Màn tỏ tình của 2 cô gái trên truyền hình Việt lên báo nước ngoài

Màn tỏ tình của 2 cô gái trên truyền hình Việt lên báo nước ngoài
HHT - Các hãng thông tấn lớn đã dùng những từ ngữ miêu tả đây là màn trao hoa hồng kịch tính nhất trong chương trình "Anh chàng độc thân phiên" bản Việt từ trước tới nay.

Mới đây, chương trình "Anh chàng độc thân" - The Bachelor Vietnam đã hé lộ đoạn clip giữa 2 thí sinh Minh Thư - Trúc Như. Theo như đoạn clip, sau khi tìm được tình yêu đích thực, Minh Thư cũng đã trả lại hoa hồng cho Quốc Trung để chạy lại ôm Trúc Như và rủ cô gái này ra về cùng mình. Tuy nhiên, sau khi Quốc Trung tiếp tục khuyên ngăn, Minh Thư đã quyết định ở lại.

Màn tỏ tình của 2 cô gái trên truyền hình Việt lên báo nước ngoài ảnh 1
Câu chuyện hai cô gái có ý định ra về cùng nhau trong "The Bachelor Vietnam" gây chú ý với báo chí quốc tế.

Đoạn clip này được hé lộ đã khiến cư dân mạng dậy sóng bởi không biết thực hư mối quan hệ giữa 2 cô gái này như thế nào. Tuy nhiên, không thể phủ nhận đoạn clip này đã khiến không ít người phải bất ngờ. Thậm chí, báo chí quốc tế cũng đặc biệt quan tâm đến màn tỏ tình đặc biệt này.  

Màn tỏ tình của 2 cô gái trên truyền hình Việt lên báo nước ngoài ảnh 2
Trúc Như trả lại bông hồng cho Quốc Trung sau khi Minh Thư rủ cô về nhà cùng mình.

Các hãng thông tấn lớn như CNN, TIME hay trang Entertainment Weekly và một số trang khác cũng dành bài viết bình luận về clip này. Trang CNN miêu tả đây là màn trao hoa hồng kịch tính nhất trong chương trình "Anh chàng độc thân" phiên bản Việt từ trước tới nay. Trang này cũng miêu tả lại nội dung đoạn video và khẳng định Quốc Trung đã sốc khi bị từ chối.

Đồng thời, nhiều khán giả sau khi xem đoạn clip này cũng khẳng định rằng các thí sinh "Anh chàng độc thân" phiên bản Việt thật dũng cảm khi nhận ra tình yêu của mình với một thí sinh khác.

Clip: Minh Thư rủ Trúc Như ra về trong "Anh chàng độc thân".

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.