Màn cầu hôn “ngược đời” của người mẫu Kỳ Duyên và chàng DJ người Brazil

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện trong chương trình "Vợ Chồng Son" tập 458, chàng soái Tây - Paulo Henrique và nàng mẫu Việt Nguyễn Cao Kỳ Duyên (27 tuổi) khiến nhiều người thích thú với chuyện tình đầy ngọt ngào.

Theo đó, Paulo là người Brazil sống ở Việt Nam được 7 năm, hiện đang là người mẫu và DJ. Chuyện tình cảm của hai người bắt đầu từ lần tình cờ gặp nhau khi đi chơi cùng một người bạn chung để rồi “lỡ va vào một ánh mắt, lại say cả cuộc đời”.

“Tôi chỉ vừa thấy nụ cười, ánh mắt của vợ thì lập tức bị thu hút” - chàng soái Tây tiết lộ về ấn tượng đầu tiên khi thấy Kỳ Duyên. Tuy nhiên, Kỳ Duyên lúc đó vẫn chưa có cảm tình gì nhiều với đối phương: “Tôi không muốn có bạn trai làm người mẫu, lại còn làm DJ. Anh lại đẹp trai nữa, nên tôi nghĩ anh nổi tiếng, sẽ có nhiều mối quan hệ rất phức tạp. Tôi là một người hay ghen nên nghĩ rằng nếu yêu anh này sẽ rất đau tim”.

Màn cầu hôn “ngược đời” của người mẫu Kỳ Duyên và chàng DJ người Brazil ảnh 1

Bí kíp của chàng soái Tây để chinh phục nàng mẫu Việt xinh đẹp, chỉ đơn giản là sự chân thành. “Tình yêu không phải là việc chọn lựa, chỉ là tôi càng ngày càng thích cô ấy. Sau 4 lần hẹn hò, tôi nghĩ mình đã gặp đúng người, cô ấy là của tôi, tôi thích cô ấy, thích gia đình của cô ấy, thích phong cách, thái độ sống và cách ăn nói của Duyên” - Paulo tiết lộ.

Màn cầu hôn “ngược đời” của người mẫu Kỳ Duyên và chàng DJ người Brazil ảnh 2

Trước khi tiến đến hôn nhân, cả hai đã có khoảng thời gian gần 1 năm sống chung khi sang Brazil thăm bố mẹ Paulo. Nhắc lại kỉ niệm khi đưa vợ về thăm hỏi bố mẹ, Paulo cười kể lại: “Duyên lần đầu ra mắt với mái tóc màu hồng khiến bố mẹ tôi có hơi quan ngại. Nhưng khi có thời gian tìm hiểu, sinh hoạt cùng nhau thì họ lại quý mến Duyên vô cùng vì tính tình Duyên dễ thương, lại rất hay phụ giúp công việc gia đình”.

Màn cầu hôn “ngược đời” của người mẫu Kỳ Duyên và chàng DJ người Brazil ảnh 3

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, lại rất bản lĩnh và cá tính, Kỳ Duyên chính là người cầu hôn bạn trai. Chia sẻ với MC Hồng Vân và Quốc Thuận, thời điểm dịch căng thẳng, vì không muốn bạn trai lo lắng nhiều về chi phí cho thẻ định cư và visa du lịch, Kỳ Duyên đã táo bạo đề nghị: “Hay là mình cưới đi!”.

Ban đầu, Paulo đồng ý nhưng sau đó lại bất ngờ từ chối và tạm hoãn đám cưới vì sợ Kỳ Duyên cảm thấy thiệt thòi, do chưa cầu hôn nàng tử tế. Song với nàng mẫu, chuyện cầu hôn chỉ là hình thức, không quan trọng nên hiện tại cả hai đã đăng ký kết hôn hơn 1 năm nay. Cả hai dự kiến sẽ tổ chức hôn lễ vào cuối năm nay khi bố mẹ của Paulo có thể từ Brazil sang Việt Nam tham dự.

Màn cầu hôn “ngược đời” của người mẫu Kỳ Duyên và chàng DJ người Brazil ảnh 4

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Kỳ Duyên cho biết thời điểm dịch COVID-19 xảy ra, 4 tháng không thu nhập khiến Paulo rơi vào trầm cảm. Anh dễ nóng giận nên hai vợ chồng hay cãi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt. Sau này, khi nhận ra chồng mình đang có vấn đề về cảm xúc, Duyên thường sẽ im lặng để xoa dịu chồng và tránh xảy ra cãi vã.

Màn cầu hôn “ngược đời” của người mẫu Kỳ Duyên và chàng DJ người Brazil ảnh 5

Cuối chương trình, Duyên bày tỏ mong chồng trở nên bình tĩnh hơn, bớt nóng tính và bớt ghen lại để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hơn. Paulo và Kỳ Duyên đã mang đến màu sắc rất mới cho chương trình với câu chuyện tình yêu, hôn nhân của vợ Việt, chồng Tây cùng quan điểm sống hiện đại nhưng không kém phần tình cảm.

Màn cầu hôn “ngược đời” của người mẫu Kỳ Duyên và chàng DJ người Brazil ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm