Không phải Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, đây mới là cái tên đại diện Việt Nam tham dự MGI 2021

HHT - Sau nhiều ngày chờ đợi, bà Phạm Kim Dung, đại diện của Sen Vàng, công ty nắm giữ bản quyền Hoa hậu Hòa bình Thế giới đã chính thức đưa ra cái tên sẽ là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Grand International 2021.
Không phải Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, đây mới là cái tên đại diện Việt Nam tham dự MGI 2021 ảnh 1

Cách đây không lâu, bà Phạm Kim Dung đã có những úp mở về đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2021 trên trang cá nhân của mình. Thông tin này khiến cộng đồng hâm mộ sắc đẹp trong nước đưa ra nhiều dự đoán thú vị về “chiến binh” năm nay. Không để cho khán giả phải chờ đợi lâu hơn, mới đây bà Phạm Kim Dung đã chính thức công bố người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên là Miss Grand International Vietnam 2021.

Không phải Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, đây mới là cái tên đại diện Việt Nam tham dự MGI 2021 ảnh 2

Thùy Tiên từng được gọi tên trong Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp Nhân ái. Đặc biệt, người đẹp chính thức bước sang tuổi 23 vào ngày 12/8. Việc tung bộ ảnh profile dự thi trong dịp sinh nhật cũng là dấu ấn mở ra một hành trình mới của Thùy Tiên.

Không phải Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, đây mới là cái tên đại diện Việt Nam tham dự MGI 2021 ảnh 3

Thùy Tiên cao 1m70 với số đo 3 vòng lần lượt là 83 - 62 - 92, sở hữu thân hình gợi cảm, gương mặt sắc sảo phù hợp với tông trang điểm đậm, chuẩn beauty queen, cô được đánh giá là hội đủ nhiều yếu tố nổi trội phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Miss Grand International.

Không phải Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, đây mới là cái tên đại diện Việt Nam tham dự MGI 2021 ảnh 4

Bên cạnh đó, người đẹp cũng có kinh nghiệm từng tham gia cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2018. Thùy Tiên có khả năng ngoại ngữ tốt, cô từng làm MC tại một số sự kiện lớn trong đó có thảm đỏ Bán kết, Chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Không phải Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, đây mới là cái tên đại diện Việt Nam tham dự MGI 2021 ảnh 5
Không phải Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, đây mới là cái tên đại diện Việt Nam tham dự MGI 2021 ảnh 6

Đặc biệt, bộ ảnh công bố lần này còn có sự góp mặt của Á hậu Ngọc Thảo - đại diện Miss Grand International Vietnam 2020. Được biết, cuộc thi sẽ diễn ra vào cuối năm nay, như vậy Thùy Tiên sẽ còn khoảng 3 - 4 tháng để chuẩn bị cho hành trang lên đường. Hiện tại cô nàng đang tích cực siết body bằng việc tập gym mỗi ngày. Những kỹ năng như catwalk, ứng xử, ngoại ngữ cũng được người đẹp chú trọng rèn luyện. Bên cạnh đó là việc trau dồi thêm những kỹ năng phụ khác như hát, nhảy để có thể tạo dấu ấn trước bạn bè quốc tế.

Không phải Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, đây mới là cái tên đại diện Việt Nam tham dự MGI 2021 ảnh 10
Theo Sen Vàng
Tin liên quan