Màn tỏ tình của 2 cô gái trên truyền hình Việt lên báo nước ngoài

Màn tỏ tình của 2 cô gái trên truyền hình Việt lên báo nước ngoài
HHT - Các hãng thông tấn lớn đã dùng những từ ngữ miêu tả đây là màn trao hoa hồng kịch tính nhất trong chương trình "Anh chàng độc thân phiên" bản Việt từ trước tới nay.

Mới đây, chương trình "Anh chàng độc thân" - The Bachelor Vietnam đã hé lộ đoạn clip giữa 2 thí sinh Minh Thư - Trúc Như. Theo như đoạn clip, sau khi tìm được tình yêu đích thực, Minh Thư cũng đã trả lại hoa hồng cho Quốc Trung để chạy lại ôm Trúc Như và rủ cô gái này ra về cùng mình. Tuy nhiên, sau khi Quốc Trung tiếp tục khuyên ngăn, Minh Thư đã quyết định ở lại.

Màn tỏ tình của 2 cô gái trên truyền hình Việt lên báo nước ngoài ảnh 1
Câu chuyện hai cô gái có ý định ra về cùng nhau trong "The Bachelor Vietnam" gây chú ý với báo chí quốc tế.

Đoạn clip này được hé lộ đã khiến cư dân mạng dậy sóng bởi không biết thực hư mối quan hệ giữa 2 cô gái này như thế nào. Tuy nhiên, không thể phủ nhận đoạn clip này đã khiến không ít người phải bất ngờ. Thậm chí, báo chí quốc tế cũng đặc biệt quan tâm đến màn tỏ tình đặc biệt này.  

Màn tỏ tình của 2 cô gái trên truyền hình Việt lên báo nước ngoài ảnh 2
Trúc Như trả lại bông hồng cho Quốc Trung sau khi Minh Thư rủ cô về nhà cùng mình.

Các hãng thông tấn lớn như CNN, TIME hay trang Entertainment Weekly và một số trang khác cũng dành bài viết bình luận về clip này. Trang CNN miêu tả đây là màn trao hoa hồng kịch tính nhất trong chương trình "Anh chàng độc thân" phiên bản Việt từ trước tới nay. Trang này cũng miêu tả lại nội dung đoạn video và khẳng định Quốc Trung đã sốc khi bị từ chối.

Đồng thời, nhiều khán giả sau khi xem đoạn clip này cũng khẳng định rằng các thí sinh "Anh chàng độc thân" phiên bản Việt thật dũng cảm khi nhận ra tình yêu của mình với một thí sinh khác.

Clip: Minh Thư rủ Trúc Như ra về trong "Anh chàng độc thân".

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?