Màn "bẻ lái khét lẹt" từ Running Man bản Việt mùa 2: Jack sẽ là thành viên thứ 9?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiếc bóng thứ 9 vừa được BTC "Running Man Việt Nam 2021" đăng tải, cộng đồng mạng lập tức gọi tên Jack. 

Theo thông báo trước đó của Ban tổ chức (BTC) Running Man Việt Nam mùa 2, chương trình năm nay sẽ thay đổi một số thành viên và nâng dàn cast từ 7 lên 8 người. Lần lượt những cái tên đầu tiên Trường Giang - Ninh Dương Lan Ngọc - Jun Phạm xuất hiện. Tiếp đến là Karik - Liên Bỉnh Phát - Trương Thế Vinh - Thúy Ngân - Ngô Kiến Huy đều đã thông báo nhận được giấy mời tham dự của chương trình.

Màn "bẻ lái khét lẹt" từ Running Man bản Việt mùa 2: Jack sẽ là thành viên thứ 9? ảnh 1

8 thành viên tưởng đã chốt sổ Running Man Việt năm nay.

Tưởng đây đã là đội hình chung cuộc nhưng mới đây, BTC Running Man Việt bất ngờ tung "cú twist". Theo đó mùa 2 sẽ có tất cả 9 thành viên, đi cùng thông tin là chiếc bóng đen của nhân vật này.

"Bạn nghĩ đội hình Running Man Vietnam năm nay đã hoàn chỉnh rồi ư? Không, vẫn còn một bất ngờ đang đợi bạn đây. Để chiều lòng fan hâm mộ, NSX đã quyết định đầu tư khủng để thêm thành viên thứ 9 vào dàn cast nhằm tạo sự đa dạng, đặc sắc và hấp dẫn hơn cho chương trình. Đây chính là một trong những nhân vật được mong chờ nhất của dàn cast Running Man Việt mùa 2", bài viết trên fanpage chính thức của chương trình thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Màn "bẻ lái khét lẹt" từ Running Man bản Việt mùa 2: Jack sẽ là thành viên thứ 9? ảnh 2

Thành viên thứ 9 khiến netizen thi nhau "soi".

Với những gì BTC cung cấp, người hâm mộ nhanh chóng nhìn ra đây chính là Jack. Bởi nhìn từ vóc dáng đến kiểu tóc hoàn toàn trùng khớp với giọng ca Hoa Hải Đường. Bên cạnh đó, ngay từ trước khi các thành viên mùa 2 chưa được công bố Jack đã là cái tên được đồn đoán sẽ nắm chắc "một chân" vì là "gà cưng" của đơn vị sản xuất mới.

Màn "bẻ lái khét lẹt" từ Running Man bản Việt mùa 2: Jack sẽ là thành viên thứ 9? ảnh 3

Ca sĩ sinh năm 1997 sẽ là thành viên thứ 9?

Chiếc bóng đen của thành viên thứ 9 cũng đã được lồng ghép vào poster chính thức của Running Man Việt Nam mùa 2. Nếu Jack thực sự góp mặt thì đây sẽ là niềm vui lớn đối với gia đình Đom Đóm (fanclub của nam ca sĩ).

Màn "bẻ lái khét lẹt" từ Running Man bản Việt mùa 2: Jack sẽ là thành viên thứ 9? ảnh 4

Đội hình cuối cùng được cập nhật.

Không ít người mong Trấn Thành và BB Trần sẽ là chiếc bóng này, bởi cặp đôi "chơi dơ" của mùa 1 đã vắng mặt trong mùa 2. Tuy nhiên nhìn vào chiếc bóng đen này lại có sự khác biệt lớn đối với hình thể của hai nghệ sĩ.

Màn "bẻ lái khét lẹt" từ Running Man bản Việt mùa 2: Jack sẽ là thành viên thứ 9? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm