Malaysia: Hỏa hoạn lớn xảy ra trên phim trường khiến 31 diễn viên bị bỏng

Malaysia: Hỏa hoạn lớn xảy ra trên phim trường khiến 31 diễn viên bị bỏng
HHT - Vụ tai nạn đã bất ngờ xảy ra trên phim trường khiến 31 diễn viên bị bỏng, sau khi một cảnh dàn dựng hỏa hoạn bất ngờ vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Lửa lan nhanh khiến nhiều diễn viên trên phim trường bị lửa bắt vào quần áo.
Malaysia: Hỏa hoạn lớn xảy ra trên phim trường khiến 31 diễn viên bị bỏng ảnh 1
Malaysia: Hỏa hoạn lớn xảy ra trên phim trường khiến 31 diễn viên bị bỏng ảnh 2

Vụ việc vừa xảy ra trên một phim trường nằm ở khu đô thị Bandar Bukit Puchong (Malaysia). Khi ấy, ê-kíp làm phim đang quay cảnh một vụ hỏa hoạn xảy ra. Sau khi dựng cảnh cháy xong xuôi, ê-kíp đã... không thể kiểm soát mức độ lan nhanh và mạnh của ngọn lửa. Cảnh hỏa hoạn dàn dựng đã bất ngờ trở thành... thực tế khi lửa lan ra khắp phim trường.

Malaysia: Hỏa hoạn lớn xảy ra trên phim trường khiến 31 diễn viên bị bỏng ảnh 3
Vụ hỏa hoạn khiến nữ diễn viên Hongkong Sharon Yeung Pan-pan bị bỏng. Ảnh: nextshark

Có 31 diễn viên và thành viên trong đoàn phim đã bị bỏng, chủ yếu vì trang phục của họ bị bắt lửa. Rất may, trên phim trường lúc thực hiện cảnh phim nguy hiểm này đã mời nhân viên cứu hỏa trực sẵn, phòng có sự cố bất ngờ xảy ra. Ngay lập tức, lính cứu hỏa có mặt trên phim trường đã nhanh chóng dập lửa và cứu các diễn viên bị bắt lửa khỏi bị bỏng quá nặng.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm