Màn hình điện thoại của một fan đi xem BLACKPINK ở Singapore khiến ai cũng bật cười

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong số các fan đi xem nhóm nhạc BLACKPINK biểu diễn ở Singapore vào cuối tuần vừa rồi, có những người nổi bật hơn cả. Một trong số những người như thế cầm 2 chiếc điện thoại mà màn hình của một trong hai không khỏi khiến những người xung quanh bật cười.

Nhóm nhạc BLACKPINK dường như đã khiến quốc đảo Singapore sôi động hẳn lên khi họ biểu diễn ở đây vào ngày 13 và 14/5.

Trong buổi biểu diễn ngày 13 đã có không ít những chuyện thú vị, và chắc chắn trong ngày 14 cũng vậy.

Việc rất nhiều người giơ điện thoại và quạt giấy lên khiến những người đứng ở phía sau không thể nhìn được sân khấu thì vẫn diễn ra. Tuy nhiên, trong số những fan giơ điện thoại lên, có một fan với màn hình điện thoại rất gây chú ý.

Màn hình điện thoại của một fan đi xem BLACKPINK ở Singapore khiến ai cũng bật cười ảnh 1

BLACKPINK đã biểu diễn ở Singapore vào cuối tuần vừa rồi. Ảnh: MSN.

Một khán giả tên là Azraei đã mua vé đứng và cũng giơ điện thoại lên quay phim. Thế rồi tình cờ, Azraei quay được một fan cực kỳ độc đáo: Người này cầm hẳn 2 điện thoại, một chiếc được dùng để ghi hình ảnh các cô gái BLACKPINK trên sân khấu, còn trên màn hình chiếc còn lại là… trận đấu bóng đá đang được truyền trực tiếp.

Màn hình điện thoại của một fan đi xem BLACKPINK ở Singapore khiến ai cũng bật cười ảnh 2

Một công đôi việc. Ảnh: Azraei.

Cụ thể, đó là trận giữa Everton và Manchester City của giải Ngoại hạng Anh vào tối ngày 14. Trận đấu này bắt đầu vào thời điểm giữa buổi biểu diễn của BLACKPINK. Vì vậy mà khán giả vừa là fan của BLACKPINK vừa là fan của Man City (hẳn là vậy, vì số lượng fan của Man City rõ ràng nhiều hơn của Everton) đã phải khư khư cả hai chiếc điện thoại để không bỏ lỡ màn trình diễn nào.

Màn hình điện thoại của một fan đi xem BLACKPINK ở Singapore khiến ai cũng bật cười ảnh 3

Vừa xem Jisoo, Rosé, Jennie, Lisa, vừa xem Haaland. Ảnh: Azraei.

Và nếu khán giả đó là fan của Man City thật thì anh ấy đã có một buổi tối tuyệt vời vì không chỉ được đắm chìm trong không khí của buổi concert BLACKPINK mà Man City còn thắng 3-0 và đang tràn đầy cơ hội vô địch Ngoại hạng Anh nữa.

Netizen Singapore không khỏi buồn cười trước khán giả “double fan” này và gọi đó là một trong những người “giỏi kiêm nhiệm nhất”.

Màn hình điện thoại của một fan đi xem BLACKPINK ở Singapore khiến ai cũng bật cười ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm