Màn lột xác ngoạn mục của Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu từ sân bay đến thảm đỏ

HHT - Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu sở hữu nhan sắc chuẩn quốc tế, mỗi lần cô trang điểm và mặc đồ lộng lẫy là một lần khiến người hâm mộ không ngớt trầm trồ. Thế nhưng khi xuất hiện ở đời thường, nàng hậu lại gây bất ngờ với hình ảnh vô cùng đơn giản.
Màn lột xác ngoạn mục của Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu từ sân bay đến thảm đỏ ảnh 1

Hồi cuối tháng 6, xuất hiện tại sân bay khi tới Việt Nam tham dự sự kiện Miss Universe Vietnam 2022, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ người Ấn Độ Harnaaz Sandhu gây bất ngờ với hình ảnh vô cùng đơn giản. Cô mặc chiếc váy maxi hoa hồng tím, gần như để mặt mộc và đeo kính đen để che sự mệt mỏi sau chuyến bay dài.

Màn lột xác ngoạn mục của Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu từ sân bay đến thảm đỏ ảnh 2

Hoa hậu Harnaaz hết sức ngỡ ngàng vì không ngờ bản thân lại được chào đón nồng nhiệt như vậy tại Việt Nam. Người đẹp và Á hậu Kim Duyên được người hâm mộ vây kín, và phải nhờ tới vệ sĩ mới có thể di chuyển được tới xe ô tô.

Màn lột xác ngoạn mục của Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu từ sân bay đến thảm đỏ ảnh 3

Thế nhưng mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện đặc biệt, Hoa hậu Harnaaz Sandhu lại gần như lột xác, xinh đẹp lộng lẫy đúng chuẩn beauty queen.

Màn lột xác ngoạn mục của Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu từ sân bay đến thảm đỏ ảnh 4

Miss Universe có thể coi là đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh, giành được vương miện ở cuộc thi này là một sự công nhận rất lớn về nhan sắc. Tuy Hoa hậu Harnaaz Sandhu đôi lúc vẫn gây tranh cãi về nhan sắc, cô cũng mắc một chứng bệnh khiến rất khó để kiểm soát cân nặng. Nhưng thực tế là mỗi khi trang điểm và mặc đồ dạ hội lộng lẫy, người đẹp lại khiến người hâm mộ tự hào, anti-fan cũng không thể chê bai.

Màn lột xác ngoạn mục của Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu từ sân bay đến thảm đỏ ảnh 5

Hoa hậu Harnaaz Sandhu xuất hiện như nữ thần trên thảm đỏ của sự kiện của Miss Universe Vietnam 2022.

Màn lột xác ngoạn mục của Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu từ sân bay đến thảm đỏ ảnh 6

Người đẹp còn được ê-kíp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thực hiện một bộ ảnh khoe trọn thần thái sắc sảo, quyền lực đúng chuẩn “nữ hoàng sắc đẹp”.

Hoa hậu Harnaaz Sandhu cũng dành rất nhiều tình cảm cho Việt Nam, cô thậm chí đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình dòng chữ bằng tiếng Việt: “Yêu và tôn trọng Việt Nam.”

Màn lột xác ngoạn mục của Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu từ sân bay đến thảm đỏ ảnh 7

Cũng tương tự khi tới Indonesia, nàng hậu được chăm sóc kỹ càng và có bộ ảnh đẹp như thiên thần.

Màn lột xác ngoạn mục của Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu từ sân bay đến thảm đỏ ảnh 8

Hoa hậu Harnaaz Sandhu hiện đang tích cực điều trị căn bệnh khiến cô bị mất kiểm soát cân nặng. Người hâm mộ rất mong nàng hậu có sức khỏe thật tốt để hoàn thành nhiệm kỳ của mình.

Màn lột xác ngoạn mục của Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu từ sân bay đến thảm đỏ ảnh 12
Tin liên quan