Malaysia: Hỏa hoạn lớn xảy ra trên phim trường khiến 31 diễn viên bị bỏng

Malaysia: Hỏa hoạn lớn xảy ra trên phim trường khiến 31 diễn viên bị bỏng
HHT - Vụ tai nạn đã bất ngờ xảy ra trên phim trường khiến 31 diễn viên bị bỏng, sau khi một cảnh dàn dựng hỏa hoạn bất ngờ vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Lửa lan nhanh khiến nhiều diễn viên trên phim trường bị lửa bắt vào quần áo.

Malaysia: Hỏa hoạn lớn xảy ra trên phim trường khiến 31 diễn viên bị bỏng ảnh 1

Malaysia: Hỏa hoạn lớn xảy ra trên phim trường khiến 31 diễn viên bị bỏng ảnh 2

Vụ việc vừa xảy ra trên một phim trường nằm ở khu đô thị Bandar Bukit Puchong (Malaysia). Khi ấy, ê-kíp làm phim đang quay cảnh một vụ hỏa hoạn xảy ra. Sau khi dựng cảnh cháy xong xuôi, ê-kíp đã... không thể kiểm soát mức độ lan nhanh và mạnh của ngọn lửa. Cảnh hỏa hoạn dàn dựng đã bất ngờ trở thành... thực tế khi lửa lan ra khắp phim trường.

Malaysia: Hỏa hoạn lớn xảy ra trên phim trường khiến 31 diễn viên bị bỏng ảnh 3
Vụ hỏa hoạn khiến nữ diễn viên Hongkong Sharon Yeung Pan-pan bị bỏng. Ảnh: nextshark

Có 31 diễn viên và thành viên trong đoàn phim đã bị bỏng, chủ yếu vì trang phục của họ bị bắt lửa. Rất may, trên phim trường lúc thực hiện cảnh phim nguy hiểm này đã mời nhân viên cứu hỏa trực sẵn, phòng có sự cố bất ngờ xảy ra. Ngay lập tức, lính cứu hỏa có mặt trên phim trường đã nhanh chóng dập lửa và cứu các diễn viên bị bắt lửa khỏi bị bỏng quá nặng.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chùm ảnh: Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại chung kết Ngày Hội Anh Tài

Chùm ảnh: Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại chung kết Ngày Hội Anh Tài

HHT - Vừa qua, đêm Chung kết của Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?