MAMA 2020: BTS “chốt đơn” tham dự, CJ E&M đề xuất tái hợp Wanna One cho sân khấu đặc biệt

HHT - Lễ trao giải được trông chờ nhất năm MAMA 2020 đang dần hé lộ những ngôi sao châu Á sẽ tham gia chương trình.

MAMA là lễ trao giải cuối năm nổi tiếng được thành lập bởi công ty giải trí Mnet Media. Đây là một trong những chương trình được fan hâm mộ âm nhạc chờ đợi nhất năm bởi dàn nghệ sĩ tham gia đều là những cái tên nổi tiếng cùng sân khấu được đầu tư hoành tráng, hiện đại.

Mới đây, MAMA đã công bố cái tên đầu tiên sẽ tham gia lễ trao giải cuối năm chính là nhóm nhạc toàn cầu BTS. Theo đó, nhóm sẽ tham dự và biểu diễn loạt ca khúc nằm trong album mới mang tên BE sắp ra mắt.

MAMA 2020: BTS “chốt đơn” tham dự, CJ E&M đề xuất tái hợp Wanna One cho sân khấu đặc biệt ảnh 1 BTS là cái tên đầu tiên được xác nhận tham gia MAMA 2020

Thông báo khiến các fan của BTS không khỏi vui mừng khi năm nay vẫn sẽ được thấy 7 chàng trai biểu diễn đầy nhiệt huyết tại sân khấu cuối năm này. Còn nhớ năm ngoái, BTS đã mang đến MAMA những sân khấu đỉnh cao bằng loạt hit khủng của mình, đồng thời gom về 10 cúp vàng, trong đó có 4 Daesang và lập luôn kỷ lục nhận cúp trong suốt nhiều năm kể từ khi MAMA được tổ chức. Năm nay với siêu phẩm Dynamite và loạt MV nhóm, solo thành công khác, cộng đồng Army hy vọng 7 chàng trai sẽ tiếp tục lập nên các kỷ lục mới cùng lễ trao giải cuối năm nổi tiếng này.

MAMA 2020: BTS “chốt đơn” tham dự, CJ E&M đề xuất tái hợp Wanna One cho sân khấu đặc biệt ảnh 2 BTS đoạt 4 Daesang, lập kỷ lục nhận cúp tại MAMA 2019

Ngoài ra, một thông tin khiến cộng đồng yêu nhạc không khỏi phấn khích là ông lớn CJ E&M đề xuất các thành viên Wanna One tái hợp cho một sân khấu đặc biệt tại MAMA 2020. Theo báo chí Hàn Quốc, sau màn trình chung của một số cựu thành viên tại KCON:TACT mùa 2, lượt tìm kiếm tích cực của Wanna One tăng 20,24%. Do vậy, các bên đang thảo luận cho một sân khấu hoàn thiện của các thành viên tại MAMA năm nay.

MAMA 2020: BTS “chốt đơn” tham dự, CJ E&M đề xuất tái hợp Wanna One cho sân khấu đặc biệt ảnh 3 Kế hoạch tái hợp Wanna One khiến các fan không khỏi phấn khích

Phía CJ E&M cũng đã xác nhận thông tin về màn tái hợp trên, tuy nhiên phía công ty cũng nhấn mạnh chưa có quyết định chính thức hay kế hoạch cụ thể nào được đưa ra cho đến thời điểm hiện tại.

MAMA 2020: BTS “chốt đơn” tham dự, CJ E&M đề xuất tái hợp Wanna One cho sân khấu đặc biệt ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm