cứu hỏa trực sẵn, phòng có sự cố bất ngờ xảy ra. Ngay lập tức, lính cứu hỏa có mặt trên phim trường đã nhanh chóng dập lửa và cứu các diễn viên bị bắt lửa khỏi bị bỏng quá nặng.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm