Màn đọ sắc của Ngọc Thảo - Thùy Tiên, hai người đẹp Việt dự thi Miss Grand trong năm 2021

HHT - Hai người đẹp đại diện cho Việt Nam tham gia 2 cuộc thi Miss Grand International cùng được tổ chức trong năm 2021 có màn đọ sắc “bất phân thắng bại”.
Màn đọ sắc của Ngọc Thảo - Thùy Tiên, hai người đẹp Việt dự thi Miss Grand trong năm 2021 ảnh 1

Do tình hình dịch bệnh, cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) diễn ra 2 lần trong năm 2021. Hồi đầu năm, Á hậu 2 Hoa Hậu Việt Nam 2020 Nguyễn Lê Ngọc Thảo đã đại diện Việt Nam tham dự lần thi bù cho năm 2020. Mới đây Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên đã được chính thức công bố là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi chính thức của 2021.

Màn đọ sắc của Ngọc Thảo - Thùy Tiên, hai người đẹp Việt dự thi Miss Grand trong năm 2021 ảnh 2
Màn đọ sắc của Ngọc Thảo - Thùy Tiên, hai người đẹp Việt dự thi Miss Grand trong năm 2021 ảnh 3

Sau khi cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 kết thúc, Á hậu Ngọc Thảo là người đẹp đầu tiên trong Top 3 chính thức đại diện Việt Nam lên đường tham dự một đấu trường nhan sắc quốc tế. Mặc dù có thời gian chuẩn bị rất ngắn nhưng Ngọc Thảo đã có màn thể hiện khá tốt tại đấu trường Miss Grand International 2020, lọt Top 20 chung cuộc.

Màn đọ sắc của Ngọc Thảo - Thùy Tiên, hai người đẹp Việt dự thi Miss Grand trong năm 2021 ảnh 4

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2021. Cô từng được gọi tên trong Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp Nhân ái.

Thùy Tiên cao 1m70 với số đo 3 vòng lần lượt là 83 - 62 - 92, sở hữu thân hình gợi cảm, gương mặt sắc sảo phù hợp với tông trang điểm đậm, cô được đánh giá là hội đủ nhiều yếu tố nổi trội phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Miss Grand International.

Màn đọ sắc của Ngọc Thảo - Thùy Tiên, hai người đẹp Việt dự thi Miss Grand trong năm 2021 ảnh 5

Nhân dịp này, hai người đẹp đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường Miss Grand International cùng tổ chức trong năm 2021 đã có màn đọ sắc trong bộ ảnh mới.

Màn đọ sắc của Ngọc Thảo - Thùy Tiên, hai người đẹp Việt dự thi Miss Grand trong năm 2021 ảnh 6

Được biết, Ngọc Thảo cũng đã chia sẻ với Thùy Tiên không ít kinh nghiệm khi tham gia Miss Grand International trong bối cảnh thế giới vẫn đang bị ảnh hưởng rất lớn bởi dịch bệnh. Hi vọng, với kinh nghiệm đã từng tham gia Miss International 2018, cộng thêm những lợi thế về khả năng ngoại ngữ, hát, nhảy và catwalk chuyên nghiệp, Thùy Tiên sẽ giành được thứ hạng cao trong cuộc thi sắp tới.

Màn đọ sắc của Ngọc Thảo - Thùy Tiên, hai người đẹp Việt dự thi Miss Grand trong năm 2021 ảnh 10
Tin liên quan