Màn “đụng hàng” gây sốc nhất lịch sử K-Biz: 15 sao Hàn cùng mặc chung 1 mẫu áo len

HHT - Mẫu áo len kiểu dáng unisex với tông màu ombre của hãng Isabel Marant Étoile đặc biệt được rất nhiều idol Hàn cả nam lẫn nữ yêu thích. Và đây có thể coi là màn “đụng hàng” đỉnh cao nhất lịch sử K-Pop với 15 idol cũng chọn mặc.

SUGA (BTS)

Màn “đụng hàng” gây sốc nhất lịch sử K-Biz: 15 sao Hàn cùng mặc chung 1 mẫu áo len ảnh 1
SUGA mặc chiếc áo tông hồng xanh pastel tại lễ trao giải Golden Disc Awards hồi tháng 1 năm nay. Anh kết hợp với quần trắng và giày tông hồng trắng cực đáng yêu.

Suho (EXO)

Màn “đụng hàng” gây sốc nhất lịch sử K-Biz: 15 sao Hàn cùng mặc chung 1 mẫu áo len ảnh 2

Suho cũng chọn mẫu tông hồng xanh giống SUGA chụp ảnh cho quyển sách ảnh EXO-L Japan Official Book #12 hồi tháng 6 vừa rồi. Suho kết hợp cùng quần jeans sáng màu và giày Converse.

Youngjae (GOT7)

Màn “đụng hàng” gây sốc nhất lịch sử K-Biz: 15 sao Hàn cùng mặc chung 1 mẫu áo len ảnh 3

Cũng vẫn là mẫu áo tông hồng xanh được Youngjae mặc trong một tập của chương trình Weekly Idol hồi tháng 4 năm nay. Anh cũng kết hợp cùng quần jeans sáng màu và giày sneaker cũng sáng màu.

Shownu (MONSTA X)

Màn “đụng hàng” gây sốc nhất lịch sử K-Biz: 15 sao Hàn cùng mặc chung 1 mẫu áo len ảnh 4

Shownu cũng diện mẫu áo tông hồng xanh trong buổi Home Party của nhóm vào tháng 1 năm nay. Hầu như các idol đều chọn kết hợp cùng quần jeans sáng màu, Shownu cũng vậy.

Minhyun (NU’EST)

Màn “đụng hàng” gây sốc nhất lịch sử K-Biz: 15 sao Hàn cùng mặc chung 1 mẫu áo len ảnh 5

Minhyun mặc chiếc áo này chụp cho tạp chí ELLE Hàn số tháng 2 năm nay. “Công thức” kết hợp cũng vẫn là quần jeans sáng màu và giày sneaker.

Baekhyun (EXO)

Màn “đụng hàng” gây sốc nhất lịch sử K-Biz: 15 sao Hàn cùng mặc chung 1 mẫu áo len ảnh 6

Baekhyun cũng chọn mẫu áo này nhưng là tông xanh lá và tím cho buổi họp fan trực tuyến hồi tháng 6 vừa rồi. Baekhyun kết hợp cùng quần jeans đen.

Lay (EXO)

Màn “đụng hàng” gây sốc nhất lịch sử K-Biz: 15 sao Hàn cùng mặc chung 1 mẫu áo len ảnh 7

Hình như các chàng trai EXO “rủ nhau” mua chung mẫu áo này. Lay cũng chọn màu sắc giống của Baekhyun, anh mặc trong một tập của chương trình Lay Zhang’s Music Class hồi tháng 5 năm nay.

IU

Màn “đụng hàng” gây sốc nhất lịch sử K-Biz: 15 sao Hàn cùng mặc chung 1 mẫu áo len ảnh 8

IU xinh xắn trong mẫu áo này với tông xanh lá và tím, cô mặc trong một tập của chương trình IU’s Homebody Signal hồi tháng 4 năm nay. Cô cũng kết hợp cùng quần jeans sáng màu.

Eunkwang (BTOB)

Màn “đụng hàng” gây sốc nhất lịch sử K-Biz: 15 sao Hàn cùng mặc chung 1 mẫu áo len ảnh 9

Trong một bức ảnh trên IG của Eunkwang hồi tháng 5 năm nay, dễ dàng nhận ra mẫu áo quen thuộc này của anh “đụng hàng” với rất nhiều idol khác.

Y (Golden Child)

Màn “đụng hàng” gây sốc nhất lịch sử K-Biz: 15 sao Hàn cùng mặc chung 1 mẫu áo len ảnh 10

Trong concert của nhóm mang tên Future and Past được tổ chức hồi tháng 1 năm nay, Y thậm chí còn mặc chiếc áo này cùng ngày với Shownu (MONSTA X), Y kết hợp cùng quần trắng rất nổi bật.

Lee Dong Wook

Màn “đụng hàng” gây sốc nhất lịch sử K-Biz: 15 sao Hàn cùng mặc chung 1 mẫu áo len ảnh 11

Không chỉ hấp dẫn các idol trẻ tuổi, chiếc áo còn được diễn viên U40 Lee Dong Wook lựa chọn. Anh mặc chiếc áo tông xanh lá và tím, chụp hình cho tạp chí Harper’s Bazaar Hàn hồi tháng 3.

Park Min Young

Màn “đụng hàng” gây sốc nhất lịch sử K-Biz: 15 sao Hàn cùng mặc chung 1 mẫu áo len ảnh 12

Trong một tập của When the Weather is Fine hồi tháng 4 năm nay, Park Min Young cũng mặc chiếc áo tông xanh lá tím, cô kết hợp cùng chân váy dài màu tím lilac rất xinh.

Joochan (Golden Child)

Màn “đụng hàng” gây sốc nhất lịch sử K-Biz: 15 sao Hàn cùng mặc chung 1 mẫu áo len ảnh 13

Mẫu áo còn có phiên bản tông đỏ cực kỳ nổi bật, được Joochan chọn trên sân khấu của Music Bank hồi tháng 1. Anh kết hợp cùng áo sơ mi trắng bên trong và quần đen, giày da đen.

Kim Soo Hyun

Màn “đụng hàng” gây sốc nhất lịch sử K-Biz: 15 sao Hàn cùng mặc chung 1 mẫu áo len ảnh 14

Nam diễn viên có cát-xê cao nhất điện ảnh Hàn cũng mặc chiếc áo len tông đỏ trong một bức hình được anh post trên IG hồi tháng 6. Nam chính Điên Thì Có Sao cũng kết hợp cùng quần đen.

Song Joong Ki

Màn “đụng hàng” gây sốc nhất lịch sử K-Biz: 15 sao Hàn cùng mặc chung 1 mẫu áo len ảnh 15

Thêm một nam thần khác của điện ảnh Hàn chọn chiếc áo len tông đỏ, đó là Song Joong Ki, anh mặc chiếc áo trong một buổi chụp hình cho công ty hồi tháng 1 năm nay.

Màn “đụng hàng” gây sốc nhất lịch sử K-Biz: 15 sao Hàn cùng mặc chung 1 mẫu áo len ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm