Dù là Á hậu Siêu quốc gia, Kim Duyên vẫn không né được mụn: Nguyên nhân do đâu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một livestream trò chuyện với fan trước khi về nước, Á hậu Kim Duyên khiến cư dân mạng bất ngờ với khuôn mặt nổi nhiều mụn, để lộ khuyết điểm trên da mặt.

Trong livestream giới thiệu về thành phố Venice với fan, Kim Duyên khiến nhiều người bất ngờ khi gương mặt của người đẹp nổi nhiều mụn.

Dù là Á hậu Siêu quốc gia, Kim Duyên vẫn không né được mụn: Nguyên nhân do đâu? ảnh 1

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này của Á hậu 2 Siêu quốc gia 2022được cho là bắt nguồn từ lịch trình dày đặc. Kim Duyên thường xuyên bị thiếu ngủ và phải trang điểm nhiều khiến da mặt không được nghỉ ngơi.

Dù là Á hậu Siêu quốc gia, Kim Duyên vẫn không né được mụn: Nguyên nhân do đâu? ảnh 2
Dù là Á hậu Siêu quốc gia, Kim Duyên vẫn không né được mụn: Nguyên nhân do đâu? ảnh 3

Trước đó, Kim Duyên cũng từng gặp phải tình trạng tương tự trước thềm Chung kết Miss Supranational 2022. Trong một buổi livestream với người hâm mộ, Kim Duyên chia sẻ bản thân cô liên tục thiếu ngủ, không thể ăn uống đầy đủ và bị stress nặng, dẫn đến khuôn mặt người đẹp nổi nhiều nốt mụn.

Dù là Á hậu Siêu quốc gia, Kim Duyên vẫn không né được mụn: Nguyên nhân do đâu? ảnh 4

Thậm chí, trước ngày bay sang Ba Lan, Kim Duyên đã bị khản tiếng, ốm nặng, sốt cao khi đến nơi và phải nhờ cậy đến sự trợ giúp của những người bạn từ các nước khác.

Dù là Á hậu Siêu quốc gia, Kim Duyên vẫn không né được mụn: Nguyên nhân do đâu? ảnh 5

Hình ảnh Kim Duyên phải dán hạ sốt được một người đẹp nước khác đăng tải.

Thực tế, việc gặp các vấn đề với da mặt dường như đã trở thành một điều không còn quá xa lạ với các người đẹp khi đi thi đấu quốc tế. Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên hay Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng phải đối mặt với vấn đề tương tự khi tham dự các cuộc thi về sắc đẹp.

Phần lớn lý do đến từ việc thay đổi giờ giấc sinh hoạt, thiếu ngủ, thường xuyên phải trang điểm đậm, đồ ăn không hợp khẩu vị... khiến các người đẹp phải đối mặt với việc nổi mụn trong qua trình dự thi.

Dù là Á hậu Siêu quốc gia, Kim Duyên vẫn không né được mụn: Nguyên nhân do đâu? ảnh 6
Dù là Á hậu Siêu quốc gia, Kim Duyên vẫn không né được mụn: Nguyên nhân do đâu? ảnh 7

Sau chiến thắng tại Miss Supranational 2022, Kim Duyên vừa trở về Việt Nam trong sự chào đón nồng nhiệt của fan vào ngày 25/7. Người đẹp sẽ sớm bắt đầu thực hiện các hoạt động nghệ thuật và thiện nguyện trong thời gian tới.

Dù là Á hậu Siêu quốc gia, Kim Duyên vẫn không né được mụn: Nguyên nhân do đâu? ảnh 8

Trước đó, Á hậu Siêu Quốc gia đã tung bộ ảnh đánh dấu chiến thắng - được lấy cảm hứng chủ đạo từ hình ảnh nữ chiến binh quyến rũ, tràn đầy năng lượng.

Dù là Á hậu Siêu quốc gia, Kim Duyên vẫn không né được mụn: Nguyên nhân do đâu? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm